xs
xsm
sm
md
lg

รวบ “เดช ไอ้ด้วน” พร้อมเมียสาวซุกเป้ากางเกงเกือบ 2 หมื่นเม็ดหาเงินใช้หนี้พนัน (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาญจนบุรี - ทหาร ตำรวจกาญจนบุรี สนธิกำลังรวบ “เดช ไอ้ด้วน” พร้อมภรรยาสาวเดนคุกเมืองโอ่ง ได้พร้อมของกลางยาบ้าซุกเป้ากางเกง 19,800 เม็ด มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท สารภาพได้ค่าจ้างขนครั้งละ 5 หมื่นบาท นำเงินใช้หนี้การพนันเมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้ (21 ส.ค.) พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.อ.สราวุธ ไชยสิทธิ์ รอง ผบ.ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์ พ.ต.อ.ชินภัทร ตันศรีกุล รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.จรินทร์ วัฒนไพรสานต์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ชวลิต สุขสุวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ขวัญชัย ธีระกุล ผกก.สภ.สังขละบุรี พ.ต.อ.ยุทธนา พฤกษารุ่งเรือง ผกก.1 บก.ปส.4 พ.ต.ท.จุมพล เลขสุนทรากร รอง ผกก.สส.สภ.สังขละบุรี พ.ต.ท.สมชาย โตเฟื่อง สว.สส.สภ.สังขละบุรี พ.ต.ท.บุญเลิศ ปานโต สว.กก.1 บก.ปส.4 ร.ต.อ.กฤตญุตม์ นุ่นชูคัน รอง สว.สส.สภ.สังขละบุรี ร.ต.ท.ภาวัติ ธรรมวิเศษ รอง สว.สส.สภ.สังขละบุรี

คุมตัว นายขวัญประดิษฐ์ พูลพลอย อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 7 ต.ชำแระ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี หนุ่มพิการทางการเคลื่อนไหว และ น.ส.รัตนา พุทธประดิษฐ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165/5 ถ.รถไฟ ต.หน้าเมือง อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี ของกลางยาบ้า จำนวน 19,800 เม็ด รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีดำ หมายเลขทะเบียน ขยพ 387 ราชบุรี โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง และไอแพด จำนวน 1 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร จำนวน 1 เล่ม มาแถลงข่าวที่ ภ.จว.กาญจนบุรี

พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี แถลงว่า เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กกล.สุรสีห์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขละบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ขณะนั่งมากับรถยนต์ตู้โดยสารสายกาญจนบุรี-ด่านเจดีย์สามองค์ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 10-3273 กาญจนบุรี ที่จุดตรวจร่วมน้ำเกิ๊ก หมู่ 8 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี พร้อมของกลางจำนวนดังกล่าว

จากนั้นจึงนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.สังขละบุรี เพื่อขยายผลจับกุมกลุ่มนายทุนผู้ร่วมขบวนการ จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้รับค่าจ้างจากนายทุนที่เป็นผู้หญิง ขอสงวนชื่อ และนามสกุล เนื่องจากเกรงว่าจะส่งผลต่อการขยายผล โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 เรียกชื่อว่า เจ้ ขณะขยายผลเมื่อวานนี้ นายทุนคนดังกล่าวเกิดไหวตัวหลบหนีไปได้จึงไม่สามารถจับกุมตัวได้ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร ซึ่งจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป

ด้าน พ.อ.สราวุธ ไชยสิทธิ์ รอง ผบ.ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 06.00 น.ของวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กกล.สุรสีห์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขละบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันตั้งจุดตรวจที่จุดตรวจร่วมน้ำเกิ๊ก พบรถยนต์ตู้โดยสารสายกาญจนบุรี-ด่านเจดีย์สามองค์ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 10-3273 กาญจนบุรี วิ่งมาจากทางด้านด่านพรมแดนบ้านพระเจดีย์สามองค์ หมู่ 9 ต.หนองลู ผ่านมาที่จุดตรวจร่วมน้ำเกิ๊ก

เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้คนขับรถยนต์ตู้โดยสารคันดังกล่าวจอดเพื่อขอตรวจค้น และตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัวของผู้โดยสารตามปกติ ภายในมีผู้โดยสารจำนวนหนึ่ง โดยมีหญิงสาวชาวไทย ส่วนชายไทยที่นั่งคู่กันมามีร่างกายพิการแขนด้วนด้านขวา เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจสอบเอกสาร แต่จากอาการพบว่า ทั้ง 2 คน มีท่าทางพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงเชิญลงมาจากรถเพื่อขอทำการตรวจค้นหาสิ่งผิดกฎหมาย

ปรากฏว่า เจ้าหน้าที่พบยาบ้า 4 มัด ซุกซ่อนอยู่ในเป้ากางเกงของผู้ชาย ส่วนผู้หญิงพบยาบ้า จำนวน 6 มัด ถูกมัดเอาไว้รอบเอว เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สังขละบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนของกลางนับรวมกันได้ทั้งหมด 19,800 เม็ด

พ.ต.อ.ขวัญชัย ธีระกุล ผกก.สภ.สังขละบุรี กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน รับสารภาพว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ส่วนสาเหตุที่ทำให้นายขวัญประดิษฐ์ พูลพลอย แขนขวาขาดนั้นเป็นเพราะเกิดจากอุบัติเหตุ โดยวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา ทั้ง 2 คน ได้รับการติดต่อจากเจ้ ผู้หญิงที่เป็นนายทุนให้เดินทางมารับยาบ้าที่บ้านพระเจดีย์สามองค์ ทั้ง 2 คน จึงขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดเอาไว้ที่ลาดจาดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขากาญจนบุรี จากนั้นนั่งรถยนต์ตู้โดยสารไปที่บ้านพระเจดีสามองค์ และพักค้างคืนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ด่านชายแดน

จนกระทั่งตกดึก ทั้ง 2 คน ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ว่า ได้นำยาบ้ามาทิ้งไว้ที่ถังขยะใกล้กับที่พัก จึงมาเอา และนำไปเก็บไว้ที่ห้อง พร้อมทั้งนำยาบ้าออกมาเสพ ก่อนที่จะซุกยาบ้าไว้ในเป้ากางเกง และมัดเอาไว้รอบเอว และขึ้นรถตู้โดยสารคันดังกล่าวเดินทางกลับ แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้เสียก่อน

โดย นายขวัญประดิษฐ์ รับว่าเพิ่งทำครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยได้ค่าจ้าง จำนวน 50,000 บาท เพื่อนำมาแบ่งกันกับภรรยา แต่ยังไม่ได้ค่าจ้างก็มาถูกจับกุมเสียก่อน แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเพระเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบประวัติแล้วเชื่อว่า นายขวัญประดิษฐ์ มีประวัติพัวพันกับยาเสพติดมาก่อน

ส่วน น.ส.รัตนา เคยมีประวัติถูกดำเนินคดีข้อหายาเสพติดมาแล้วในพื้นที่ สภ.เมืองราชบุรี และยังมีเครือข่ายอยู่ในเรือนจำจังหวัดราชบุรีอีกด้วย สำหรับยาบ้าทั้งหมดหากนำไปจำหน่ายได้จะมีราคาสูงถึง 3,960,000 บาท
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...