xs
xsm
sm
md
lg

โหดเกิน! ล่าชายหัวร้อนแค่รถจะเฉี่ยวชนกันชักคัตเตอร์ปาดคอหนุ่มลำปางคอหอยหวิดขาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำปาง - นับวันยิ่งอยู่ยาก..หนุ่มลำปางแจ้งตำรวจล่าชายหัวร้อน แค่ขี่มอเตอร์ไซค์จะเฉี่ยวกันถึงขั้นชักมีดคัตเตอร์ปาดคอคู่กรณีคอหอยหวิดขาดคาถนนวันนี้ (1 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัย เมืองลำปาง เปิดเผยว่า คืนที่ผ่านมาได้เข้าช่วยเหลือนายภูธเรศ อายุประมาณ 19 ปี ชาวบ้านท่าโทก ต.ทุ่งฝาย อ.เมืองลำปาง นำส่งโรงพยาบาล หลังได้รับแจ้งถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดปาดบริเวณลำคอ บริเวณถนนบ้านท่าโทกมงคลชัย-บ้านทุ่งฝาย พื้นที่ ต.ทุ่งฝาย อ.เมืองลำปาง

เมื่อไปถึงพบผู้ประสบเหตุมีบาดแผลถูกของมีคมปาดลำคอใกล้กับคอหอยยาวประมาณ 10 ซม. ลึกประมาณ 0.5 ซม. มีเลือดไหลออกจากลำคอจำนวนมาก จึงได้ทำการปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลลำปางทันที จากนั้นแพทย์โรงพยาบาลลำปางได้เย็บแผลรวม 9 เข็ม ขณะนี้อาการปลอดภัยแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านแล้ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า และสอบถามนายภูธเรศถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เจ้าตัวเล่าว่า เมื่อคืนช่วงประมาณ 23.30 น. ตนได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์มากับน้องชายกลับบ้านท่าโทกมงคลชัย ต.ทุ่งฝาย อีกแค่ 500 เมตรก็จะถึงบ้านอยู่แล้ว ปรากฏว่าระหว่างขี่รถมาถึงถนนในหมู่บ้าน ได้มีรถมอเตอร์ไซค์คู่กรณี เป็นชาย คาดว่าอายุประมาณ 40 ปี รูปร่างท้วม ลักษณะคล้ายคนเมา พุ่งข้ามเลนเข้ามาในฝั่งที่ตนกำลังจะขี่รถเข้าบ้าน เกือบจะชนรถตนเองอยู่แล้ว


หลังจากนั้นตนก็ได้จอดรถ จยย.แล้วแขวนหมวกกันน็อกไว้ที่รถ ก่อนจะเดินลงมาต่อว่าและเกิดการโต้เถียงกันกลางถนน โดยตนบอกไปว่า..พี่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ข้ามเลน เกือบจะชนผมแล้วนะครับ ทำให้ชายคนดังกล่าวกลับไม่พอใจ จนเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้น โดยชายคู่กรณีจะเข้ามาชกที่ใบหน้าตน ซึ่งช่วงนั้นถนนค่อนข้างมืดตนจึงไม่เห็นว่าในมือเขามีอะไร ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวถือมีดคัตเตอร์มาปาดคอตนจนเลือดไหล

ส่วนน้องชายที่มาด้วยก็เกือบจะถูกทำร้ายด้วยเช่นกัน และไม่นานนักตนพร้อมกับน้องชายก็ขี่รถออกมาจากจุดเกิดเหตุเพราะว่าคู่กรณีมีอาวุธมีดคัตเตอร์ จากนั้นจึงได้เข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย ลำปาง และมีเจ้าหน้าที่รับตัวไปทำแผล-นำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

“ผมจำได้ว่าผู้ก่อเหตุอายุประมาณ 40 ปี ขั้รถมอเตอร์ไซค์ แต่จำทะเบียนรถไม่ได้”

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝายจะได้ลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบหากล้องวงจรปิดบริเวณจุดใกล้เคียง แล้วจะได้เร่งติดตามตัวชายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...