xs
xsm
sm
md
lg

ผบช.ภาค 5 ยัน จนท.ทำงานหนักเร่งล่ามือฆ่าโหดเศรษฐินี ชี้คนร้ายยังหลบหนีได้แต่สุดท้ายไม่รอดแน่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - ผบช.ตร.ภาค 5 ยืนยัน จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม. เร่งล่า “เอ็ม” ผู้ต้องหาคดีฆ่าโหดเศรษฐินีนักปฏิบัติธรรมให้ได้โดยเร็ว ชี้คนร้ายระวังตัวและยังหลบหนีไปได้เรื่อยๆ ยังไม่ปักใจเชื่อมีคนร่วมก่อเหตุ รอหลักฐานวิทยาศาสตร์ฟันธงความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมนางสาววรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรมลูกศิษย์วัดพระธาตุศรีจอมทอง ซึ่งถูกพบกลายเป็นศพ มัดมือมัดเท้ายัดไว้ในตู้เย็นซุกไว้ในบ้านพักที่เป็นตึกแถวในตัวเมือง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 62 โดยจากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะมีหลายคน และจากการรวบรวมพยานหลักฐานทั้งจากกล้องวงจรปิดที่คนร้ายนำบัตรเอทีเอ็มของผู้ตายไปกดเงินและขับรถยนต์ของผู้ตายนำไปสู่การออกหมายจับนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร หรือ “เอ็ม” อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดลำปาง อาชีพคนขับรถสี่ล้อเหลือง สายเชียงใหม่-จอมทอง

วันนี้ (31 ต.ค. 62) พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยว่า ขณะนี้ชุดปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 5 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ที่คาดว่านายเอ็มน่าจะหลบหนีไปเร่งติดตามจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ทำงานกันอย่างหนักต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยคนร้ายไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว แต่หลบหนีไปเรื่อยๆ อย่างเช่นวันก่อนอยู่ที่ระยอง แล้วไปชลบรีและกรุงเทพฯ ซึ่งคนร้ายรู้ตัวว่าถูกเจ้าหน้าที่ติดตามและยิ่งทราบจากข่าวก็ยิ่งระวังตัวในการหลบหนีไปได้ แต่ก็มีความพยายามที่จะติดต่อกลับมาหาทางครอบครัว ทั้งนี้เชื่อมั่นว่าจะจับตัวได้แน่

ส่วนคลิปเสียงที่มีการเผยแพร่ระบุว่าเป็นนายเอ็มพูดคุยกับอดีตภรรยา อ้างว่าร่วมกับพวกอีก 2 คนก่อเหตุนั้น ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 กล่าวว่า คลิปเสียงดังกล่าวไม่ได้เป็นหลักฐานอย่างเป็นทางการ แต่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อตามนั้น โดยรอผลตรวจหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ทั้งหมดอย่างละเอียดจึงจะมีความชัดเจน ขณะที่ผู้ที่รับจำนำรถยนต์ของผู้ตายจากนายเอ็มจะมีความผิดด้วยหรือไม่นั้น ต้องพิจารณาหลักฐานและรายละเอียดต่างๆ ว่ามีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกันหรือไม่
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...