xs
sm
md
lg

“พรอเมนาดา” เปิดเฟสแรก 7 มิ.ย.นี้ เฟส 2 เร่งตกแต่งเตรียมเปิดตาม 12 ก.ค.

เผยแพร่:

ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - “พรอเมนาดา” จัดงานใหญ่เปิดโครงการ 7-9 มิ.ย. ทั้งคอนเสิร์ต-ความบันเทิงหลากรูปแบบ แถมได้ “ยูนิโคล่-เอสเอฟซีเนม่า” นำขบวนร้านค้า ด้านผู้บริหารเผย 7 มิ.ย.เปิดเฉพาะเฟสแรก ส่วนเฟส 2 เร่งตกแต่ง ก่อนเปิดตัว 12 ก.ค. มั่นใจจุดขายรีสอร์ตมอลล์โดนใจชาวเชียงใหม่ พร้อมเตรียมเร่งประชาสัมพันธ์ผ่านทุกสื่อตั้งแต่สัปดาห์หน้า

วันนี้ (22 พ.ค.) มร.เชียร์ท คว้อนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ถือหุ้นอีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท บริษัทผู้พัฒนาโครงการพรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เปิดเผยว่า พรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ กำหนดเปิดตัวพื้นที่เฟสแรกวันที่ 7 มิถุนายนนี้ โดยจะจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน ประกอบด้วย คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง การแสดงบนเวที แฟชั่นโชว์ การเปิดตัวร้านค้าแบรนด์ดัง และโรงภาพยนตร์ รวมถึงการจัดโปรโมชันของร้านค้าต่างๆ

โดยการเปิดตัวเฟสแรก จะเป็นการเปิดในส่วนของอาคารฝั่งขวา ซึ่งมีร้านค้าในกลุ่ม Lifestyle & Entertainment เช่น Uniqlo ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น Sportsworld ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น พร้อมด้วยร้านค้าจากแบรนด์ต่างๆ จำนวนมากที่พร้อมเปิดให้บริการในวันดังกล่าว ขณะเดียวกัน ยังเปิดในส่วนของพื้นที่สวน และลานกิจกรรมกลางแจ้งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งขอพรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์

นอกจากนี้ การเปิดตัวเฟสแรกยังรวมถึงโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนาม่า ซิตี้ ที่จะเปิดให้บริการสาขาใหม่ ที่พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์อีกด้วย โดยหลังจากเปิดตัวเฟสแรกแล้ว ทางโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า จะจัดการฉลองสาขาใหม่ ด้วยการเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลสหภาพยุโรป 2013 (European Union Film Festival 2013) ระหว่างวันที่ 13-23 มิถุนายน รวม 11 วัน

ด้านพื้นที่ส่วนที่เหลือของโครงการยังอยู่ในระหว่างการตกแต่งร้านค้าของผู้ประกอบการ เพื่อให้ร้านค้ามีความสมบูรณ์พร้อมให้บริการมากที่สุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ร้านค้าหลายแห่งประสบปัญหาขาดแคลนแรงงาน ทำให้งานล่าช้าออกไป โดยพื้นที่อาคารด้านฝั่งซ้ายซึ่งเป็นเฟสที่ 2 ของโครงการ เตรียมเปิดตัววันที่ 12 กรกฎาคม

มร.เชียร์ท กล่าวว่า ขณะนี้พรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ มีร้านค้าที่เป็นลูกค้าของโครงการ 350 ร้าน บนพื้นที่ 50,000 ตารางเมตร โดยมีทั้งผู้ประกอบการขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ในเชียงใหม่ สินค้าในกลุ่มแฟรนไชส์แบรนด์ และสินค้าในกลุ่มอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ โดยสัดส่วนของผู้ประกอบการในท้องถิ่นมีมากกว่า 100 ร้าน ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของโครงการที่ต้องการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นมีส่วนร่วม

สำหรับจุดเด่นของพรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ มร.เชียร์ท กล่าวว่า คือการเป็นชอปปิ้งมอลล์ในแนวราบ ที่รวบรวมเอาร้านค้ามากมายทั้งจากในเชียงใหม่ แบรนด์ระดับประเทศ และแบรนด์ระดับโลก มาไว้ในโครงการ บวกกับการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วย สวนสไตล์รีสอร์ต สวนน้ำขนาดใหญ่ และลานกิจกรรมกลางแจ้ง เพื่อนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อน และจับจ่ายในบรรยากาศที่หรูหราทันสมัย และมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจในสไตล์รีสอร์ต ที่ตอบสนองความต้องการของคนทุกเพศทุกวัย

ทั้งนี้ มร.เชียร์ท ระบุว่า ช่วงแรกของการเปิดให้บริการ ทางบริษัทผู้พัฒนาโครงการจะยังไม่เน้นผลกำไรจากการประกอบการมากนัก เนื่องจากเห็นว่าโครงการดังกล่าวเป็นการลงทุนในระยะยาว ยังมีระยะเวลาที่จะสร้างผลกำไรได้ โดยสิ่งที่จะให้ความสำคัญมากกว่าในระยะเริ่มแรก คือ การนำเสนอความแตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นในธุรกิจเดียวกัน รวมทั้งการนำเสนอประสบการณ์ใหม่ๆ ในการจับจ่าย และการพักผ่อนหย่อนใจให้แก่ชาวเชียงใหม่ ขณะเดียวกัน ก็จะให้ความสำคัญในการร่วมกับผู้ประกอบการ และรานค้าต่างๆภายในโครงการทำการตลาด และการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ เพื่อสร้างความสำเร็จให้แก่ทั้งร้านค้า แบรนด์สินค้า และทางพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ลูกค้าเห็นพ้องกับทิศทางดังกล่าว และเลือกมาอยู่ในโครงการของเรา

สำหรับแผนการลงทุนอื่นๆ ของอีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตทนั้น ยังคงสนใจที่จะลงทุนในประเทศไทย โดยกำลังศึกษาความเป็นไปได้ของพื้นที่อื่น โดยเฉพาะเมืองใหญ่ที่มีศักยภาพในลักษณะเดียวกับเชียงใหม่ เบื้องต้นมีพื้นที่ที่สนใจในภาคใต้และภาคตะวันออก ขณะเดียวกัน ก็กำลังศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุนที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งบริษัทตั้งสำนักงานอยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมายังไม่ได้เริ่มลงทุน เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจในเวียดนามชะลอตัว

ด้าน น.ส.ลลิดา หิรัญตีรพล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด พรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เปิดเผยว่า พรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ ได้เตรียมกลยุทธ์เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดตัวโครงการในเฟสแรก โดยจะติดตั้งบิลบอร์ด และถุงชอปปิ้งขนาดใหญ่ตามสถานที่ต่างๆ รวมทั้งติดป้ายประชาสัมพันธ์บนรถสี่ล้อแดง การติดบอลลูนประชาสัมพันธ์ที่บริเวณโครงการ และการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ เพื่อกระตุ้นความสนใจของผู้บริโภค โดยเฉพาะในเว็บไซต์ที่จะมีการนับเวลาถอยหลังเข้าสู่วันเปิดตัวโครงการอีกด้วย ซึ่งสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะเริ่มปรากฏให้เห็นในเชียงใหม่ และตามสื่อต่างๆ ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...