xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! สาวพนักงานบริษัทบุรีรัมย์โพสต์เฟซฯ ขอโทษคนรักและแม่ ก่อนผูกคอดับคาห้องเช่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - สุดสลด สาวพนักงานบริษัท จ.บุรีรัมย์ โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษคนรักและแม่ เพื่อนรีบโทร.บอกแม่หลังเห็นข้อความในเฟซฯ ก่อนพากันไปเคาะประตูห้องเช่าแต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงช่วยกันงัดประตู แม่แทบช็อกเห็นลูกสาวผูกคอตายคาประตูห้องน้ำและพบ จม.ลาตาย

วันนี้ (3 ธ.ค.) พ.ต.ต.อลงกรณ์ ภูขะมา สารวัตรเวร สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องเช่าบริเวณริมทางรถไฟ ต.ในเมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ จึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าไม่มีเลขที่ พบศพ น.ส.ดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ใช้เชือกไนลอนสีแดง ผูกคอตัวเองโยงกับขื่อประตูห้องน้ำภายในห้องเช่าเสียชีวิต จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด มีเพียงรอยเขียวช้ำบริเวณลำคอ คาดว่าน่าจะเกิดจากการใช้เชือกผูกคอจนเสียชีวิต

เมื่อตรวจสอบภายในห้องพบซองกระดาษสีน้ำตาลที่เขียนด้วยลายมือมีข้อความว่า “ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ทำไปโดยไม่ยั้งคิด จนทำให้กลายเป็นปัญหาแบบนี้ ..ถึง ตูน เรารักเธอมากนะ แล้วก็รักเธอคนเดียวตลอดไป เราขอโทษ .. ถึงแม่ ดาขอโทษ ดารักแม่นะ” วางอยู่บนโต๊ะภายในห้องที่เกิดเหตุด้วย คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเขียนบอกลาก่อนจะตัดสินใจผูกคอตัวเอง

ทั้งนี้ เพื่อนที่ทำงานด้วยกันกับผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า ผู้ตายได้โพสต์ข้อความแบบเดียวกันกับจดหมายดังกล่าวในเฟซบุ๊กด้วยในช่วงเวลาประมาณตี 3 ที่ผ่านมา และหลังจากที่เห็นข้อความในเฟซบุ๊กเพื่อนๆ ก็รีบโทรศัพท์บอกแม่ของผู้เสียชีวิตและพยายามโทร.ติดต่อผู้ตายแต่ไม่มีคนรับสาย ทั้งแม่และเพื่อนที่ทำงานจึงพากันไปหาผู้ตายที่ห้องเคาะประตูเรียกอยู่นานแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงขอให้เพื่อนข้างห้องและคนงานก่อสร้างที่อยู่ใกล้ช่วยงัดประตูด้านหลัง จนพบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว

หลังจากแม่เข้าไปเห็นร่างไร้วิญญาณของลูกสาวก็กอดศพลูกร้องไห้ปานจะขาดใจ สร้างความสะเทือนใจให้แก่เพื่อนร่วมงานและเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


อย่างไรก็ตาม แม่และญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต คาดว่าผู้ตายน่าจะคิดสั้นผูกคอตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงส่งมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

สอบถาม นางเที่ยง กระชงรัมย์ ป้าที่เช่าห้องติดกันกับผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายมาเช่าอยู่ห้องติดกันได้ปีกว่าแล้ว น้องเป็นคนอัธยาศัยดีก่อนจะออกไปทำงาน หรือเลิกงานจะทักทายกันตลอด ปกติน้องอาศัยอยู่คนเดียวจะมีแฟนหนุ่มมาหากันเป็นบางครั้ง แต่ไม่เคยเห็นมีปัญหาอะไร และล่าสุดเมื่อวานนี้ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้ามาตอนประมาณ 1 ทุ่มเศษ เนื่องจากมีงานเลี้ยงที่สำนักงานยังทักทายกันตามปกติไม่เห็นมีสีหน้าหรือแสดงอาการเครียดแต่อย่างใด แล้วน้องเข้าห้องไปจนถึงเช้าไม่เห็นออกไปทำงานจึงไม่รู้น้องผูกคอเสียชีวิตตั้งแต่ตอนไหน และไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุอะไรน้องจึงคิดสั้นแบบนี้ เพราะน้องไม่เคยแสดงออกให้เห็นหรือเล่าให้ฟังเพราะตนไม่ได้สนิทสนมกันแค่อยู่ห้องติดกัน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...