xs
xsm
sm
md
lg

สาวร้านกาแฟถูกปฏิเสธรัก คว้าปืนรัวยิงแฟนหนุ่ม ก่อนระเบิดสมองตนเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - สาวร้านกาแฟพกอาวุธปืนไปเคลียร์ปัญหาหัวใจกับแฟนหนุ่มที่เลิกรากันไปประมาณ 2 เดือนที่ทำงานของแฟนหนุ่ม แต่ถูกปฏิเสธ จึงคว้าอาวุธปืนไล่ยิงถูกขาได้รับบาดเจ็บ ก่อนหันอาวุธปืนระเบิดสมองตนเอง หนีความผิด

วันนี้ ( 26 พ.ย. ) ศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสสองราย ที่บริเวณสำนักงานท่าเรือแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.จักรพันธ์ กิตติสิริพรกุล.ผกก.สภ.ศรีราชา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายหญิงจำนวน 2 รายนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน โดยทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นางสาววรรณวิสา ธีรอัครวิภาส อายุ 22 ปี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะเสียชีวิต ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายคือ นายชาญวิทย์ สุขกุล อายุ 39 ปี ถูกยิงที่ขา ได้รับบาดเจ็บ ในที่เกิดเหตุยังพบอาวุธปืนแม็กกาซีน ขนาด .38 ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนจำนวน 4 ปลอกบริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ และโรงอาหารของบริษัท

จากการสอบสวนนางมะลิ พิทักษ์สิน มารดาของนางสาววรรณวิสา เปิดเผยว่า ลูกสาว ทำงานในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง มีลูกกับสามีเก่าอยู่ 1 คน แล้วได้มาคบกับนายชาญวิทย์ คบหาเป็นแฟนกัน และเพิ่งจะเลิกรากันไปประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา โดยฝ่ายหญิงยังมีใจให้กับฝ่ายชายและได้ติดต่อกันอยู่ แม้จะกลับไปอยู่กับสามีเก่าเพื่อเลี้ยงดูลูกที่มีร่วมกัน

โดยในวันเกิดเหตุ นางสาววรรณวิสาได้ขี่จักรยานยนต์ออกมาจากบ้าน เพื่อมาหานายชาญวิทย์ โดยต้องการจะเคลียร์ปัญหาเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ของบริษัท แต่ถูกนายชาญวิทยผ์ ปฏิเสธที่จะไม่คบหากันต่อ จึงทำให้นาวสาววรรณวิสา คว้าปืนที่พกมา ไล่ยิงนายชาญวิทย์ประมาณ 3 นัด กระสุนเจาะเข้าที่ขาของนายชาญวิทย์ ก่อนที่นายชาญวิทย์จะวิ่งหลบหนีเข้าไปในสำนักงาน ส่วนนางสาววรรณวิสาก็ตัดสินใจใช้อาวุธปืน หันปากกระบอกปืนเข้าที่ขมับตนเอง กระสุนเจาะเข้าที่ศีรษะล้มคว่ำลงทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุก่อนที่จะไปตรวจสอบอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บและรีบทำการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุพร้อมกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในบริษัทเพื่อใช้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...