xs
xsm
sm
md
lg

โลกออนไลน์​สวดยับ! ชายขับเบนซ์​ชน​ จยย.พ่วงข้างอ้างเป็น​ ตร.ยัดข้อหา-ตบหน้ากู้ภัยฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา -​ โลกออนไลน์สวดยับ..ชายขับเบนซ์​ป้ายแดงอ้างเป็นตำรวจโชว์ศักดาขับรถเฉี่ยวชน​ จยย.พ่วงข้างจนมีผู้บาดเจ็บ​ ไม่ช่วยเหลือซ้ำอ้างคู่กรณีหวังเรียกร้องเงินจึงกระโดดให้รถชน​ กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือกลับถูกตบหน้า


 
จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กใช้ชื่อ​"ต้องเริ่มใหม่สักกี่ครั้ง ศิริรักษ์ ณ บางช้าง" ได้โพสต์​ข้อความพร้อมคลิปภาพต่อว่าชายขับรถเบนซ์ซึ่งอ้างตนเองว่าเป็นตำรวจ​ ก่อเหตุตบหน้าเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ​ เหตุเพราะไปพอใจที่ช่วยนำตัว​คนเจ็บซึ่งถูกชายขับรถเบนซ์​ชนส่งโรงพยาบาล​ โดยได้ใช้ถ้อยคำไม่สุภาพด่าทอเจ้าหน้าที่กู้ภัญ​ พร้อมแสดงท่าทางที่ไม่ดีใส่โดยไม่เกรงกลัว​กฎหมาย​ และในคลิปภาพยังมีช่วงทีาชายคนดัง​กล่าว​ใช้มือตบหน้าเจ้าหน้าที่กู้ภัย จนทำให้มีผู้คนในโลกสังคม​ออนไลน์​เข้ามาแสดงความคิดเห็น​เป็นจำนวนมาก​นั้นวันนี้​ ( 3​ ธ.ค.)​ ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้าของเรื่องราว​ที่เกิดขึ้น​ โดยพบจุุดเกิดเหตุอยู่บริเวณถนนหน้า​ สภ.เสม็ด( เก่า)​ ซึ่งบริเวณ​หน้าร้านค้ามีตู้กดน้ำดื่มตั้งอยู่ และได้รับการเปิดเผย​จากผู้เห็นเหตุการณ์ว่า​ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่ชายหญิงคู่หนึ่งได้พากันขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างเข้ามาจอดหน้าร้านเพื่อกดน้ำดื่ม โดยที่ฝ่ายหญิงได้นั่งรออยู่บนรถพ่วงข้าง​ จากนั้นได้มีรถเบนซ์ป้ายแดงวิ่งมาเฉี่ยวชนจนทำให้หญิงสาวได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวาคล้ายกระดูกหัก


เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ​ ที่เข้าไปยังพื้นที่เกิด​เหตุจึงช่วยทำแผลให้ แต่คนขับรถเบนซ์ที่มีอาการคล้ายคนเมาสุรา​ และยังเดินเซไปมาพูดจับใจความไม่ได้ ได้กล่าวหาว่าคนเจ็บจะเรียกร้องเงินด้วยการกระโดดให้รถชน กระทั่งมีชายเสื้อดำเดินเข้ามาห้าม​ ทำให้ชายขับรถเบนซ์เกิดความโมโหชี้หน้าด่าทุกคน​ ก่อนพูดจาใหญ่โตแสดงตัวว่าเป็นตำรวจ พร้อมขู่จะแจ้งข้อหากรรโชกทรัพย์ กับคู่กรณี​ด้วยเช่นเดียวกับ​ นายกัมพล ศรีพภูบุตร อายุ 23 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ที่ช่วยทำแผลผู้บาดเจ็บจนถูกตบหน้าที่บอกว่า​ หลังได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันจนีผู้ได้รับบาดเจ็บ​เป็นหญิง​ ตนเองจึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ชายขับรถเบนซ์กลับเดินมาบีบแผลที่ไหล่ของหญิงสาวคู่กรณี​ ตนเองจึงขอร้องไม่ให้กระทำดังกล่าวเพราะเกรงผู้บาดเจ็บ​จะเจ็บมากกว่าเดิม


" ชายคนนั้นคงไม่พอใจใช้จึงใช้มือตบที่หน้าแต่ผมหลบทันจึงโดนแค่เฉียดๆไป จากนั้นชายขับเบนซ์ก็ด่าว่าด้วยถ้อยคำหยาบ และอ้างว่าตัวเองเป็นตำรวจซึ่งดูแล้วน่าจะเมามาก​ ซึ่งในเบื้องต้นได้เข้าแจ้งความ​ไว้ที่​ สภ.เสม็ด​ แล้วแต่ก็ไม่รู้ว่าตำรวจร้อยเวร​ จะดำเนินคดีอย่างไร "


นายกัมพล​ ยังกล่าวทิ้งท้ายว่ากู้ภัยจะทำหน้าที่ตามที่ได้รับการอบรม​เกี่ยวกับ​การปฐมพยาบาลเบื้องต้นหากพบผู้บาดเจ็บ และกู้ภัยไม่ได้อยากมีปัญหากับใครจึงอยากให้ผู้ประสบเหตุทั้งที่เป็นผู้บาดเจ็บ​และคู่กรณี​เข้าใจในการทำงาน​ด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...