xs
xsm
sm
md
lg

ลุงวัย 68 ปีบุรีรัมย์เซ่นหนาวตายแล้ว 1 ศพ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นายชัย วิไลงาม อายุ 68 ปี  นอนหนาวเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ตำรวจคาดร่างกายทนกับสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงฉับพลันไม่ไหว วันนี้ ( 19 ธ.ค.)
บุรีรัมย์ - อากาศหนาวจัด ทำชายสูงอายุวัย 68 ปีชาวบุรีรัมย์นอนหนาวเสียชีวิตทั้งที่ห่มผ้าอยู่ภายในบ้าน ตำรวจคาดร่างกายทนกับสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงฉับพลันไม่ไหวเป็นเหตุให้เสียชีวิต ขณะอุณหภูมิยังลดลงต่อเนื่อง จังหวัดจ่อประกาศภัยพิบัติหนาว

วันนี้ (19 ธ.ค.) ร.ต.ท.นิติพัฒน์ กิตติจรัสชัย ร้อยเวร สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 341 บ้านหนองไหล ต.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยนายแพทย์ธีรพันธ์ บุญสยมภู แพทย์เวรโรงพยาบาลกระสัง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ข้างบ้านต่อเติมเป็นห้องนอน ภายในห้องที่ต่อเติมดังกล่าวพบศพนายชัย วิไลงาม อายุ 68 ปี สภาพนอนหงายห่มผ้า เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมกางเกงขาสั้นสีขาว เสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผล หรือการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบสวนนางเขะมา กุสารัมย์ พี่สะใภ้ของผู้ตาย ให้การว่า นายชัย ผู้ตายเป็นน้องชายของสามี คือ นายทองใบ วิไลงาม อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ที่เกิดเหตุ โดยนายชัย ผู้ตาย ไม่มีอาชีพ ได้เลิกรากับภรรยาไปแล้ว มีลูกด้วยกันสองคน โตหมดแล้วได้แยกย้ายกันไปทำมาหากิน ซึ่งตนจะได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตของพ่อให้ลูกทั้งสองคนทราบต่อไป

นางเขะมาเล่าต่อว่า ผู้ตายเป็นคน จ.สุรินทร์ ได้มาพักอาศัยอยู่กับตนมาประมาณ 1 ปี ร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว แล้วเมื่อวานตอนค่ำยังนั่งคุยกันอยู่ดีๆ ก่อนจะแยกย้ายกันไปหลับนอน กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาไม่พบเห็นนายชัย จึงเอะใจเพราะนอนตื่นสายผิดปกติ จึงได้ไปปลุกเพื่อให้ลุกขึ้นมากินข้าวเพราะเห็นว่าสายมากแล้ว แต่กลับพบว่านายชัยนอนตัวแข็งทื่อ จึงได้ตามสามีและเพื่อนบ้านใกล้เคียงช่วยมาดูและพบว่านายชัยได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจทนกับสภาพอากาศที่หนาวเย็นไม่ไหวเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมาสภาพอากาศหนาวเย็นจัด โดยวันนี้มีอุณหภูมิลดต่ำเพียง 13 องศาเซลเซียส จึงอาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันเสียชีวิตดังกล่าว ขณะที่ญาติไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น