xs
xsm
sm
md
lg

บราเดอร์ฯ รุกตลาดอีสานนัดถกนักธุรกิจรุ่นใหม่รับมือการแข่งขันยุคดิจิทัล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวขอนแก่น - บราเดอร์ฯ ผู้นำด้านโซลูชันเทคโนโลยีการพิมพ์ครบวงจรบุกหัวเมืองภาคอีสาน เปิดสัมมนานักธุรกิจรุ่นใหม่ถกทิศทาง และกลยุทธ์ทางการค้ารับมือการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล เสริมศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจ

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรมอวานี่ ขอนแก่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ บริษัทบราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดสัมมนา “The New Era of Digital for Business Solution” ให้แก่กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง

ทั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมเพิ่มศักยภาพองค์กรรองรับการเติบโตทางธุรกิจในยุคเปลี่ยนผ่านธุรกิจการค้าสู่โลกดิจิทัล โดยมีตัวแทนองค์กรธุรกิจให้ความสนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทบราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันบราเดอร์มุ่งขยายตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าองค์กรอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางบริษัทฯได้จัดสัมมนา “The New Era of Digital for Business Solution” เพื่อเปิดมุมมอง และเตรียมความพร้อมด้านกลยุทธ์โซลูชันเทคโนโลยีการพิมพ์แบบครบวงจรให้แก่กลุ่มธุรกิจองค์กรต่างๆ ในประเทศไทย ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเข้าร่วมงานกว่า 400 คน

จากความสำเร็จดังกล่าว บราเดอร์ จึงได้รุกต่อยอดการจัดสัมมนาให้แก่กลุ่มธุรกิจองค์กรในจังหวัดหัวเมืองทางเศรษฐกิจที่มีศักยภาพ และมีโอกาสในการเติบโต ประกอบด้วย จ.ขอนแก่น และ จ.เชียงใหม่ โดยได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขามาร่วมถ่ายทอดมุมมอง และแนวทางที่จะนำองค์กรสู่ความสำเร็จ โดยอาศัยเทคโนโลยีดิจิทัลเป็นเครื่องมือมุ่งสู่เป้าหมายทางธุรกิจจากปัจจุบันสู่อนาคต
นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทบราเดอร์ คอมเมอร์เชียล(ประเทศไทย)จำกัด
“บราเดอร์ พยายามนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการพิมพ์แบบครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มธุรกิจองค์กรอย่างต่อเนื่อง การจัดสัมมนาในครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ในการขยายการรับรู้แบบองค์รวมด้านโซลูชันการพิมพ์ไปยังตลาดต่างจังหวัด โดยใช้การนำเสนอโดยผ่านโซลูชันที่เหมาะสมในแต่ละกลุ่มธุรกิจ ให้ลูกค้าได้เห็นถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการพิมพ์เป็นสำคัญ” นายธีรวุธ กล่าวและว่า

ทุกวันนี้กลุ่มธุรกิจองค์กรต่างจังหวัดยังมีศักยภาพการเติบโตอย่างชัดเจน โดยเฉพาะภาคอีสานและภาคเหนือ ซึ่งมีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจรองจากกรุงเทพฯ และในอนาคต บราเดอร์อาจมีการขยายพื้นที่จัดงานสัมมนาด้านโซลูชันไปยังภูมิภาคอื่นๆ ต่อไป

นายธีรวุธ กล่าวเสริมอีกว่า นอกจากนี้ บราเดอร์ยังได้รับการการันตีด้านการบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ กลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กรต่างๆ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากบราเดอร์ ปัจจุบัน บราเดอร์มีศูนย์บริการครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้งสิ้น 134 แห่ง สามารถรองรับลูกค้าที่จะเพิ่มขึ้นในทั่วทุกภูมิภาคที่ทางบราเดอร์ขยายตลาดไปได้อย่างแน่นอน

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...