xs
xsm
sm
md
lg

ส่องวงจรปิด-ตามรอยหนุ่ม นร.นอก ท่องราตรีเชียงใหม่จนเมาแล้วขับรถชน ตร.ดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เชียงใหม่ - หนุ่มนักเรียนนอกเมาแล้วขับเก๋งชนจักรยานยนต์จอดติดไฟแดงกลางเมืองเชียงใหม่ จนดาบตำรวจ สภ.ช้างเผือกร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ รับสารภาพทุกอย่าง พร้อมดูแลรับผิดชอบครอบครัวผู้เสียชีวิตเต็มที่ ด้านเจ้าหน้าที่ตามตรวจกล้องวงจรปิด บอกสถานบันเทิงปิดตรงเวลา-ผู้ต้องหากลับตอน 02.18 น.

วันนี้ (3 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายชนินทร์ น้อยมาต่วน อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 ต.แม่วะ อ.เถิน จ.ลำปาง หนุ่มนักเรียนนอก-ผู้จัดการร้านอาหารไทยในนิวซีแลนด์ ที่เมาสุราออกจากสถานบันเทิงในเมืองเชียงใหม่ แล้วขับรถยนต์เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของดาบตำรวจ สมเพชร สมบูรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ ที่จอดรถติดสัญญาณไฟแดงบริเวณสี่แยกข่วงสิงห์กลางเมืองเชียงใหม่ เสียชีวิตคาที่ เมื่อ 04.27 น. วันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดนายชนินทร์ได้ยอมรับผิดทุกอย่าง พร้อมยินดีจะชดใช้-ดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่ และขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย โดยเบื้องต้นนายชนินทร์ถูกดำเนินคดี เมาแล้วขับ และขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ขณะที่นายพันชิต ไชยนุวัติ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ถ.มหาโชค ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อนที่นั่งมาในรถด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่าเสพสารเสพติด รวมทั้งมีไอซ์ซุกซ่อนในกระเป๋าเงิน ถูกดำเนินคดีมียาเสพติดไว้ในครอบครอง ได้รับสารภาพว่าตนซื้อไอซ์จากเพื่อนที่กรุงเทพฯ ส่งมาทางพัสดุรถไฟทีละ 2,000 บาท เพื่อนำมาเสพ แต่นานๆ จะซื้อมาครั้งหนึ่ง

ส่วนศพดาบตำรวจ สมเพชร ทางญาติได้นำไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านใน อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ แล้ว

ขณะที่ผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิดสถานบันเทิงย่านถนนห้วยแก้วของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ผู้ต้องหาอ้างว่าออกมาจากสถานบันเทิงดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุพบว่ากล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้ต้องหาออกมาจากสถานบันเทิงที่มีใบอนุญาตถูกต้อง ปิดบริการตามกำหนดเวลา 02.00 น. เมื่อเวลา 02.18 น. วันที่ 1 ธ.ค. จากนั้นผู้ต้องหาอาจจะตระเวนไปท่องราตรีที่อื่นอีก หรืออาจสับสนในเรื่องของเวลา และสถานที่

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายได้หลังเกิดเหตุ นายชนินทร์ยอมรับสารภาพว่าเรียนจบทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารไทยในนิวซีแลนด์ แล้วกลับมาประเทศไทยช่วงพักร้อน ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงหลายแห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ก่อนที่จะไปเที่ยวต่อในสถานบันเทิงบนห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านถนนห้วยแก้ว จนถึงตี 4 เป็นจุดสุดท้าย แล้วขับรถกลับบ้านเพื่อนที่รู้จักกันที่นิวซีแลนด์

แต่ตนเมามองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่จอดติดสัญญาณไฟแดง จึงพุ่งชนท้ายเต็มแรง จนร่างดาบตำรวจลอยกระแทกกระจกหน้ารถเสียชีวิต ส่วนรถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกลกว่า 30 เมตร และได้ขับรถหนีไปตั้งหลัก จนกระทั่งถูกจับกุมได้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...