xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของร้านอาหารดังพัทยา โร่แจ้งความถูกกลุ่มชายหญิงบุกรุกยามวิกาล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มเจ้าของร้านอาหารดังเมืองพัทยา โร่แจ้งความหลังถูกกลุ่มชายหญิงแปลกหน้าบุกรุกยามวิกาล ก่อนโพสต์ข้อความให้ร้านเสื่อมเสียชื่อเสียง

กลางดึกวานนี้ (19 ม.ค.) นายปิยะชาติ แซ่มา อายุ 27 ปี เจ้าของร้านอาหารบ่อตกปลาเบตงซีฟูด ถ.พัทยาสาย 3 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกกลุ่มขายหญิงแปลกหน้าบุกรุกเข้าไปในร้านอาหารยามวิกาล และโพสต์ข้อความลงไปในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซี่งสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้ร้านเป็นอย่างมาก

นายปิยะชาติ ให้การว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.45 น. ของวันที่ 19 ม.ค 59 หลังจากทำธุระเสร็จจึงได้กลับเข้ามาที่ร้าน ก่อนพบรถยนต์เก๋งสีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน จอดอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก ด้วยความผิดสังเกตเนื่องจากรถคันดังกล่าวไม่ใช่รถของคนในร้าน และร้านก็ปิดบริการไปตั้งแต่เวลา 00.30 น.แล้ว จึงนำไฟฉายไปส่องดูก็พบชายวัยรุ่น 2 คน และหญิงสาว 1 คน นั่งอยู่ภายใน จึงได้ขอให้ออกจากบริเวณร้าน แต่ชายคนขับกลับแสดงท่าทางไม่พอใจ และไม่ยอมออกจากร้านแต่โดยดีจึงเริ่มมีปากเสียงกัน

จากนั้นคู่กรณีได้โทร.ตามพรรคพวกมาสมทบ เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ขับขี่รถยนต์เก๋งตามเข้ามา ก่อนลงมาพูดคุยไกล่เกลี่ยทั้งหมดจึงพากันขับรถออกไปจอดบริเวณทางเข้าร้าน ขณะนั้นเห็นท่าทางไม่ดีจึงได้โทร.ตามเพื่อนมาช่วยจนเริ่มมีปากเสียงอีกครั้ง และเกิดการชกต่อยทะเลาะวิวาทกัน ก่อนชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาห้ามปราม และแยกย้ายกันไปดังกล่าว

ต่อมา พบเห็นว่ามีข้อความในโซเชียลเน็ตเวิร์ก โพสต์โดยบุคคลซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มคู่กรณี โดยข้อความมีใจความว่า คนในร้านเอาไฟฉายมาส่อง และพูดจาหาเรื่อง และอวดเบ่ง ก่อนจะตามเพื่อนมารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ และทำให้รถได้รับความเสียหายจนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทำให้ร้านเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีการพาดพิงว่าตนมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งไม่เป็นความจริง จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะติดตามตัวผู้กระทำผิดในเรื่องบุกรุกยามวิกาล และหมิ่นประมาททาง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์มาดำเนินคดีต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...