xs
xsm
sm
md
lg

โหดเกิน! รวบ 3 หนุ่มพม่ารุมทุบเพื่อนหน้าเละดับคาวงเหล้ากลางไร่ข้าวโพด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตาก - สุดโหดน้ำเมาเปลี่ยนนิสัยเพื่อนรักแบบฉับพลับ สามคนงานพม่าเสร็จงานชวนเพื่อนตั้งวงกลางไร่ข้าวโพดพบพระก่อนเคลียร์ปัญหาคาใจกัน สุดท้ายพูดจาไม่รู้เรื่อง พากันรุมทุบเพื่อนหน้าเละดับสยองกลางดึก ลากศพทิ้งไกลร่วมร้อยเมตรก่อนหนี สุดท้ายโดนรวบหมด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พบพระ จังหวัดตาก พร้อมฝ่ายปกครอง และตำรวจสืบสวน สภ.พบพระ จ.ตาก ร่วมกันเข้าตรวจสถานที่เกิดเหตุฆ่ากันตายกลางไร่ข้าวโพด ติดกับด้านท้ายของหมู่บ้านคีรีน้อย หมู่ที่ 1 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ เมื่อเวลา 22.00 น.เศษที่ผ่านมา (4 ส.ค.)

โดยพบว่าบริเวณกลางไร่ข้าวโพดที่ห่างจากถนนสายหลักของหมู่บ้านไป 2 กิโลเมตร พบศพนายหม่อง ไม่มีนามสกุล สัญชาติพม่า อายุ 42 ปี แรงงานภาคการเกษตร นอนหงายเสียชีวิตคาชุดทำงาน สภาพศพถูกของแข็งกระหน่ำทุบตีใบหน้าเละจนแทบจำสภาพหน้าเดิมไม่ได้ เลือดไหลนองเต็มพื้น เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ห่างจากศพไม่มากนักยังพบท่อนไม้เปื้อนเลือดยาวกว่า 1 เมตร ซึ่งเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้สังหารผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำศพไปทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลพบพระ

หลังจากเกิดเหตุ ฝ่ายปกครองอำเภอพบพระได้ออกสืบสวนหาข่าวและเร่งไล่ล่ากลุ่มคนร้าย ซึ่งมีชาวบ้านในพื้นที่แจ้งข่าวสารจนสามารถออกติดตามจับกุมตัวผู้ลงมือก่อเหตุเป็นชายสัญชาติพม่า และเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ได้จำนวน 3 คน ขณะที่ทั้งสามกำลังเตรียมการหลบหนีออกจากพื้นที่

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนจนทั้งสามยอมรับสารภาพเบื้องต้นว่า พวกตนได้ลวงผู้ตายมาดื่มเหล้าจนเมาได้ที่ ก็ได้เปิดการเจรจาปัญหาที่ค้างคาใจหลายเรื่อง แต่ผู้ตายที่เมาหนักกว่าเพื่อนพูดจาไม่เข้าหู จนการเจรจาปัญหาจบลงด้วยการถูกรุมตีด้วยท่อนไม้แบบไม่ยั้งมือจนผู้ตายแน่นิ่งจมกองเลือด จากนั้นได้ช่วยกันลากศพไปไกลกว่า 100 เมตร แล้วทำการอำพรางศพก่อนจะพากันหลบหนี แต่ก็ไปไม่รอดถูกจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พบพระได้นำสามผู้ต้องหาในสภาพมึนเมาสุราไปคุมขังที่ สภ.พบพระ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น