xs
xsm
sm
md
lg

สาวกตัวจริง! พบสาวเชียงใหม่ขนคิตตี้แต่งบ้านทั้งหลังสีชมพูยันชักโครก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เชียงใหม่ - เปิดบ้านสาวเชียงใหม่สาวกแมวสีชมพู ออกแบบ-ตกแต่งด้วยคิตตี้ชมพูหวานแหววหมดทั้งหลัง ตั้งแต่รั้ว-ประตูหน้าบ้าน ยันชักโครก เห็นแล้วฟินถึงขั้นจิกหมอน บอกสะสมมาตั้งแต่อายุ 20 เศษ จนมีกว่า 6 พันตัว บางตัวหาซื้อไม่ได้แล้ว
ขณะที่ผู้คนที่ขับรถราเดินทางผ่านบ้านท้าวบุญเรือง หมู่ 3 ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ต่างอดไม่ได้ที่จะต้องพากันจอดรถชักภาพถ่ายรูปคู่กับมุมใดมุมหนึ่งของบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านแห่งนี้ เมื่อพบว่าตกแต่งบ้านเป็นสีชมพูแหวนแหวว มีแมวสีชมพูคิตตี้ ตกแต่งตั้งแต่รั้วบ้านยันตัวบ้านทั้งหลัง แต่ไม่มีใครได้เข้าไปภายในบ้านเพราะเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเจ้าของบ้านขอเข้าชมตัวบ้านเป็นกรณีพิเศษ พบนางสาวสุชาดา มานุ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้านบ้านเลขที่ 200 หมู่ 3 บ้านท้าวบุญเรือง ต.บ้านแหวน อ.หางดง ที่สวมชุดมาสคอตคิตตี้มารอนำเที่ยวชมบ้านพบว่าบ้านหลังดังกล่าวตกแต่งด้วยเครื่องใช้ไม้สอยลายคิตตี้สีชมพูหวานแหววเกือบหมดหลัง ทั้งผ้าม่าน หน้าต่าง โคมไฟ พัดลม นาฬิกา กำแพง โต๊ะ เก้าอี้ เตียง ที่นอน ไม่เว้นแม้แต่หม้อหุงข้าว จานชาม ฯลฯ ชั้นล่างมีห้องโถงใหญ่ด้านหน้า ห้องนั่งเล่นด้านใน มีเตียงนอนเล่นลายคิตตี้ และมีตุ๊กตาคิดตี้นานาชนิดๆ ประดับตกแต่งทุกซอกมุม ยิ่งในห้องครัวบรรดาแก้วน้ำ อุปกรณ์ครัว ล้วนแต่เป็นลายคิตตี้หมดทั้งสิ้น บนเตียงนอน ไปจนถึงห้องน้ำ-โถส้วมก็ไม่พ้นลายคิตตี้เช่นกันนางสาวสุชาดา เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวสามีสร้างเองเพราะเป็นสถาปนิกรับเหมาก่อสร้างบ้าน โดยออกแบบทำตามใจตนที่ชอบแมวคิตตี้ตั้งแต่เด็ก และเริ่มเก็บสะสมมาได้ 10 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ จนถึงตอนนี้มีอยู่ทั้งหมด 6 พันกว่าตัวที่นำมาตกแต่งจัดแสดงในบ้าน บางส่วนก็เก็บไว้ในโกดังห้องเก็บของ

นางสาวสุชาดาบอกว่า คิตตี้ที่นำมาประดับส่วนใหญ่จะหายาก บางตัวทำออกมาแค่พันตัว ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ด ก็พยายามหาซื้อเก็บมาเรื่อยทั้งของเกาหลี ญี่ปุ่น โดยจะพยายามไปญี่ปุ่นให้ได้ทุกปี ไม่น้อยกว่าปีละครั้ง แต่บางอย่างไม่สามารถใช้เงินซื้อได้ ต้องร่วมเล่นเกมทายสลากเพื่อให้ได้มาก็ยอม โดยส่วนตัวที่ตกแต่งแบบนี้เพราะความชอบในความน่ารักของแมวคิตตี้

“ตอนนี้คิตตี้ที่เก็บสะสม และนำออกมาโชว์ในบ้านบางตัวหาไม่ได้แล้ว หรือถ้าหาได้ก็ยาก และราคาแพงกว่าเดิมหลายเท่าตัวทีเดียว บางตัวก็เกือบหมื่น”Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...