xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มน้อยใจภรรยาไม่กลับบ้านเสพยาบ้า หลอนจะโดดตึก 7 ชั้น ฆ่าตัวตาย (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - หนุ่มนนทบุรีน้อยใจภรรยาไม่กลับบ้าน เสพยาบ้าหลอนปีนดาดฟ้าแมนชั่น ชั้น 7 ประชดจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายโชคดีเจ้าหน้าที่แกลี้ยกล่อมได้ทัน นำตัวส่ง รพ.ศรีธัญญา บำบัดวันนี้( 12 ก.พ.) เมื่อเวลา 15.00 น. พ.ต.ท.รัฐวัสถ์ พงษ์ศรานนท์ สวป. สภ.เมืองนนทบุรี และ ร.ต.อ.สมควร แตงพรม รอง สวป. ออกตรวจพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ ได้รับแจ้งเหตุทางวิทยุจากศูนย์นนทรี ว่า มีชายคลุ้มคลั่งกำลังจะกระโดดจากที่สูงลงมา ที่อาคาร “ริสกีเรสซิเด้น” เลขที่ 178/2 ซ.งามวงศ์วาน 8 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณดาดฟ้าชั้น 7 ของที่พักอาศัยดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชายทราบชื่อต่อมาคือนายรัฐศาสตร์ โพธิ อายุ 22 ปี กำลังอยู่ในลักษณะยืน ๆ นั่ง ๆ อยู่บนระเบียงของอาคารดังกล่าว ด้วยท่าทางกระสับกระส่าย ปากก็พูดจาวกวนไปมา เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมให้เข้ามาคุยกันก็ไม่ยอมยังใช้ศีรษะโขกกับกำแพงจนมีอาการบวม

 
ต่อมา น.ส.สโรชา ยินดี อายุ 20 ปี แฟนสาวของ นายรัฐศาสตร์ ซึ่งทำงานอยู่ในที่พักแห่งนี้ได้เข้ามาช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจเจรจา ใช้เวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมง นายรัฐศาสตร์ จึงยอมกลับเข้ามา โดย น.ส.สโรชา กล่าวว่า อยู่กินกับนายรัฐศาสตร์มานานหลายปี จนมีลูกด้วยกันหนึ่งคน เมื่อคืนตนออกเวรดึก จึงกลับไปนอนบ้านแม่ที่ย่านปากเกร็ด ทำให้สามีไม่พอใจและตอนเช้าสามีจึงเดินทางมาหาพร้อมเจรจาพูดคุย แต่ตนเองติดทำงานยังไม่ว่าง

จนกระทั่งสามีโทร.มาบอกว่าเสพยาไป 2 เม็ด รู้สึกว่าจะมีคนมาทำร้า ยประกอบกับระแวงว่าตนจะหมดรักจึงได้แอบมาปีนระเบียงดาดฟ้าชั้น 7 เพื่อประชดรักจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย โชคดีที่ภรรยาสาวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันเกลี้ยกล่อม จนยอมกลับเข้ามา เบื้องต้นภรรยาประสงค์จะให้เจ้าหน้าที่ช่วยนำตัวส่ง รพ.ศรีธัญญา เพื่อพบจิตแพทย์ให้คำแนะนำ และเข้าบำบัด เนื่องจากสามีเมื่อเสพยาแล้วมักจิตหลอน เกรงว่า ถ้าปล่อยไว้อาจเป็นอันตรายกับครอบครัว ซึ่งนายรัฐศาสตร์เองก็ยินยอมที่จะไปรักษาตามที่ภรรยาขอร้อง
 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น