xs
xsm
sm
md
lg

เครียด!รองสารวัตรเมืองขอนแก่นยิงตัวตาย เจอศพในรถจอดคลองชลประทาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวขอนแก่น-สลด! รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองขอนแก่น ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายในรถยนต์จอดอยู่เลียบคลองชลประทาน ต.โคกสี อ.เมือง คาดเสียชีวิตนาน 5 วัน สาเหตุเกิดจากความเครียดเรื่องส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(13 พ.ค.) ร.ต.อ.ธงชัย แก้ววังปลา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองไหม จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนตายอยู่ภายในรถยนต์เก๋งยี่ห้อฟอร์ดสีดำ หมายเลขทะเบียน กล 45 ขอนแก่น จอดอยู่บริเวณเลียบคลองชลประทาน เส้นระหว่างหมู่บ้านโคกแปะ - บ้านขามเปี้ย หมู่ 12 ต.โคกสี อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายในรถพบศพชายนอนเสียชีวิต พร้อมเครื่องแบบตำรวจ

จากนั้นจึงได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียน ทราบว่าผู้ครอบครองรถคือ ร.ต.อ.วรวุฒิ ภัทรจิตภักดี อายุ 31 ปี รอง สวป.สภ.เมืองขอนแก่น จึงได้ประสานไปยังต้นสังกัด เพื่อติดต่อทางบ้านผู้ตาย ให้นำกุญแจ รถสำรองของรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมาเปิดประตูรถ จึงพบว่า ร.ต.อ.วรวุฒิ นอนเสียชีวิต สภาพศพเสียชีวิต มาประมาณ 4 วัน ส่งกลิ่นเหม็น

จากการตรวจสอบในสภาพรถ มีการปรับเบาะคนขับเอนนอนราบในมุม 45 องศาฯ มีบาดแผล ถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ศีรษะและใบหน้าเลือดอาบ ตรวจพบอาวุธปืนและปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ใต้เบาะติดช่องประตูด้านขวา 1 นัดจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ ได้มีกลุ่มชาวบ้านเข้ามาชี้ยืนยันกับตำรวจว่า เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่บริเวณนี้ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. 61 จนกระทั่งเช้าวันเดียวกันนี้ มีชาวบ้าน ผ่านมาพบรถเก๋งคันเดิมยังจอดอยู่จุดเดิม ทั้งมีกลิ่นเหม็นโชย ออกมา จึงแจ้งให้ตำรวจในท้องที่มาตรวจสอบดูศพดังกล่าว

พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า จากการสอบสวน บุคคลแวดล้อมผู้ตายทราบว่า เมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วรวุฒิ ได้เดินทางไปหาพี่ชายที่บวชเป็นพระ อยู่ที่วัดโพธิ์ศรีธารามโคกแปะ ในพื้นที่ ต.โคกสี อ.เมือง มีการพูดแปลกๆ ถามพระพี่ชายว่า “เคยเห็นผี หรือวิญญาณไหม” พระพี่ชายก็สงสัยว่าน้องเป็นอะไรถึงถามแบบนี้ ได้แต่ตอบว่าเป็นเรื่องธรรมดาของโลก

หลังจากนั้นน้องชายให้พาไปทำบุญ 3 วัด คือที่วัดพระธาตุขามแก่น วัดใน อ.น้ำพอง และวัดใน ต.หนองตูม เพื่อให้จิตใจสบายขึ้น โดยไม่คิดว่าน้องจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...