xs
xsm
sm
md
lg

ตร.พิสูจน์หลักฐานเตรียมเปิด BMW ถูกจอดทิ้งแกะรอยฆ่าเศรษฐินีสายบุญ “เอ็ม” บอกเมียเก่า “สาวทอม” บงการฆ่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - ตร.พิสูจน์หลักฐานเตรียมตรวจสอบละเอียดรถ BMW ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในป่าและคาดว่าเป็นของเศรษฐินีนักปฏิบัติธรรมที่ถูกฆ่าโหดโดยรอให้ช่างจากศูนย์มาเปิดให้ เบื้องต้นพบพิรุธหลายอย่าง คาดมีคนนั่งมาจอดทิ้งด้วย เผย “เอ็ม” ผู้ต้องหาบอกอดีตภรรยาระบุสาวทอมบงการฆ่าความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมนางสาววรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรมลูกศิษย์วัดพระธาตุศรีจอมทอง ซึ่งถูกพบกลายเป็นศพ มัดมือมัดเท้ายัดไว้ในตู้เย็นซุกไว้ในบ้านพักที่เป็นตึกแถวในตัวเมือง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 62 โดยจากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะมีหลายคน และจากการรวบรวมพยานหลักฐานทั้งจากกล้องวงจรปิดที่คนร้ายนำบัตรเอทีเอ็มของผู้ตายไปกดเงินและขับรถยนต์ของผู้ตายนำไปสู่การออกหมายจับนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร หรือ “เอ็ม” อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดลำปาง อาชีพคนขับรถสี่ล้อเหลือง สายเชียงใหม่-จอมทอง

วันนี้ (30 ต.ค. 62) รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า หลังจากที่วานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์แบบกึ่งอเนกประสงค์ ยี่ห้อ BMW สีขาว รุ่น X1 ที่คาดว่าจะเป็นของนางสาววรรณีที่หายไปจอดทิ้งไว้ในพงหญ้าในที่ดินว่างเปล่า ห่างจากถนนวงแหวนรอบที่ 2 ประมาณ 150 เมตร ในเขตตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ แต่ยังไม่สามารถเปิดประตูรถเข้าไปทำการตรวจสอบด้านในได้ เนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้ไม่มีลูกกุญแจและช่องกุญแจต้องใช้รีโมตเปิดเท่านั้น ซึ่งต้องให้ช่างจากศูนย์มาเปิดให้ จึงได้ทำการเคลื่อนย้ายไปเก็บรักษาไว้ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่

โดยรถยนต์คันดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บรักษาอย่างดีและกั้นเขตกันพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้ เพื่อรอช่างจากศูนย์ BMW มาเปิดประตูและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าทำการตรวจสอบอย่างละเอียดว่ารถยนต์คันนี้เป็นของนางสาววรรณีหรือไม่ รวมทั้งตรวจสอบเก็บหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ เช่น ร่องรอยการต่อสู้ เป็นต้น ซึ่งเบื้องต้นจากการตรวจสอบสภาพรถยนต์พบว่ามีการถอดแผ่นป้ายทะเบียนรถออกไป เช่นเดียวกับสติกเกอร์ติดแผ่นป้ายเสียภาษีและประกัน พ.ร.บ.รวมทั้งแผ่นป้ายต่างๆ ที่ปกติจะมีการติดอยู่ที่กระจกหน้ารถก็ถูกถอดออกไปหมด นอกจากนี้พบว่าที่ประตูรถด้านที่นั่งข้างคนขับพบว่าด้านล่างประตูมีต้นไมยราพถูกหนีบติดอยู่ ซึ่งสันนิษฐานว่ามีความเป็นไปได้สูงที่อาจจะมีคนนั่งมาด้วยกับคนขับและปิดประตูอย่างเร่งรีบ

นอกจากนี้รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้มีการเปิดเผยคลิปเสียงที่อดีตภรรยาโทรศัพท์คุยกับนายวิฑูรย์ สอบถามเกี่ยวกับการฆ่านางสาววรรณี ซึ่งนายวิฑูรย์ยอมรับกับอดีตภรรยาว่าร่วมกับพวกอีก 2 คนก่อเหตุในครั้งนี้ โดยมีสาวทอมที่มีความสนิทสนมใกล้ชิดกับผู้ตายเป็นผู้บงการ และเพื่อนอีกคนหนึ่งชื่อ “ต้น” ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายวิฑูรย์ได้แล้ว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...