xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งล่าสาวทอมกับหญิงคู่หูร่างใหญ่ คลี่คดีฆ่าโหดไฮโซสาวสายบุญ-ยัดศพใส่ตู้เย็นโบกปูนซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงใหม่ - ตำรวจเริ่มได้เบาะแสคนร้ายฆ่าโหด-ยัดไฮโซสาวใหญ่สายบุญศิษย์วัดพระธาตุจอมทองใส่ตู้เย็นโบกปูนทับซ้ำ คาดเป็นสาวทอมผิวดำเคยขับรถให้ผู้ตายเป็นประจำกับสาวร่างใหญ่

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญคนร้ายฆ่าโหดนางสาววรรณี จิรเจริญยิ่ง สาวใหญ่ไฮโซสายบุญอายุ 58 ปี ที่มาปฏิบัติธรรม ณ วัดพระธาตุศรีจอมทอง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ มัดมือ-มัดเท้านำศพยัดตู้เย็นภายในห้องครัวตึกแถวสองชั้นซอยตรงข้ามวัดดังกล่าว พร้อมโบกปูนทับอีกชั้น คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ จนส่งกลิ่นคลุ้งไปทั่วนั้น

ล่าสุดบ่ายวันนี้ (28 ต.ค.) พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภาค 5, พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ และตำรวจวิทยาการเชียงใหม่ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีญาติของผู้ตายซึ่งไปตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ยืนยันศพของนางสาวรรณี ได้เดินทางมาร่วมดูการตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้เวลาในการตรวจสอบที่เกิดเหตุทั้งชั้นบนชั้นล่างอย่างละเอียด โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ โดยได้หลักฐานบางอย่างเพิ่มเติมหลังจากที่ได้ตรววจที่เกิดเหตุไปก่อนหน้านั้นแล้วครั้งหนึ่ง

พล.ต.ต.บัณฑิตเปิดเผยว่า ตอนนี้ทางตำรวจได้หลักฐานเพิ่มเติมมากขึ้นและพอรู้เบาะแสของคนร้ายแล้ว ขณะที่พนักงานสอบสวนได้เรียกสอบปากคำพยานต่างๆ รวมทั้งญาติของผู้เสียชีวิต

ส่วนการตรวจสอบที่เกิดเหตุครั้งนี้ บริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด ตามตัวไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย บริเวณชั้้นสองของอาคารที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหรือการลากหรือการต่อสู้ พบศพในตู้เย็นข้างล่างจุดเดียว ขณะที่แพทย์พบว่าผู้ตายเสียชีวิตเพราะขาดอากาศ

ส่วนซิมการ์ดกล้องวงจรปิดคนร้ายเอาไปด้วย สำหรับรถยนต์เก๋งของคนร้ายเป็นรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อ BMW x1 ทางตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบปากคำพยาน เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ชิดกับผูู้ตาย และประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากผู้ตายนั้นหลังจากขายที่ดินได้แล้วได้เงินมาก้อนหนึ่งก็ได้หันมาปฏิบัติธรรมโดยตลอด

“ตอนนี้เราพอรู้แล้วว่าคนร้ายเป็นใคร โดยมีสาวตัวใหญ่ๆ คนหนึ่ง กับสาวทอมตัวดำร่างเล็กอีกคนหนึ่ง”

ด้าน พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า แนวทางการสืบสวนสอบสวนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดี เพราะร่องรอยของการต่อสู้ที่จุดเกิดเหตุแทบไม่มีหรือมีน้อยมาก ซึ่งหากเป็นคนไม่รู้จักกันเลยจะต้องเกิดร่องรอยจำนวนมาก การรื้อค้นทร้พย์สินก็ต้องมีร่องรอยชัดเจน

“ที่ผ่านมาคนร้ายได้ตระเวนกดเงินจากตู้เอทีเอ็มในหลายจุด ครั้งละ 2 หมื่นบ้าง 5 หมื่นบ้าง เรื่อยมา รวมแล้วประมาณ 5-6 แสนบาทแล้ว ซึ่งทางตำรวจกำลังรวบรวมอยู่ว่ากดกี่ครั้งได้เงินไปเท่าไหร่ คดีนี้ตำรวจมั่นใจจับคนร้ายที่มีมากกว่า 1 คนได้แน่”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกันนี้ทางญาติของผู้เสียชีวิตได้นำภาพสาวทอมตัวดำที่เป็นคนขับรถให้นางสาววรรณีไปให้คนในละแวกใกล้เคียงที่ผู้ตายเคยไปใช้บริการประจำ ได้รับการยืนยันว่าเป็นสาวทอมตัวดำที่ทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดและเป็นคนขับรถให้กับผู้ตายตลอด เพราะผู้ตายนั้นขับรถไม่เป็น ถือเป็นคนสนิทกับผู้ตาย คอยไปรับส่งที่สนามบิน และคนร้ายยังลืมรองเท้าไว้ที่บ้านที่เกิดเหตุ 2 คู่ด้วย

และเมื่อได้รับการยืนยันชัดเจนแล้วทางญาติของผู้ตายได้นำภาพของสาวทอมตัวดำที่เป็นคนขับรถให้กับผู้ตายไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อไล่ล่าติดตามตัวอยู่ในขณะนี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...