xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจนครปฐมบุกรวบ 2 หนุ่มสาวค้ายาบ้าเกือบ 2 หมื่นเม็ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครปฐม - ตำรวจนครปฐม ตามรวบสาวไม่เข็ดคุก หลังพ้นโทษคดีค้ายาบ้าหวนกลับวงการทันควันได้พร้อมของกลางเกือบ 2 หมื่นเม็ด สารภาพรับยาบ้ามาจำหน่ายอีกรอบจากเอเยนต์ภาคเหนือ และเตรียมไปจองรถเก่งหรูกลางงานนมัสการองค์พระ ส่วนอีกรายเป็นหนุ่มราชบุรี ได้พร้อมของกลางเกือบ 400 เม็ด

เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ (26 พ.ย.) ที่หน้าตึกกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช ผบก.ภ.จว.นครปฐม พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม และเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ร่วมกันนำตัว น.ส.จิรภรณ์ หรือเมย์ พูสุภา อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติดมาแถลงผลการจับกุม พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 19,000 เม็ด หลังเข้าตติดตาม และตรวจยึดได้ที่บ้านพักเลขที่ 156/1 หมู่ 6 ตำบลบางแขม อำเภอเมืองนครปฐม จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าที่ตรวจพบเป็นของตัวเอง โดยรับมาจากนายตั้ม ไม่ทราบชื่อ และนามสกุลจริง ที่อยู่ทางภาคเหนือ

น.ส.จิรภรณ์ หรือเมย์ พูสุภา สารภาพด้วยว่า รับยาบ้ามาจากนายตั้ม จำนวน 10 มัด มัดละ 20,000 เม็ด ในราคามัดละ 80,000 บาท โดยนายตั้ม จะนำยาบ้ามาวางไว้บนสะพานลอยข้างถนนเพชรเกษม ตำบลบางแขม แล้วโทรศัพท์ให้ตนมารับยาบ้า ซึ่งในล็อตนี้ตนได้จำหน่ายออกไปแล้ว จำนวน 1,000 เม็ด กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจค้น และจับกุมได้ดังกล่าว

พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช ผบก.ภ.จว.นครปฐม เผยว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของตำรวจภูธรภาค 7 และตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ซึ่งให้ความสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามยาเสพติดในเขตพื้นที่จังหวัดนครปฐม โดยได้สั่งการให้ทุกสถานีในสังกัดเร่งรัดจับกุมผู้ค้า ผู้เสพ และให้มีการขยายผลยึดทรัพย์ผู้ที่กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดทุกชนิดนั้น

กระทั่งล่าสุด ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองนครปฐม ได้สืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติดรายใหญ่ในเขตพื้นที่จังหวัดนครปฐม จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ โดยพบของกลางยาบ้าซุกซ่อนอยู่ภายในบ้าน ซึ่งผู้ต้องหาเองก็ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และก่อนหน้านี้ ผู้ต้องหารายนี้เคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้ว ส่วนสามีก็ต้องโทษ และถูกจำคุกอยู่ในคดียาเสพติด โดยผู้ต้องหากำลังเตรียมไปจองรถเก่งหรูค่ายจากประเทศอังกฤษ ภายในงานนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ เนื่องจากมีค่ายรถนำรถยนต์จำหน่ายหลายค่าย

นอกจากนี้ วันเดียวกัน พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช ผบก.ภ.จว.นครปฐม พร้อม พ.ต.อ.ยุทธนา นวลคล้ำ ผกก.สภ.โพรงมะเดื่อ และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ยังได้ร่วมกันนำตัว นายเกียรติศักดิ์ หรือกวน นาเลิศ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/7 หมู่ 3 ตำบลเตาปูน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี พร้อมของกลางยาบ้า 380 เม็ด มาแถลงผลการจับกุมที่หน้าตึกกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐมด้วย

โดยจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าที่ตรวจพบเป็นของตน โดยรับมาจากนายไก๊ มี่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี โดยรับมาราคาถุงละ 11,000 บาท

พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ทาง สภ.โพรงมะเดื่อ ได้จับกุมตัวนายณัฐวุฒิ หรือบาส ไก่ก้อ ได้พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 43 เม็ด ต่อมาได้มีการสอบสวนขยายผลจนทราบว่า นายณัฐวุฒิ รับยาบ้าดังกล่าวมาจากนายเกียรติศักดิ์

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้นายณัฐวุฒิ ทำทีติดต่อขอซื้อยาบ้า จำนวน 2 ถุง โดยนัดส่งมอบยาบ้าภายในซอยโพรงมะเดื่อ ท่าไร่ 12 หมู่ 10 ตำบลโพรงมะเดื่อ และเมื่อ นายเกียรติศักดิ์ มาตามเวลานัดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวเข้าตรวจค้น และจับกุมนายเกียรติศักดิ์ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...