xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว นศ.สาวมหา'ลัยดังแก้ผ้าเปลือยกายกลางสะพานเทพสุดา โพสต์โชว์เฟซบุ๊ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาฬสินธุ์ - รวบแล้วนักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยชื่อดังในมหาสารคาม แก้ผ้าโชว์เปลือยกายบนสะพานเทพสุดา จ.กาฬสินธุ์ โพสต์ขึ้นเฟซบุ๊ก อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่รู้ภาพหลุด ด้านตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าโดยเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ปรับ 1,000 บาท ก่อนปล่อยตัวกลับบ้าน

จากกรณีที่มีผู้ใช้ Facebook ที่ได้โพสต์แบบสาธารณะความรู้สึกขำ เป็นภาพหญิงสาวแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน นอนและยืนถ่ายรูปกลางสะพานเทพสุดา ข้ามเขื่อนลำปาว จ.กาฬสินธุ์ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “จังหวะเปิดแชตขึ้นมาล่ะเจอแบบนี้ มู่กุแต่ล่ะคน #ทีมเวิร์ก. 55555” ทำให้ชาวโซเชียลฯ ที่เห็นโพสต์ดังกล่าว วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกับโพสต์ ต่างแชร์และคอมเมนต์กันอย่างแพร่หลาย

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบโพสต์ดังกล่าวพบว่าไม่สามารถเห็นโพสต์แล้ว สาเหตุอาจเกิดจากเจ้าของโพสต์ได้ลบโพสต์หรือปิดบัญชีของตนเองไปแล้ว

ล่าสุดวันนี้ (13 เม.ย.) จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบตัวหญิงสาวที่แก้ผ้าคนดังกล่าว มีอายุ 22 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม แต่มีภูมิลำเนาอยู่ใน จ.กาฬสินธุ์ และผู้ถ่ายภาพเป็นนักศึกษาชายอายุ 23 ปี อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน และเป็นชาว อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน

โดยเจ้าหน้าที่นำตัวมาสอบถามถึงสาเหตุที่แก้ผ้าและถ่ายภาพ โดยมีนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และ พ.ต.อ.ประยุทธ อรัญโชติ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ ร่วมกันซักถาม

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการสอบถามเบื้องต้นเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.30 น.วันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ทั้งสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันได้ขับรถยนต์ไปยังสะพานเทพสุดา และจอดรถไว้ข้างทาง จากนั้นลงจากรถและหญิงสาวก็ได้แก้ผ้า โดยมีเพื่อนชายเป็นผู้ถ่ายภาพเก็บไว้ เนื่องจากเห็นว่าช่วงเวลาดังกล่าวไม่มีคนและรถผ่านไปมา อีกทั้งยังบรรยากาศดี ต้องการถ่ายภาพเก็บไว้เท่านั้น

ทั้งนี้ ทั้งสองคนบอกว่าสาเหตุที่ทำลงไปได้เมาและดื่มสุรา เป็นความคึกคะนอง และรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะไม่รู้ว่าภาพที่ถ่ายเก็บไว้หลุดออกจากโทรศัพท์จนไปอยู่ในโลกโชเชียลฯ ได้อย่างไร

พ.ต.อ.ประยุทธ อรัญโชติ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้นักศึกษาทั้งสองคนได้ฝากขอโทษพี่น้องชาวกาฬสินธุ์ทุกคนกับสิ่งที่กระทำลงไปซึ่งเป็นความคึกคะนอง แต่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงภาพลักษณ์ที่ดีของเมืองแห่งการท่องเที่ยว โดยเฉพาะ อ.สหัสขันธ์ และในส่วนของคดีจะต้องว่ากันไปตามกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าโดยเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย โดยมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ปรับเป็นเงินจำนวน 1,000 บาท ก่อนปล่อยตัวไป

ขณะที่นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ได้ฝากถึงพ่อแม่ผู้ปกครองซึ่งต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่บุตรหลานอย่างให้ชิด โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพราะครอบครัวถือเป็นด่านแรกที่จะต้องช่วยกันเหตุที่เกิดขึ้น เช่นครอบครัวต้องช่วยกันห้ามเวลาดื่มสุราแล้วอย่าขับรถ เหตุการณ์นี้เป็นสิ่งที่เตือนใจพี่น้องประชาชนชาวกาฬสินธุ์ที่จะต้องช่วยกันพัฒนาบ้านเมืองไปสิ่งที่ดีๆ ตามสโลแกนสร้างสรรค์ที่กาฬสินธุ์ ซึ่งสิ่งดีๆเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ต้องเป็นความร่วมมือของพี่น้องชาวกาฬสินธุ์ทุกคน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...