xs
xsm
sm
md
lg

“เจ๊เกียว” จัดให้เงินประกัน “เจ๊บ้าบิ่น” พร้อมส่งกำลังใจ “ครูปรีชา” โวยตำรวจยกโขยงไปจับยังกะเป็นฆาตกร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นายปรีชา ใคร่ครวญ - นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น
กาญจนบุรี - “เจ๊เกียว” ส่งแรงใจถึง “ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น” ให้เข้มแข็ง พร้อมออกมาต่อสู้กับอุปสรรค ส่วนเงินประกันไม่มีปัญหา เจ๊พร้อมจัดให้

วันนี้ (1 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นางปัณญชยา สุขผล หรือเจ๊เกียว หนึ่งในแม่ค้าขายลอตเตอรี่ และเป็นพยานแวดล้อมให้แก่ นายปรีชา ใคร่ครวญ คู่กรณี ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ที่ฟ้องแย่งเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์สลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.2560 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ เป็นเงิน จำนวน 30 ล้านบาท ที่เป็นข่าวโด่งดังสร้างความสับสนให้แก่คนไทยทั้งประเทศมาเป็นระยะเวลาร่วม 3 เดือน

โดยในวันนี้ เจ๊เกียว ยังคงปักหลักตั้งแผงขายลอตเตอรี่ให้แก่ลูกค้าอยู่ที่ใต้ต้นไทร ภายในวัดไชยชุมพลชนะสงคราม พระอารามหลวง หรือวัดใต้ ตามปกติ ซึ่งมีลูกค้ามาอุดหนุนเพื่อเสี่ยงโชคอย่างไม่ขาดสาย เพราะวันพรุ่งนี้ 2 มี.ค.หวยก็จะออกให้ได้ลุ้นกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเจ๊เกียว ว่า ถึงขณะนี้แล้วได้มีการเตรียมหลักทรัพย์เอาไว้ประกันตัวนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น แล้วหรือยัง เจ๊เกียว ตอบว่า เตรียมเอาไว้หมดแล้ว และได้ประสานงานเกี่ยวกับเรื่องประกันตัวทุกอย่างนั้นพร้อมหมดแล้ว โดยในวันนี้ เจ๊บ้าบิ่น ประสานเรื่องการประกันตัวอยู่ที่กองปราบปราม แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดราชการก็ไม่ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่เขาจะติดขัดอะไรอีกหรือไม่ ต้องรอให้เขาเดินทางกลับมาก่อนแล้วค่อยมาพูดคุยกัน

“ได้ติดต่อประสานงานเกี่ยวกับการทำเรื่องประกันตัว เจ๊บ้าบิ่น เรียบร้ยแล้ว คงไม่ได้เดินทางไปเพราะต้องทำงาน แต่ได้มีการพูดกับกับ เจ๊บ้าบิ่น พร้อมทั้งให้กำลังใจ ขอให้อดทนสักนิดหนึ่ง เพราะว่าอีกไม่นานความจริงก็ปรากฏ และไม่ต้องหวั่นไหวอะไรทั้งนั้น เจ๊บ้าบิ่น เองก็มีความเข้มแข็งดี โดยทั้งครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น ก็ยังคงยืนยันเช่นเคยที่ให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่อย่างไรก็ยังยืนยันอย่างนั้น ทุกอย่างเราจะทำตามขั้นตอน เพราะอย่างไรก็ต้องเข้าสู่กระบวนการของศาลเท่านั้น”

เจ๊เกียว กล่าวต่อไปอีกว่า ในวันที่เจ้าหน้าที่มารับตัวครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น นั้น มากันเป็นจำนวนมากจนสร้างความแตกตื่นให้แก่ผู้คน ทั้งที่คดีนี้ไม่ได้ร้ายแรงอะไร ทั้ง 2 คน ไม่ได้เป็นอาชญากร เมื่อทุกคนเห็นต่างก็รู้สึกสงสาร บางคนถึงกับร้องไห้ ตนเองก็สงสารเช่นกัน เพราะครูปรีชานั้นเป็นครู ส่วนเจ๊บ้าบิ่น ก็เป็นแค่แม่ค้าธรรมดา แต่ก็ขอให้ทั้ง 2 คน มีความเข้มแข็ง และพร้อมที่จะออกมาต่อสู้กับอุปสรรคSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น