xs
xsm
sm
md
lg

อนาถ! พบศพชายชาวศรีสะเกษดวดเหล้าเมาหนักตายคาบ้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นายยุทธ  สินศิริ  อายุ 47 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ที่ 6  ต.ห้วยใต้  อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านหลังเมาสุราหนัก แพทย์ระบุหัวใจล้มเหลว  วันนี้ ( 15 ธ.ค.)
ศรีสะเกษ - สุดอนาถ! พบศพชายวัยกลางคนชาวศรีสะเกษ ดวดเหล้าเมาหนักนอนตายคาบ้านกลางเมือง เบื้องต้นแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากโรคหัวใจล้มเหลว เพราะผู้ตายชอบดื่มสุราเป็นประจำ และไม่พบบาดแผลร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย

เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้ (15 ธ.ค.) ศูนย์วิทยุอาสากู้ชีพป้องภัยเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุมีคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านไม้ไม่มีเลขที่ ชุมชนศิริทรัพย์ทวีโชค อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวรชันสูตรโรงพยาบาลศรีสะเกษ

ในที่เกิดเป็นบ้านไม้ขนาด 2 ชั้น ยกสูง บริเวณชั้น 2 ของบ้านพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือ นายยุทธ สินศิริ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ที่ 6 ต.ห้วยใต้ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ สภาพศพผิวเริ่มเหลืองซีด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเขียวเป็ด สวมกางเกงในตัวเดียว ใกล้กับศพพบกางเกงขาสั้นวางอยู่ และภายในบ้านพบขวดสุราหลายยี่ห้อกองอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ แพทย์เวรชันสูตรจากโรงพยาบาลศรีสะเกษคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วกว่า 4 ชั่วโมง ด้วยอาการหัวใจล้มเหลว

จากการสอบถาม นายวินัย เพื่อนสนิทผู้เสียชีวิตกล่าวว่า นายยุทธ ผู้เสียชีวิตประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป ชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน แต่เป็นคนที่มีอัธยาศัยดี และชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่คิดค่าตอบแทนเป็นเงิน แต่ให้ซื้อสุราเป็นค่าตอบแทน และชอบมานอนอยู่ภายในบ้านไม้แห่งนี้เป็นประจำ ซึ่งเป็นบ้านไม้ของตนที่สร้างไว้เพื่อพบปะสังสรรค์กับเพื่อน โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ (14 ธ.ค.) นายยุทธ มีอาการเมาสุรา ได้เข้ามาหาตนที่บ้าน และบ่นว่ามีอาการเจ็บบริเวณกลางหน้าอกเป็นระยะๆ ซึ่งในตอนนั้นตนไม่ได้เอะใจแต่อย่างใด คิดว่าน่าจะเป็นเพราะดื่มสุราหนัก เลยทำให้หัวใจเต้นเร็ว จากนั้น นายยุทธ ได้เข้าไปนอนในบ้านไม้ของตน

หลังจากนั้นเวลาประมาณ 20.00 น. ตนได้ซื้อน้ำตาลกลูโคสเข้าไปให้ นายยุทธกิน เพราะเห็นว่า นายยุทธ เมาสุราอย่างหนัก และอ่อนแรง ซึ่งในตอนนั้น นายยุทธ ยังไม่มีท่าทีว่าจะมีอาการทรุดหนักแต่อย่างใด ตนจึงได้กลับเข้าบ้านพัก และในวันนี้ (15 ธ.ค.) เวลาประมาณ 07.00 น. ตนได้เข้าไปหานายยุทธ ที่บ้านหลังดังกล่าว ได้เรียก นายยุทธ แต่ไม่ยอมตื่น จึงได้เข้าไปเขย่าตัวปรากฏว่า นายยุทธ ได้เสียชีวิตแล้ว

ทางด้านแพทย์ระบุว่า จากการชันสูตรในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกาย หรือบาดแผลอื่นๆ แต่อย่างใด ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตของนายยุทธ อาจเกิดจากโรคหัวใจล้มเหลว เพราะผู้เสียชีวิตเป็นคนที่ชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ หรืออาจเป็นอาการของโรคไหลตายก็เป็นได้ ซึ่งหากทางญาติผู้เสียชีวิตมีข้อสงสัยสามารถร้องขอให้ทางเจ้าหน้าที่ผ่าชันสูตรศพเพื่อหาข้อเท็จจริงของการเสียชีวิตได้ เบื้องต้นญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจเอาความ หรือคิดว่าเป็นการฆาตกรรมแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น