xs
xsm
sm
md
lg

กระบะฝ่าสายฝนข้ามเกาะกลางชนกระบะอีกคันเจ็บ 2 บนถนนอ่างทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อ่างทอง - กระบะฝ่าสายฝนข้ามเกาะชนประสานงากระบะอดีตตำรวจเจ็บ 2 ราย ด้านตำรวจอ่างทอง คาดสาเหตุจากฝนตกทำให้ถนนลื่น และยังเป็นโค้งอันตราย

วันนี้ (17 เม.ย.) ร.ต.อ.ภาคภูมิ ทับเคลียว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะแหกโค้งชนป้ายจราจร และชนประสานงากับรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หน้าสหกรณ์การเกษตรอำเภอโพธิ์ทอง หมู่ที่ 1 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ แบบแค็บ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒญ 4470 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของบริษัท ทีโอที เอาท์ซอร์สซิ่ง เซอร์วิส จำกัด โดยมี นายภานุวัฒน์ ปิยาพรวัฒนกุล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ที่ 8 ตำบลคลองขนาก อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เป็นผู้ขับขี่

ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน 4 ประตู สีเทา หมายเลขทะเบียน 1 กช 2088 กรุงเทพมหานคร บริเวณด้านหน้ารถทั้ง 2 คัน มีสภาพเสียหายพังยับเยิน ป้ายสัญญาณจราจรหักโค่น และกระถางต้นไม้ที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางได้รับความเสียหาย

พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ ร.ต.ท.ประมาณ ดามี อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/275 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ผู้ขับขี่ เป็นตำรวจนอกราชการ มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณหัวเข่าด้านขวา

ส่วนอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสมหมาย ดามี อายุ 55 ปี ภรรยา บาดเจ็บบริเวณศีรษะเนื่องจากศีรษะกระแทกกับกระจกหน้ารถ เจ้าหน้าที่จึงทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอ่างทอง

ด้าน ร.ต.ท.ภาคภูมิ กล่าวว่า จากการสอบสวน นายภานุวัฒน์ ผู้ขับขี่รถกระบะของบริษัท ทีโอทีให้การว่า หลังจากที่ตนเองได้ออกไปทำงานนอกพื้นที่ และกำลังขับรถกลับสำนักงาน ระหว่างทางเกิดมีฝนตกหนักทำให้ถนนลื่น

ประกอบกับบริเวณดังกล่าวเป็นโค้งหักศอก จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนป้ายสัญญาณจราจร และกระถางต้นไม้ที่อยู่บนเกาะกลาง ก่อนจะข้ามเกาะไปชนประสานงากับรถกระบะของอดีตตำรวจที่วิ่งสวนทางมาจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ส่วน ร.ต.ท.ประมาณ คนขับรถคู่กรณีได้ขับรถเดินทางมาจากกรุงเทพฯ พร้อมภรรยา เพื่อที่จะเดินทางไปเยี่ยมแม่ และพี่ชายที่อำเภอแสวงหา จนมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...