xs
xsm
sm
md
lg

สลด! สองผัวเมียวัยดึกหัวร้อนทะเลาะกันเรื่องตากข้าว ผัวคว้าจอบตีหัวเมียดับก่อนผูกคอตายตาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - สลด! สองผัวเมียวัยดึกหัวร้อนชอบชวนกันทะเลาะเป็นประจำ ล่าสุดเปิดศึกทะเลาะเหตุเมียบ่นไม่ช่วยตากข้าว ผัววัย 77 ปีคว้าจอบไล่ตีเมียวัย 68 ปีดับอนาถคาลานตากข้าวหน้าบ้านก่อนปั่นจักรยานหนีไปผูกคอตัวเองตายตามคากระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน

วันนี้ (7 พ.ย.) พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ ใจสบาย รอง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อม ร.ต.อ.ขันติ เพียรสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีเหตุสามีใช้จอบตีศีรษะภรรยาเสียชีวิต หน้าบ้านเลขที่ 15 หมู่ที่ 2 ตำบลชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิร่วมกันชันสูตรพลิกศพ
ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนจมกองเลือดอยู่บนลานตากข้าวหน้าบ้านเกิดเหตุดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ นางหนูพงษ์ บุตรศรี อายุ 68 ปี อาศัยบ้านหลังดังกล่าว สภาพใบหน้า-ศีรษะแตก เลือดไหลนอง สอบถามเพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าสามีผู้ประกอบเหตุได้ปั่นรถจักรยานหลบหนีไปทางทุ่งนาท้ายหมู่บ้านพร้อมกับจอบที่ใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเร่งติดตามไป แต่ไม่ทันการณ์พบผู้ก่อเหตุได้ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในกระท่อมนาท้ายหมู่บ้านเพื่อหนีความผิดแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นายทอง บัตรศรี อายุ 77 ปี อาศัยอยู่บ้านเกิดเหตุเลขที่ 15 หมู่ที่ 2 ตำบลชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

นางวิษา ชำนาญไพร อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 244 หมู่ 2 ตำบลชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงสามีรายนี้ทะเลาะกับภรรยาเรื่องตากข้าวเสียงดังอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านเกิดเหตุ จึงได้วิ่งออกมาดูพบว่าสามีได้ใช้จอบตีหัวภรรยาจนล้มนอนดิ้นกลิ้งไปมาอยู่ที่ลานตากข้าว

ก่อนที่ฝ่ายสามีจะรีบปั่นรถจักรยานมุ่งหน้าไปบอกญาติในหมู่บ้านให้ช่วยไปดูภรรยาหน่อยเพราะมีเรื่องทะเลาะกัน จากนั้นฝ่ายสามีได้ปั่นจักรยานกลับมาดูภรรยาอีกและใช้จอบตีภรรยาซ้ำไปอีก 2-3 ครั้งจนนอนแน่นิ่งเสียชีวิตอยู่ที่ลานตากข้าวหน้าบ้านเกิดเหตุ


ชาวบ้านจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยมาดูที่เกิดเหตุ และเร่งติดตามหาตัวสามีที่ก่อเหตุ ก่อนตามไปพบว่าสามีปั่นจักรยานหนีไปผูกคอตัวเองเสียชีวิตที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้านแล้ว ซึ่งสาเหตุครั้งนี้เกิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่องแท้ๆ โดยฝ่ายภรรยามักมีปากเสียงทะเลาะกับสามีบ่อยครั้งเรื่องไม่ยอมเลิกรา และล่าสุดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องไม่ช่วยกันตากข้าวอย่างรุนแรง ชาวบ้านใกล้เคียงไม่คาดคิดว่าครั้งนี้จะถึงกับฆ่ากันตาย

ทางด้าน พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ ใจสบาย รอง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อม ร.ต.อ.ขันติ เพียรสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ประสานให้กองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิเข้าร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ก่อนมอบศพสองสามีภรรยาให้ญาติแต่ละฝ่ายรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...