xs
sm
md
lg

จับแล้ว! ลูกแท้ๆ ยิงพ่อ-แม่ครูเกษียณกำแพงเพชรยัดศพใต้เตียง-ห้องเก็บของ

เผยแพร่:

กำแพงเพชร - พบเพิ่มอีกศพเมียครูเกษียณชาวกำแพงเพชร ถูกฆ่าเป็นศพยัดใต้เตียงด้วย ลูกคนเล็กจุดธูปอธิษฐานถึงเจอ แถมเศร้าหนัก! ที่แท้ลูกชายคนโตเป็นคนก่อเหตุปิตุฆาต ยิงพ่อ-แม่บังเกิดเกล้าดับคาบ้านเอง โดยล่าสุด ถูก ตร.สน.ดอนเมือง รวบได้พร้อมรถที่ใช้หลบหนี

วันนี้ (29 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีพบศพนายอินทรีย์ เนียมทอง อายุ 61 ปี อดีตครูชำนาญการโรงเรียนบ้านดงตาจันทร์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ขึ้นอืดในห้องเก็บของใต้บันไดบ้าน เมื่อเที่ยงวานนี้ (28 พ.ย.) ว่า หลังจากลูกชายคนเล็กของผู้ตาย คือ นายอิทธิภพ เนียมทอง อายุ 23 ปี บุตรชายของผู้เสียชีวิตที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก ชั้นปีที่ 4 ได้รับแจ้งว่าพบศพพ่อเสียชีวิตอยู่ในบ้าน ได้เดินทางกลับมาบ้าน ก็ออกติดตามแม่ คือ นางศิริพร เนียมทอง ซึ่งรับราชการครูด้วย เพราะว่ามีคนพบบัตรประชาชนของแม่ตกอยู่ที่ถนนในชุมชนเกาะแขก ซึ่งคาดว่าจะเป็นพี่ชายถือบัตรประชาชนของแม่มาให้

เมื่อไม่พบ นายอิทธิภพ ก็กลับมาจุดธูปบอกกับพ่อว่า ขอให้พบกับแม่ด้วย ประจวบกับญาติเดินทางมาจากต่างจังหวัด จึงพามาที่บ้านที่เกิดเหตุ และขอตรวจดูรอบบ้าน

กระทั่งเวลาประมาณ 23.30 น. (28 พ.ย.) นายอิทธิภพ ได้ขึ้นไปที่ห้องนอนของตัวเอง แต่แม่จะเข้ามานอน เมื่อนายอิทธิภพ ไปเรียนที่จังหวัดพิษณุโลก ก็พบไม้พื้นเตียงมีร่องรอยงัดอยู่ เมื่อออกแรงยกฟูกขึ้นมาก็ตกใจก็พบกับศพของแม่อยู่ที่ใต้เตียงดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.ประเสริฐ กาฬรัตน์ ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้ประสานไปยังสถานีตำรวจพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศให้สกัดจับรถต้องสงสัยกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อ เชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน กค 9061 กำแพงเพชร ที่คาดว่าคนร้ายที่ใช้หลบหนีหลังก่อเหตุแล้ว

ล่าสุด สถานีตำรวจ สน.ดอนเมือง ประสานมาว่า ได้สกัดจับรถคันดังกล่าวพร้อมผู้ต้องหา คือ นายกานต์พิสิฐ เนียมทอง อายุ 26 ปี บุตรชายผู้เสียชีวิต และอาวุธปืนภายในรถ เบื้องต้นได้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ไปรับตัวเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

ขณะที่ พ.ต.อ.ธนารักษ์ ปาระมีสา ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วย พ.ต.ท.เชาวลิต รัมวุฒิ สารวัตรสืบสวนภูธรเมือง ก็ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร เพื่อคลี่คลายคดีดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.นเรศ พูลหน่าย พนักงานสอบสวนชำนาญการ และ พ.ต.ต.ไพศาล วรรณชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้เรียกตัวนายอิทธิภพ เนียมทอง อายุ 23 ปี บุตรชาย พร้อมญาติๆ ผู้เสียชีวิต มาให้ปากคำเพิ่มเติม

นายอิทธิภพ เนียมทอง อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้นปีที่ 4 เอกบริหารธุรกิจ ได้เปิดเผยพฤติกรรมพี่ชายตนเอง ว่า เป็นผู้มีอารมณ์ฉุนเฉียว และเรียนต่อหลายแห่งแต่ไม่จบ เนื่องจากมีพฤติกรรมเสพยาติด ซึ่งครอบครัวเคยนำตัวส่งบำบัดหลายโรงพยาบาล จนอาการกลับมาปกติแล้ว แต่หลังไปประสบอุบัติเหตุจนศีรษะด้านหน้ามีรอยยุบ จนบางครั้งมีอาการเพ้อว่าตนเองเป็นเทพเจ้า และชอบเอาอาวุธปืนของพ่อมาประกอบเล่น ชอบศึกษาเรื่องอาวุธปืน และสะสมเครื่องรางของขลัง

นายอิทธิภพ บอกอีกว่า ได้ตรวจทรัพย์สินภายในบ้าน พบว่า พระเครื่องพระบูชาหายไปหลายรายการ และจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า หลังก่อเหตุ พี่ชายตนไปพักกับเพื่อนๆ และได้บอกกับเพื่อนว่า เพราะมีเรื่องทะเลาะกัน จึงใช้ปืนยิงพ่อแม่ ตนเองจึงมั่นว่าพี่ชายเป็นคนก่อเหตุฆ่าพ่อแม่จริง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...