xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มคลั่งรักหึงแฟนสาวพยายามตีจาก ใช้มีดพกสั้นกระหน่ำแทงสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - แฟนหนุ่มคลั่งรักหึงแฟนสาวที่พยายามตีจาก ใช้มีดพกสั้นกระหน่ำแทงคอ และตามร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสต่อหน้าต่อตาลูกสาว ก่อนโดนถีบลงจากรถทิ้งไว้ข้างทางทั้งคู่ จากนั้นแฟนหนุ่มมือมีดหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อกลางดึกวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชาอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงสาวถูกคนร้ายแทงบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนโดนถีบลงจากรถยนต์ทิ้งไว้ข้างทางก่อนคนร้ายหลบหนีไป เหตุเกิดบนถนนสายเก้ากิโล บริเวณซอย4 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.จาริตรี มีชาวนา อายุ 31 ปี นอนอยู่กับพื้นข้างทาง และมีแผลบริเวณลำคอ และช่วงลำตัว มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก และลูกสาวไม่ขอเปิดเผยชื่อของผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการตกใจยืนร้องขอให้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้แก่ น.ส.จาริตรี ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอีกครั้ง เนื่องจาก น.ส.จาริตรี มีบาดแผลที่ฉกรรจ์ ส่วนคนร้ายได้ขับรถยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียนที่จำได้เพียง 3528 ชลบุรี แต่ไม่ทราบตัวอักษรนำหน้าหลบหนี้ไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุไปยังศูนย์ฯ ให้แจ้งเพื่อสกัดจับคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งขับรถหลบหนีไปทาง อ.บางละมุง

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า น.ส.จาริตรี ถูกมีดแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และโดนถีบออกมาจากรถยนต์คันดังกล่าวก่อนขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ส่วนลูกสาวของผู้บาดเจ็บอยู่ในสภาพตกใจเป็นอย่างมาก ได้ให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า คนร้ายซึ่งเป็นเป็นแฟนใหม่ของแม่ซึ่งไม่ค่อยได้พบกับตนมาก่อน และตนก็ไม่ทราบชื่อ ได้ขับรถมารับแม่ที่ร้านขายของ จากนั้นแม่ของตนได้ให้ตนออกมาเป็นเพื่อนด้วย และนั่งรถออกมา

ในช่วงระหว่างทางได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และแม่ของตนพยายามที่จะเลิกกับคนร้าย แต่คนร้ายเกิดอารมณ์โมโหก่อนที่คนร้ายจะชัดมีดที่เตรียมมาออกมาแทงกระหน่ำเข้าตามร่างกายแม่ จนได้รับบาดเจ็บ และถีบแม่ของตนลงออกจากรถพร้อมกับตน จากนั้นก็ขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็วตามที่กล่าวมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งการให้ตำรวจสายตรวจทุกจุดตรวจสกัด และติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...