xs
xsm
sm
md
lg

ระทึกทะลุแดด! เก๋งชนเก๋ง รถหกล้อหักหลบเจ็บ 3 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หนองคาย - หนุ่มขับเก๋งออกจากไหล่ทางไม่มองรถหลัง เก๋งคันหลังเบรกไม่ทันชนด้านซ้าย รถหกล้อบรรทุกสินค้าขับสวนทางมาต้องหักหลบเสียหลักพลิกคว่ำ บาดเจ็บ 3 ราย

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ (23 เม.ย.) ร.ต.อ.ประสงค์ ธรรมรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน มีผู้บาดเจ็บ บริเวณถนนริมโขงหนองคาย - ท่าบ่อ ช่วงหมู่บ้านไก่แก้ว หมู่ 6 ต.ปะโค จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม วีอาร์กู้ภัย และกู้ภัย อบต.เมืองหมี

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า บีอาร์วี สีเทา ทะเบียน กษ 4080 อุดรธานี ด้านหน้ารถทั้งฝั่งซ้ายและขวา มีร่องรอยการถูกชน มี นายสุดใจ มุกขะกัง เป็นคนขับ คู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งฮอนด้า บริโอ สีน้ำเงิน ทะเบียน กจ 2267 หนองคาย ด้านหน้ารถพัง กันชนหลุด มี นายมานะ อินทร์บุหรั่น เป็นคนขับ

ถัดไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์หกล้อ ฮีโน่ สีน้ำเงิน ทะเบียน 90-9220 กรุงเทพมหานคร เป็นรถขนส่งสินค้านมตรามะลิ มี นายนริศ พงษ์จันทร์ เป็นคนขับ ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นภรรยาและลูกสาวของนายสุดใจ ได้รับบาดเจ็บบริเวณช่วงท้องและขา อีกคนนั่งโดยสารมากับรถบรรทุกหกล้อ บาดเจ็บบริเวณศีรษะ ถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย

จากการสอบถาม นายสุดใจ ทราบว่า ขณะที่ตนขับรถจาก อ.ท่าบ่อ จะเข้าตัวเมืองหนองคาย พอมาถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งบริโอ ที่ นายมานะ เป็นคนขับ จอดอยู่ไหล่ทาง จู่ๆ ก็พุ่งพรวดออกจากไหล่ทางเข้าช่องทางจราจร ตนกดแตรเสียงดังลั่น และพยายามเบรก แต่ด้วยระยะกระชั้นชิด จึงเบรกไม่ทัน รถจึงชนกันขึ้น และเป็นจังหวะที่รถบรรทุกหกล้อขับสวนทางมา

รถบรรทุกได้หักออกซ้ายจนรถเสียหลักพลิกคว่ำ หากรถบรรทุกไม่หักออก คาดว่า จะพุ่งชนรถของตนเองและลูกเมียได้รับบาดเจ็บหนักกว่านี้

ด้าน นายมานะ คนขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า บริโอ ยอมรับว่า ตนเป็นคนผิด เพราะไมได้มองว่ามีรถด้านหลังหรือไม่ ก่อนจะออกตัวรถขับออกจากไหล่ทาง ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งตนก็บาดเจ็บบริเวณใบหน้าด้วย

ขณะที่ นายนริศ คนขับรถบรรทุกหกล้อ ก็บอกว่า ตนกับเพื่อนอีกคนกำลังจะขับรถไปส่งสินค้าที่ อ.ท่าบ่อ มองเห็นแต่ไกล ว่า รถเก๋งทั้งสองคันน่าจะชนกัน จึงได้หักรถหลบออกด้านซ้าย แต่เนื่องจากรถบรรทุกสินค้ามาค่อนข้างหนัก ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...