xs
xsm
sm
md
lg

อึ้ง! พริตตี้สาวฮ่องกงเปลือยกาย โดดบันจี้จัมป์เชียงใหม่(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เชียงใหม่ - ตำรวจตามตรวจแหล่งท่องเที่ยวบันจี้จัมป์ หลังสาวฮ่องกงอ้างเป็นพริตตี้เปลือยกายกระโดดถ่ายภาพนิ่ง-คลิป เผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ แจ้งข้อหา-เปรียบเทียบปรับ ผจก.ร้าน หาทางประสานกงสุลตามหาตัววันนี้ (15 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแหล่งท่องเที่ยวเอ็กซ์-เซ็นเตอร์ บันจี้จัมป์ อ.แม่ริม ซึ่งเป็นสถานที่ระบุว่ามีสาวพริตตี้ชาวฮ่องกงเปลือยกายกระโดดบันจี้จัมป์เผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบนายบัญชา จุฬากุล อายุ 37 ปี ผู้จัดการเอ็กซ์-เซ็นเตอร์ บันจี้จัมป์ ยอมรับว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักท่องเที่ยวสาวชาวฮ่องกง อ้างว่าเป็นพริตตี้ขอถ่ายภาพแนวเซ็กซี่เพื่อนำไปโปรโมตงาน โดยสวมใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซ และมีเสื้อคลุม

แต่เมื่อขึ้นไปบนกระเช้าก็ได้ถอดชุดว่ายน้ำออกหมด ก่อนเปลือยกายกระโดดลงมา จากนั้นนักท่องเที่ยวสาวได้นั่งรถสองแถวรับจ้างกลับที่พักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่

“ไม่คิดว่าจะมีการนำคลิป และภาพถ่ายไปโพส์ตในโลกออนไลน์ จนมีการวิพากษ์วิจารณ์กัน”

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่ริมดำเนินคดีนายบัญชาข้อหาร่วมกันกระทำการอันขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือย หรือเป็นการเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น และเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท ก่อนปล่อยตัวไป

อย่างไรก็ตาม นายบัญชาได้สำนึกผิด ยกมือไหว้ขอโทษประชาชนชาวเชียงใหม่ที่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ในพื้นที่ประเพณีที่งดงาม ซึ่งที่ผ่านมาจะมีนักท่องเที่ยวมาขอใช้บริการตลอด และถ่ายภาพให้ คิดค่าบริการครั้งละ 2,000 บาท แต่ไม่นึกว่านักท่องเที่ยวสาวคนดังกล่าวจะกล้าขนาดนั้น และเพิ่งเกิดเป็นรายแรก พร้อมยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องลักษณะเช่นนี้ขึ้นอีก

ด้าน พ.ต.ท.ยุทธการ เมธา สารวัตรสืบสวน สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า ขณะนี้กำลังประสานโรงแรมที่พักของนักท่องเที่ยวที่ระบุไว้ในบิลค่าบริการกระโดดบันจี้จัมป์ ว่าเดินทางออกนอกพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่แล้วหรือไม่ และถ้าหากเดินทางกลับประเทศแล้วก็จะประสานทางเจ้าหน้าที่กงสุลให้ตักเตือนว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเชียงใหม่มีประเพณีวัฒนธรรมที่งดงาม และขอไม่ให้มีการนำภาพดังกล่าวไปเผยแพร่ต่ออีกSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...