xs
xsm
sm
md
lg

พบศพหนุ่มโรงงานเมืองศรีราชาใช้มีดแทงคอตัวเองดับคาบ้าน คาดน้อยใจเรื่องงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มโรงงานเมืองศรีราชา เขียนจดหมายตัดพ้อเรื่องการทำงาน ก่อนใช้อาวุธมีดแทงคอตัวเองดับคาบ้าน ด้าน ตร. ส่งศพชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง

เย็นวานนี้ (1 ก.ค.) ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งว่ามีคนทำร้ายร่างกายตัวเองจนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 369/346 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางพร้อมชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบ้านพบเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันพื้นที่ไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปด้านในที่มีร่าง นายอนันต์ พงษ์นิล อายุ 34 ปี เสียชีวิตในสภาพสวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ส่วนบริเวณลำคอด้านหน้าช่วงหลอดลมมีรอยถูกแทงจนเป็นแผลฉกรรจ์นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในครัว และมีเลือดไหลนองเต็มพื้น คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบมีดทำครัวยาวประมาณ 20 เซนติเมตร 1 เล่ม และกรรไกรที่มีรอยเปื้อนเลือดตกอยู่ใต้เตียงอีก 2 ด้าม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนั้น ยังพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนสั่งเสียไว้ที่พื้นระบุข้อความ “ขอโทษพ่อแม่ ขอโทษคนไทย ขอโทษคนจีน ขอโทษคนญี่ปุ่น” และที่พื้นห้องยังมีร่องรอยที่ผู้ตายใช้เลือดเขียนจับใจความได้บ้างส่วนว่า “ผมเจ็บปวดมากพอแล้วทุกคนไม่มีความจริงใจโทษคนนั้นโทษคนนี้ไม่มีความจริงใจ”

สอบถาม นายเสกสันติ พงษ์นิล พี่ชายผู้เสียชีวิต ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนเอง และแฟนเดินทางไปทำธุระที่ จ.ระยอง และเมื่อกลับถึงบ้านได้เห็นสภาพน้องชายนอนจมกองเลือด จึงตกใจทำอะไรไม่ถูก และเมื่อตั้งสติได้จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัยฯ ให้ทราบ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบที่แน่ชัด เพียงแต่น้องชายเคยบ่นให้ฟังเรื่องการถูกกลั่นแกล้งในที่ทำงาน ประกอบกับน้องชายเป็นคนเก็บกด และขี้น้อยใจ ซึ่งที่ผ่านมา ตนเองได้เคยบอกให้ออกจากงาน และหางานใหม่ทำ แต่น้องชายไม่ยอมลาออก กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้น จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะคิดมาก และเกิดอาการน้อยใจ จึงอาศัยช่วงที่คนในบ้านไม่อยู่ลงมือก่อเหตุฆ่าตัวตาย โดยได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยฯ ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนจะส่งต่อไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...