xs
xsm
sm
md
lg

ลูกค้าหนีกระเจิง!! ช่างตัดผมคว้ามีดพกแทงคอตนเองสาหัส คาดเพราะปัญหารักสามเส้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - ลูกค้าหนีกระเจิง .. ขณะนั่งตัดผมอยู่ในร้าน ช่างตัดผมเกิดอาการเป็นตะคริว เจ้าของร้านเลยให้ไปพักผ่อน หลังจากนั้นเดินเข้าครัวก่อนเดินออกมาพบมีดปักอยู่ที่คอ เลือดชุ่มร่าง ลูกค้าเห็นแตกตื่นหนีออกจากร้านกันกระเจิง ก่อนแจ้งกู้ภัยช่วยนำส่งโรงพยาบาล คาดเครียดจากปัญหาครอบครัววันนี้ ( 20 ธ.ค. ) ศูนย์วิทยุสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บโดนอาวุธมีดแทงคอ จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ ที่บริเวณร้านตัดผมไม่มีชื่อ เลขที่ 203/277 หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ในที่เกิดเหตุพบ นายกฤษดา สิริโยธา อายุ 50 ปี ถูกมีดพก ด้ามสีน้ำตาล ยาวประมาณ 7 นิ้ว ปักอยู่บริเวณลำคอใต้กระเดือกด้านซ้าย ลึกเข้าไปในคอประมาณ 3 นิ้วมีเลือดไหลออกมานองเต็มเสื้อ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งไปให้แพทย์รักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลแหลมฉบังอย่างเร่งด่วน

จากการเปิดเผยของนายบุญส่ง บุญเย็น อายุ 50 ปี เจ้าของร้านตัดผม เปิดเผยว่า ในขณะที่เกิดเหตุมีลูกค้าเข้ามาตัดผมอยู่สองคน และมีลูกค้านั่งรออยู่หน้าร้านอีกสามคน โดยนายกฤษดา กำลังตัดผมให้ลูกค้าอีกคนหนึ่ง แต่นายกฤษดา มีอาการเป็นตะคริวที่แขน จึงไม่สามารถตัดผมต่อไปได้ ส่วนตนเองตัดผมให้ลูกค้าอีกคนเสร็จพอดี จึงให้นายกฤษดาไปพัก แล้วตนเองจึงมาตัดผมให้ลูกค้าแทน

หลังจากนั้นนายกฤษดาก็เดินเข้าไปในครัวได้สักครู่หนึ่ง ก็เดินออกมาพร้อมมีดปักอยู่ที่คอมีเลือดไหลนองเต็มเสื้อ ตนเห็นดังนั้นจึงตกใจถามว่าไปโดนอะไรมา นายกฤษดา บอกว่ากำลังหั่นหัวหอมแต่เกิดล้มมีดจึงปักเข้าที่คอ ส่วนลูกค้าเมื่อเห็นดังนั้นจึงตกใจรีบเดินออกไปนอกร้านกันทั้งหมด ก่อนจะช่วยกันโทรเรียกกู้ภัยให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการสันนิษฐานของนายบุญส่ง เจ้าของร้าน ซึ่งอยู่พักอาศัยอยู่ด้วยกันกับผู้บาดเจ็บ เปิดเผยอีกว่า ตนเองคาดเดาว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นายกฤษดาน่าจะใช้มีดทำร้ายตนเอง เนื่องจากมีดที่ปักอยู่ที่คอไม่ใช่มีดของทางร้าน แต่เป็นมีดพก ซึ่งก่อนหน้านี้นายกฤษดาเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาได้สองวัน เนื่องจากดื่มสุรามากเกินไป อาจจะเครียดเรื่องครอบครัว มีปัญหากับแฟน

เนื่องจากนายกฤษดาเคยติดคุกมาประมาณ 2 ปี ทำให้แฟนนายกฤษดาไปมีชายคนใหม่ แต่เมื่อนายกฤษดา ออกมาจากคุก ก็มาทำงานที่ร้านตน และยังติดต่อกับแฟน คอยช่วยเหลือแฟนอยู่ แต่แฟนของนายกฤษดาก็ไม่ยอมเลิกกับแฟนใหม่ จึงกลายเป็นรักสามเส้าที่ทำให้นายกฤษดา เครียดอยู่ตลอดเวลา แต่นายกฤษดาก็ไม่เคยเล่าให้ใครได้ฟัง เก็บไว้อยู่คนเดียว หาทางคลายเครียดด้วยการดื่มสุราจนเข้าโรงพยาบาล ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุให้นายกฤษดาก่อเหตุเช่นนี้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...