xs
xsm
sm
md
lg

ลูกเจี๊ยบ!! หนีน้ำเที่ยวห้างฝรั่งหนุ่มจำยอมพาตะลอนทัวร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฉะเชิงเทรา - ลูกเจี๊ยบ!! หนีน้ำแอบติดสอยห้อยตามเกาะติดมาบนคานใต้ท้องรถยนต์กระบะของฝรั่งหนุ่มชาวเยอรมัน ต้องจำใจยอมพาตะลอนทัวร์มาด้วยแบบไม่รู้ตัว ขณะชาวบ้านสังเกตเห็นรีบพากันรุมล้อมหาทางให้การช่วยเหลือนำออกมา สุดท้ายมีผู้ใจบุญนำพาไปเลี้ยงดูแลต่อ

วันนี้ (29 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านถนนสิริโสธรตั้งอยู่ใกล้กับสามแยกสัญญาณไฟเทศบาล 2 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้มีกลุ่มชาวบ้านจำนวนหนึ่งที่ต่างพากันรุมล้อมอยู่กับรถยนต์กระบะโตโยต้า แบบ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน 2กม-1711 กรุงเทพมหานคร ลักษณะกำลังช่วยกันก้มลงค้นหาอะไรบางอย่างที่ติดอยู่ภายในใต้ท้องรถกันอย่างวุ่นวาย

สอบถามทราบว่า ที่ใต้ท้องรถคันดังกล่าวนี้ ได้มีลูกไก่วัยประมาณ 2 สัปดาห์ตัวหนึ่งติดมาด้วยภายในใต้ท้องรถ จึงต้องพากันค้นหาและหาทางช่วยเหลือนำออกมา เพราะเกรงว่าหากรถถูกขับเคลื่อนวิ่งไปตามท้องถนนแล้ว ลูกไก่จะตกลงมาและอาจถูกล้อรถทับจนตายไปได้

โดยชาวบ้านใช้เวลาถึงกว่า 10 นาที จึงสามารถช่วยเหลือจับตัวลูกเจี๊ยบตัวดังกล่าวออกมาจากใต้ท้องรถได้ เนื่องจากในขณะที่ชาวบ้านไล่ต้อนให้ลูกเจี๊ยบหนีออกมาจากใต้ซุ้มล้อหน้าด้านซ้าย ลูกเจี๊ยบตัวดังกล่าวกลับกระโดดลงและขึ้นไปเกาะอยู่ตามคานและช่องว่างของตัวรถในจุดต่างๆ ต่อไป โดยที่ไม่ยินยอมให้จับตัว

พลเมืองดีต้องหาวัสดุสิ่งของที่มีลักษณะด้ามยาวยืนไล่ต้อนออกมาจนสามารถจับตัวเอาไว้ได้สำเร็จ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีนำพากลับไปรับเลี้ยงดูแลต่อไป ซึ่งลูกเจี๊ยบตัวดังกล่าวนี้ มีสีของขนลำตัวออกเป็นสีน้ำตาลแดงสลับเทาดำ ขณะที่ชาวบ้านนั้นต่างพากันให้ความสนใจเพ่งเล็งมุงดูไปยังที่ทะเบียนของรถคันนี้มากกว่าจุดอื่นๆ

จากการสอบถามคนขับซึ่งเป็นชาวต่างชาติ พอจับใจความได้ว่า เขาคือ มิสเตอร์ ไรเนอร์ วัยประมาณ 30-40 ปี เป็นคนสัญชาติเยอรมัน และพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา โดยขับรถมาเพียงลำพังและไม่ทราบว่าลูกไก่ตัวดังกล่าวนี้มาจากไหน และมาเกาะติดอยู่ที่ไต้ท้องรถเขาได้อย่างไร แต่เชื่อว่าอาจจะหนีน้ำที่ท่วมขังจากที่มีฝนตกหนักและท่วมขังอยู่ตามท้องถนนกระโดดขึ้นมาเกาะติดซุกอยู่ที่ตามซอกใต้ท้องรถมาด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น