xs
xsm
sm
md
lg

หลอน! ภาพถ่ายติดมือปริศนาโผล่จับแขน จุดพบถังน้ำมันใส่ศพบิลลี่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - หลอน! ภาพถ่ายติดมือปริศนาโผล่จับแขนนักท่องเที่ยวเมืองเหนือ ขณะถ่ายภาพที่สะพานแขวนจุดพบถังน้ำมันใส่ศพบิลลี่

ภาพดังกล่าวถูกเปิดเผยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (9 พ.ย.) ซึ่งเป็นภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดตาก ที่มาท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน แล้วไปถ่ายภาพที่บริเวณสะพานแขวน ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นจุดสำคัญในการพบถังน้ำมันใส่กระดูกของบิลลี่ ที่เป็นข่าวดัง

จากภาพที่เห็นเป็นภาพชายวัยรุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี ที่ยืนอยู่กลางสะพานแขวนมือขวาจับลวดสลิง โดยบริเวณโคนแขนขวามีมือเกาะอยู่ที่แขน ซึ่งเป็นภาพที่ชวนขนหัวลุกหากไม่ได้มีการตกแต่งขึ้น

ผู้ใหญ่ศิษ หนูน้อย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.พุสวรรค์ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี เปิดเผยว่า สำหรับภาพที่ปรากฏเป็นภาพของลูกชายเพื่อนที่เดินทางมาจากเชียงใหม่และตาก โดยตนได้พาเพื่อนๆ มาท่องเที่ยวที่สะพานแขวนดังกล่าว แต่บนสะพานแขวนจะมีลวดหนามขึงปิดกั้นอยู่ ลูกชายของเพื่อนได้เดินเข้าไปถ่ายภาพที่สะพานแขวนโดยมีแม่เป็นคนถ่ายภาพให้ และเมื่อถ่ายภาพเสร็จก็เปิดภาพจากมือถือดูและเห็นลูกชายของเพื่อนที่ยืนถ่ายภาพอยู่วิ่งออกมาจากจุดสะพานแขวนด้วยอาการตกใจ ก่อนที่จะนำภาพที่ปรากฏในมือถือมาเปิดให้ดู โดยแม่ ซึ่งเป็นคนถ่ายภาพให้ลบภาพทิ้งเพราะกลัวและตกใจเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นก็เดินทางกลับไป

ด้าน นายมานะ เพิ่มพูน หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เปิดเผยว่าได้เห็นภาพดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อุทยายแห่งชาติแก่งกระจาน ส่งมาให้ ซึ่งจากความเห็นส่วนตัวคิดว่ากล้องอาจบันทึกมือของเจ้าตัวค้างไว้แล้วเมื่อไปจับราวสะพานจึงปรากฏมืออยู่
พระสงฆ์ ชาวบ้านร้องขอหน่วยงานรัฐสร้างสะพานข้ามแม่น้ำน้อย หลังสะพานแขวนเดิมเริ่มแกว่งโยน หวั่นไม่ปลอดภัย
พระสงฆ์ ชาวบ้านร้องขอหน่วยงานรัฐสร้างสะพานข้ามแม่น้ำน้อย หลังสะพานแขวนเดิมเริ่มแกว่งโยน หวั่นไม่ปลอดภัย
ชัยนาท - พระครูสังฆรักษ์วรศิลป์ กิตติญาโณ เจ้าอาวาสวัดนก และชาวบ้าน ต.เที่ยงแท้ ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รวมตัวเข้าร้องทุกข์กับศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชัยนาท เรียกร้องให้หน่วยงานรัฐก่อสร้างสะพานปูนข้ามแม่น้ำน้อย บริเวณหน้าวัดนก เพิ่มเติมจากสะพานแขวนเดิมที่มีอยู่ เพื่อให้ชาวบ้านสามารถใช้รถจักรยานยนต์สัญจรข้ามไปมาได้สะดวกและปลอดภัยมากขึ้น ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายจากการใช้สะพานแขวนที่มีอยู่เดิม ซึ่งก่อสร้างมานานเกือบ 20 ปี เริ่มแกว่นโยน หวั่นไม่ปลอดภัย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...