xs
xsm
sm
md
lg

สลด! นักบิดหนุ่มน้อยใจแฟนหนีไปนอก คิดสั้นใช้บีบีกันดัดแปลงจ่อขมับตัวเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลำปาง - นักแข่งรถวิบากหนุ่มเจ้าของหลากหลายถ้วยรางวัล น้อยใจแฟนสาวที่เลิกกันแล้วหนีไปทำงานญี่ปุ่น ใช้ปืนบีบีกันดัดแปลงใส่กระสุนจริงจ่อขมับยิงตัวเองดับคาบ้าน ญาติเผยก่อนตายโพสต์เฟซ “...ได้ทำตามสิ่งที่มึงต้องการแล้ว” พร้อมรูป

สายวันนี้ (25 มิ.ย.) ร.ต.อ.กฤตเมธ ทาคำ พนักงานสอบสวนเวร สภ.แม่ทะ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 165/1 หมู่ 12 บ้านหลุกใต้ ต.นาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง จึงได้ประสานตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง และแพทย์ รพ.แม่ทะ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบมีชาวบ้านมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก พร้อมกับพากันวิพากษ์วิจารณ์ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปต่างๆ นานา เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปภายในบ้านพบศพผู้เสียชีวิตคือ นายวรงค์กร บุญแปง อายุ 31 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพสวมกางเกงยีนส์สีดำ เสื้อหนังแขนยาว นอนหงายอยู่กับพื้นอยู่ภายในห้องเก็บของ สภาพศพ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะบนใบหูด้านขวา และมีเลือดไหลนองเต็มพื้น

บริเวณใกล้กับร่างผู้เสียชีวิตพบปืนสั้นลูกโม่ตกอยู่ ตรวจสอบทราบว่า เป็นปืนบีบีกันแต่ถูกดัดแปลงใส่ลูกกระสุนปืนขนาด .32 มม. ซึ่งก็พบว่ามีกล่องกระสุน ปลอกกระสุนอีกจำนวนหนึ่งวางอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน และทำการตรวจคราบเขม่าดินปืนจากมือผู้ตาย ก่อนนำศพไปผ่าชันสูตรพลิกศพอีกครั้งที่ รพ.ลำปาง

สอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นนักแข่งรถวิบากประจำอำเภอ ซึ่งที่ผ่านมา ก็ได้รับถ้วยรางวัลมาหลายรายการ ปกติจะเป็นคนร่าเริง เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูง แต่ช่วง 4-5 วันที่ผ่านมา ไม่ค่อยพูดจากับใคร ทำตัวซึมเศร้า ซึ่งญาติก็มาทราบภายหลังว่า แฟนสาวของผู้ตายที่มีปากเสียงทะเลาะกัน และแยกกันไปได้ประมาณ 2 เดือน ได้ไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นผู้ตายก็มักจะโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กแปลกๆ มาหลายวัน

โดยล่าสุด เมื่อเวลา 20.00 น. คืนที่ผ่านมา (24 มิ.ย.) ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “กูได้มาทำตามสิ่งที่มึงต้องการแล้วนะ” และถ่ายรูปว่าอยู่ที่วัดพระธาตุลำปางหลวง อ.เกาะคา จ.ลำปาง จากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ก็มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืน 1 นัด ก็คิดว่าไม่น่าจะมีเหตุร้ายใดๆ จนมาทราบว่า ผู้ตายเสียชีวิตแล้วในช่วงสายวันนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีอาการเครียด และน้อยใจแฟนสาวที่เพิ่งจะแยกทางกันแล้วหนีไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น จึงใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว แต่จะได้สอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไปอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...