xs
xsm
sm
md
lg

ฉาวอีก! พ่อแม่บุรีรัมย์พา ด.ญ.14 ปี ร้องถูกครูหื่นข่มขืนมา 2 ปี ซ้ำขู่ปล่อยคลิป-แจ้งจับคารีสอร์ตคดีไม่คืบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บุรีรัมย์ - ฉาวอีก พ่อแม่พร้อมญาติพา ด.ญ.14 ปี บุกร้องขอความยุติธรรมจังหวัดช่วย หลังถูกครูหื่น 57 ปี บังคับข่มขืนร่วม 2 ปี ขู่หากนำเรื่องเปิดเผยจะปล่อยคลิปประจาน โร่แจ้งความตำรวจวางแผนบุกจับคารีสอร์ตแต่คดีไม่คืบ ยังมาสอนตามปกติ แถมครูหื่นโร่ขอเคลียร์ด้วยการแต่งงาน พ่อแม่ปฏิเสธยันเอาเรื่องถึงที่สุด


วันนี้ (26 ก.พ.) นายสมพร และนางแดง (นามสมมติ) พ่อและแม่ของ น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พร้อมญาติพี่น้อง ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือและค่าใช้จ่ายจำเลยในคดีอาญาที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากน้องเอได้ถูกนายชยกร (ขอสงวนชื่อ-สกุล) อายุ 57 ปี ครูโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งใน ต.หนองกง อ.นางรอง บังคับล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่น้องเอเข้าไปใช้บริการอินเทอร์เน็ตไวไฟในโรงเรียน เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2559 และได้บังคับล่วงละเมิดมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานเกือบ 2 ปี

โดยครูคนดังกล่าวข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะนำคลิปที่ถูกล่วงละเมิดไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ สร้างความหวาดกลัวให้แก่น้องเอจนต้องยอมถูกครูบังคับล่วงละเมิดมาตลอด กระทั่งระยะหลังแม่เห็นลูกผิดปกติเก็บตัวไม่ค่อยพูดจากับใคร เก็บกด ทั้งมีพฤติกรรมก้าวร้าว จึงเค้นถามลูกสาวว่ามีปัญหาอะไรจึงทราบเรื่องว่าถูกครูบังคับล่วงละเมิดทางเพศ

จากนั้นวันที่ 12 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมาทางครอบครัวจึงเข้าแจ้งความที่ สภ.นางรอง และตำรวจได้ซ้อนแผนเข้าจับกุมครูหื่นคนดังกล่าวที่ได้โทรศัพท์มานัดให้น้องเอออกไปหาเพื่อทำการล่วงละเมิดที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง เมื่อตำรวจเข้าไปในห้องตามที่ได้รับแจ้งจากผู้ปกครอง พบว่าครูอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว และมีชุดข้าราชการแขวนอยู่ข้างห้องด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการจับกุมตัวและนำไปสอบสวนที่ สภ.นางรอง ก่อนได้รับการประกันตัวออกไป และปัจจุบันยังไปสอนในโรงเรียนได้ตามปกติ


น้องเอ ผู้เสียหายเล่าว่า ปัจจุบันเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมใน อ.นางรอง แต่เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2559 ได้ไปใช้บริการอินเทอร์เน็ตที่โรงเรียนประถมที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ใกล้บ้านที่เปิดให้ใช้บริการฟรี โดยไม่ได้เอะใจอะไร จู่ๆ ครูคนดังกล่าวเข้ามาล็อกคอแล้วลากเข้าไปล่วงละเมิดในห้องเรียน ซึ่งน้องเอพยามยามต่อสู้ขัดขืนแล้วแต่สู้แรงของครูไม่ไหว อีกทั้งครูยังข่มขู่ว่าได้ถ่ายรูปเก็บไว้ หากนำเรื่องไปบอกใครจะปล่อยคลิปประจาน ด้วยความกลัวจึงไม่กล้าและอายจึงไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง จากนั้นครูบังคับล่วงละเมิดมาตลอด รู้สึกเสียใจที่ถูกครูกระทำแบบนี้ จึงอยากให้เอาผิดต่อครูคนดังกล่าวจนถึงที่สุด

ด้านนางแดง ผู้เป็นแม่กล่าวว่า รับไม่ได้ที่ลูกสาวถูกครูกระทำแบบนี้ ทั้งที่ลูกของตนมีลักษณะท่าทางเป็นทอมบอยด้วยซ้ำ แต่ทำไมจึงมาทำกับลูกแบบนี้ ที่สำคัญครูคนดังกล่าวเคยสอนมาตั้งแต่รุ่นพ่อกับแม่มา เป็นที่เคารพนับถือของผู้ปกครอง ทั้งนี้ หลังก่อเหตุครูคนดังกล่าวได้พยายามมาขอไกล่เกลี่ยโดยยื่นข้อเสนอว่าจะขอรับผิดชอบโดยการแต่งงานกับลูกสาว แต่ทางครอบครัวปฏิเสธและยืนยันว่าจะดำเนินการเอาผิดต่อครูที่กระทำกับลูกจนถึงที่สุดSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...