xs
xsm
sm
md
lg

หวิดสยอง! รถตู้โดยสารพลิกคว่ำชนต้นไม้ข้างทาง บาดเจ็บระนาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยโสธร - เกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนต้นไม้ข้างทางจนพลิกคว่ำ ปากทางเข้าบ้านขุมเงิน ต.ขุมเงิน อ.เมือง จ.ยโสธร คนขับถูกอัดก๊อบปี้ติดคาที่นั่งบาดเจ็บ ขณะที่ผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บยกคันจำนวน 5 คนเมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (13 ก.ค.) พ.ต.ต.ชัยวิชิต มาตย์เหลือง สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถตู้ชนต้นไม้ข้างทางจนพลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน โดยเหตุเกิดที่ถนนแจ้งสนิทฝั่งขาออกตัวเมืองยโสธรมุ่งหน้าจังหวัดอุบลราชธานีใกล้กับปากทางเข้าบ้านขุมเงิน ต.ขุมเงิน อ.เมือง จ.ยโสธร จึงรุดไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง

ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมูเตอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน นข 2602 ยโสธร สภาพด้านหน้ารถพังยับและหลังคายุบพลิกตะแคงอยู่ริมถนน ส่วนคนขับรถทราบชื่อคือ นายคะนอง พรมวัฒน์ อายุ 33 ปี ชาวตำบลดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร ได้รับบาดเจ็บถูกอัดก๊อบปี้ติดคาที่นั่งคนขับ

ขณะที่ผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บยกคัน จำนวน 5 คน แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันงัดเอาร่างคนขับรถและผู้โดยสารภายในรถออกมาและนำส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บเบื้องต้นที่โรงพยาบาลยโสธรก่อนหน้านั้นแล้ว

ทั้งนี้ มีรับรายงานว่าขณะเกิดเหตุได้มีเปลวไฟลุกไหม้ที่บริเวณห้องเครื่องยนต์ด้วย แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถนำถังดับเพลิงช่วยกันฉีดสารเคมีดับไฟเอาไว้ได้ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้รถทั้งคัน

จากการสอบถาม นายคะนอง พรมวัฒน์ คนขับรถ ทราบว่ารถตู้คันดังกล่าวเป็นรถที่วิ่งรับส่งผู้โดยสารตามหมู่บ้านต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดยโสธรไปกรุงเทพมหานคร และก่อนเกิดเหตุได้รับผู้โดยสารจากกรุงเทพมหานคร จำนวน 5 คน เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านในพื้นที่ตำบลดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว แต่ในระหว่างทางได้มีฝนตกลงมาตลอดเส้นทาง

จนกระทั่งขับไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรง ได้มีน้ำขังผิวจราจรและด้วยความเร็วของรถทำให้รถเสียการทรงตัว ไม่สามารถควบคุมรถได้ก่อนจะเสียหลักไปชนเข้ากับต้นกระถินณรงค์ข้างทางอย่างแรงจนรถพลิกตะแคงลงข้างทางส่งผลให้ตนและผู้โดยสารทั้งหมดได้รับบาดเจ็บรวม 6 คน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตามไปสอบสวนคนขับรถให้ละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...