xs
xsm
sm
md
lg

“แลนดี้โฮม” สยายปีกภูธรปักธงโคราชชิงเค้ก 6 หมื่นล้าน ตั้งเป้าปีแรกโกย 100 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - “แลนดี้โฮม” ศูนย์รับสร้างบ้านสยายปีกปักธงโคราชประตูสู่ภาคอีสาน ชิงเค้ก 60,000 ล้านบาท เผยทุ่มกว่า 30 ล้านบาทเปิดสาขาแห่งแรกในภูมิภาค ชูนวัตกรรมการก่อสร้างล้ำหน้า คุณภาพสูง ชี้อสังหาฯ โคราชโตมีศักยภาพสูง ตั้งเป้ายอดขายปีแรกกว่า 100 ล้านบาท

วันนี้ (24 ธ.ค.) น.ส.ภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า แลนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ได้ขยายสาขาสู่ต่างจังหวัดเป็นแห่งแรกในภาคอีสานคือที่ จ.นครราชสีมา โดยเปิดอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ตั้งอยู่บริเวณใกล้สี่แยกจอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ จ.นครราชสีมามีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่มีมูลค่าทางการตลาดสูงที่สุดในภาคอีสานกว่า 60,000 ล้านบาท และนครราชสีมายังถือเป็นหัวเมืองใหญ่อันดับต้นของประเทศที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง จากปัจจัยเชิงบวกด้านการลงทุนของระบบคมนาคมขนส่งขนาดใหญ่ของภาครัฐ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดให้เจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดด เป็นแรงดึงดูดสำคัญให้หลายภาคส่วนหันมาลงทุนใน จ.นครราชสีมามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ จ.นครราชสีมายังมีประชากรมากเป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาค โดยสิ่งที่ตอบโจทย์ความเจริญที่ก้าวเข้ามาในพื้นที่อย่างรวดเร็วนี้ คือการขยายตัวของที่พักอาศัย นอกจากประชากรในนครราชสีมาเองแล้วยังมีประชากรแฝงจากจังหวัดใกล้เคียงเข้ามาอาศัยอยู่ในพื้นที่อีกจำนวนมาก โดยเฉพาะบริเวณ อ.ปากช่อง และ อ.สูงเนิน ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวและพื้นที่เขตอุตสาหกรรม

น.ส.ภัทรากล่าวต่อว่า แม้ว่าปัจจุบันคนท้องถิ่นส่วนใหญ่จะนิยมปลูกสร้างบ้านกับผู้รับเหมา แต่แลนดี้โฮมเชื่อมั่นว่าในอนาคตพฤติกรรมคนโคราชจะเปลี่ยนไป และหันมาให้ความสำคัญต่อรายละเอียดและมาตรฐานงานก่อสร้าง เนื่องจากปัจจุบันการสร้างบ้านกับผู้รับเหมารายย่อยยากที่จะควบคุมการบริหารจัดการที่ไม่เป็นมืออาชีพ อีกทั้งยังเจอปัญหาการส่งมอบงานล่าช้า, งบประมาณที่บานปลาย, การก่อสร้างไม่เป็นไปตามแบบ และไม่มีมาตรฐานรองรับ ตลอดจนปัญหาการทิ้งงานของผู้รับเหมา

แลนดี้ โฮม มองเห็นจุดนี้เป็นจุดหลักที่สำคัญที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้แก่กลุ่มลูกค้าชาวโคราชได้ เพราะแลนดี้ โฮมได้ชื่อว่าเป็น Trend Setter ผู้นำด้านการออกแบบบ้าน สามารถออกแบบบ้านใหม่หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบบ้านได้ตามความต้องการ ด้วยระบบโปรแกรม BIM Archicad ที่ช่วยให้ลูกค้าได้เห็นบ้านครบทุกองค์ประกอบหลักที่สำคัญในรูปแบบ 3 มิติก่อนสร้างจริง

นอกจากนี้ แลนดี้ โฮม ยังมีแบบบ้านที่มีมาตรฐานหลายรูปแบบ หลากสไตล์มากกว่า 200 แบบ ให้เลือกตามความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละครอบครัวด้วยระบบการก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูป Nova System เทคโนโลยีการสร้างบ้านขั้นสูงที่ผ่านการวิจัย และพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น ส่งผลให้แลนดี้ โฮม กล้ารับประกันโครงสร้างบ้านทุกหลังยาวนานถึง 20 ปี ซึ่งแลนดี้ โฮม ถือเป็นบริษัทรับสร้างบ้านรายแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 จาก UNITED KINGDOM ACCREDITATION SERVICE (UKAS) และมาตรฐาน ISO 9001:2008 จาก Bureau Veritas Certification ของประเทศไทยในกลุ่มธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยยึดหลักประสิทธิภาพและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ

จึงทำให้สามารถพัฒนาและเจริญเติบโตอย่างมั่นคงภายใต้นโยบาย “ประสิทธิภาพก้าวล้ำ ผู้นำการสร้างบ้าน เพิ่มมาตรฐานที่อยู่อาศัย เพื่อคนไทยได้บ้านดี” ด้วยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่มากความสามารถ และประสบการณ์การก่อสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง

น.ส.ภัทรากล่าวอีกว่า สำหรับสาขาโคราชถือเป็นแห่งแรกในภูมิภาคที่แลนดี้ โฮมกล้าเข้ามาลงทุน โดยได้ใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ด้วยบริการที่สมบูรณ์แบบครบวงจร ตลอดจนงานก่อสร้างที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้สามารถตอบสนองได้ตรงตามความต้องการของชาวโคราช ซึ่งแลนดี้ โฮม เป็นบริษัทรับสร้างบ้านแห่งแรกและแห่งเดียว ที่มีทุนจดทะเบียนสูงถึง 200 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวชี้วัดความมั่นคงของบริษัทและเป็นหลักประกันในการชำระหนี้หากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกค้าเกิดความเสียหาย โดยที่บริษัทสามารถรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ในส่วนนั้นได้ และยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เสี่ยงต่อการสร้างบ้านแล้วไม่ได้บ้าน

“ศูนย์รับสร้างบ้านแลนดี้ โฮม สาขาโคราช จะเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ประสบความสำเร็จสามารถเพิ่มมูลค่าการรับสร้างบ้านในปี 2559 ได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากโคราชเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจที่ดีของภาคอีสาน และมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเขตพื้นที่โคราชมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้แลนดี้ โฮม มั่นใจขยายธุรกิจให้เข้าถึงลูกค้าที่อยู่ในโซนภาคอีสาน ตั้งเป้าปี 2559 คาดว่าจะทำรายได้มากกว่า 100 ล้านบาท” น.ส.ภัทรากล่าวSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...