xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! หนุ่มพม่าน้อยใจแฟน ปั่น จย.ข้ามถนนกลางดึก เจอรถชน-ทับซ้ำเละคาถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตาก - สลด หนุ่มก่อสร้างทะเลาะแฟนสาว น้อยใจจนขาดสติขี่รถจักรยานข้ามถนนสี่เลนกลางความมืดประชดรัก ถูกรถยนต์ชนตาย แถมโดนรถทับศพซ้ำแล้วหนีไร้ร่องรอยไม่ต่ำกว่า 3 คันรวด ดับสยองบนถนนสายแม่สอด-อุ้มผาง

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด และฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิตแล้วหลบหนี เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น.เศษที่ผ่านมา (29 ส.ค.) ที่สามแยกหน้าสนามยิงปืนอำเภอแม่สอด ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 5 ถนนสายแม่สอด-อุ้มผาง เขตอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

เมื่อเดินทางไปตรวจสอบพบที่เกิดเหตุเป็นถนนที่มีความกว้างสี่เลน และไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ซึ่งมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ โดยที่กลางถนนพบรถจักรยานสีเขียว สภาพรถพังเป็นเศษเหล็ก ห่างจากรถเล็กน้อยพบศพนายทวย ไม่มีนามสกุล อายุ 38 ปี สัญชาติพม่า นอนหงายหน้าเสียชีวิตคาที่ บริเวณศีรษะถูกล้อรถยนต์ทับจนใบหน้าหายไปทั้งแถบ เศษชิ้นส่วนอวัยวะในร่างกายกระจายเต็มพื้นถนน

ต่อมานางหล้าอู อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตาย เดินทางจากบ้านพักที่อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุรีบวิ่งมาดู พอเห็นศพก็ร้องไห้เสียใจถึงกับจะเป็นลม เจ้าหน้าที่ต้องเข้าไปปลอบใจอยู่ตลอดเวลา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบภายในตัวผู้ตาย ก่อนมอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งแพทย์เวรโรงพยาบาลแม่สอดทำการชันสูตรอย่างละเอียดตามขั้นตอน

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนของตำรวจเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายทวย ผู้ตายได้มีปากเสียงกับแฟนสาวอย่างรุนแรง ก่อนที่นายทวยจะขี่รถจักรยานออกจากบ้านของแฟนสาวในสภาพเหมือนเป็นคนขาดสติ และใจลอย และระหว่างที่นายทวยกำลังขี่รถจักรยานข้ามถนนที่มีแต่ความมืด ก็ได้ถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดที่ขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนอย่างแรงจนบาดเจ็บสาหัสนอนรอการช่วยเหลืออยู่กลางถนน แต่เคราะห์ร้าย เมื่อมีรถยนต์ตามมาอีกไม่ต่ำกว่าสามคันที่ขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนซ้ำแล้วทับร่างของผู้ตาย แล้วลากศพไปไกลหลายสิบเมตรจนเป็นภาพสยดสยองกลางถนน และหลังเกิดเหตุฝ่ายคนขับรถยนต์ทุกคันต่างรีบขับรถหลบหนีความผิดไปอย่างไร้ร่องรอยกำลังโหลดความคิดเห็น