xs
xsm
sm
md
lg

อนาถ! หนุ่มใหญ่เป็นอัมพฤกษ์ถูกรถชนแล้วหนี กลายเป็นคนพิการช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นายบรรลุ ศรีพรหม อายุ 47 ปี อดีต เจ้าหน้าที่วิทยุ ลูกจ้างเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้งต้องกลายเป็นคนพิการหลังถูกรถยนต์ชนแล้วหนี
เลย - อนาถ! หนุ่มใหญ่วัย 47 ปีเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ถูกใบมีดเครื่องเจียรเข้าที่นิ้วนางมือซ้ายจนลุกลามเป็นอัมพฤกษ์ ต้องลาออกจากงาน ออกมาหัดเดินบนถนนกลับถูกรถชนแล้วหนี ทำให้พิการช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ส่วนตำรวจยังมึนตึ้บ หาเบาะแสคนขับรถไม่ได้

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนว่ามีผู้ประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนแล้วหลบหนี ชายที่ถูกรถยนต์ชนบาดเจ็บสาหัสจนกลายคนพิการ ทราบชื่อต่อมาคือ นายบรรลุ ศรีพรหม อายุ 47 ปี โดยก่อนถูกชนนายบรรลุป่วยด้วยอัมพฤกษ์ อยู่ระหว่างการทำกายภาพบำบัด และกำลังหัดเดินบนถนนจนถูกรถชนที่หน้าบ้านตนเองทำให้พิการซ้ำซ้อน

ผู้สื่อข่าวได้ไปที่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 7 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย พบนายบรรลุ ศรีพรหม อายุ 47 ปี อดีตเจ้าหน้าที่วิทยุ ลูกจ้างเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง จ.อุทัยธานี นอนอยู่หน้าบ้าน มีนายหวาน ศรีพรหม อายุ 76 ปี และนางทรัพย์ ศรีพรหม อายุ 72 ปี พ่อแม่ค่อยดูแลให้ความช่วยเหลือ เนื่องจากหลังถูกรถยนต์ชนก็ไม่สามารถลุกและนั่งได้ ลำบากที่สุดคือตอนเข้าห้องน้ำขับถ่ายอุจจาระและปัสสาวะ แม่กับพ่อต้องเป็นผู้ช่วยเหลือ แม้แต่เวลาจะกินข้าวก็ต้องป้อน แต่สามารถพูดคุยสื่อสารได้

นายบรรลุเล่าว่า ก่อนหน้านี้ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง ทำอยู่ได้ 8 เดือนประสบอุบัติเหตุถูกใบเครื่องเจียรที่นิ้วนางมือซ้าย ไปรักษาที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เนื่องจากมีอาการชาที่แขนซ้าย และต่อมาลุกลามจนเป็นอัมพฤกษ์ อาการไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจลาออกจากงานกลับมาอยู่บ้าน โดยมีพ่อกับแม่ดูแลพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลเลย จนอาการดีขึ้นตามลำดับ และหัดเดินได้แล้ว ก็พยายามเดินออกกำลังกายบนถนนหน้าบ้านทุกวัน

จนวันที่ 30 ธันวาคม 2557 เวลาประมาณ 19.00 น. ได้หัดเดินตามปกติบนถนนด่านซ้าย-นาแห้ว มาถึงหน้าบ้านก็ถูกรถชนอย่างแรงจนกระเด็นไปตกอยู่ข้างถนน และรู้สึกปวดที่เอวด้านหลังจนไม่สามารถเดินได้ ปัจจุบันจึงนอนอย่างเดียว รู้สึกทรมานมาก เวลาจะเข้าห้องน้ำก็ต้องอาศัยแม่กับพ่อเป็นผู้ช่วยเหลือ

ด้าน ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง พนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ยังไม่ได้สอบปากคำนายบรรลุ เนื่องจากผู้ป่วยยังไม่สามารถเดินทางมาให้สอบปากคำได้ ส่วนรถคันก่อเหตุกำลังสืบหาอยู่ เพราะมีพยานเห็นรถคันที่ชนแล้วหนี แต่บริเวณนั้นไม่มีกล้องวงจรปิด แต่พยานยืนยันว่าเป็นรถกระบะสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน บร 1230 เลย เจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่สำนักงานขนส่ง สาขาด่านซ้าย ก็ไม่พบหลักฐานว่าใครเป็นเจ้าของ

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามตรวจสอบหมวดอักษรใกล้เคียงที่สงสัยก็ไม่ปรากฏในสารบบ จึงอาจเป็นทะเบียนปลอม หรือพยานอาจจะจำผิด ซึ่งตำรวจก็กำลังสืบสวนต่อไปจนครบ 3 เดือนจึงจะสรุปคดี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...