xs
xsm
sm
md
lg

โจรเมืองน่านอาละวาดทุบรถฉกทรัพย์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


น่าน - โจรเมืองน่านเริ่มอาละวาด ทุบกระจกรถยนต์ญาติคนไข้ รพ.น่าน ขโมยทรัพย์สิน

วันนี้ (28 ม.ค.) พ.ต.ท.อดุลย์ ขาววงค์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนันทบุรี (191) ว่ามีเหตุทุบกระจกรถยนต์เพื่อลักทรัพย์ที่บริเวณลานจอดรถสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่าน ข้างโรงพยาบาลน่าน เขตเทศบาลเมืองน่าน จึงได้ประสานชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กข-8785 น่าน ถูกทุบกระจกรถด้านซ้ายคนขับ กระจกแตกกระจายเป็นวงกว้าง

จากการสอบถามนางอำภา พันธ์พานิช อายุ 49ปี อยู่บ้านเลขที่ 228 หมู่3 ต.กลางเวียง อ.เวียงสา ครูสอนอยู่บ้านห้วยแก้วมิตรภาพที่ 51 เจ้าของรถคันเกิดเหตุ ทราบว่าเมื่อคืนวันที่ 27 มกราคม 2553 ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.ได้นำรถยนต์คันเกิดเหตุมาจอดที่บริเวณลานจอดรถของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่าน เพื่อไปเฝ้าไข้ญาติที่ป่วยนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลน่าน พอในช่วงเช้าของวันนี้ได้กลับมาที่รถเพื่อเตรียมตัวไปทำงาน แต่ปรากฏว่ารถยนต์ถูกทุบกระจก ตรวจสอบภายในรถพบว่า ระเป๋าโน้ตบุ๊กและซองเอกสารได้หาย

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้สอบถามนายเกษม กอกเชียงแสน อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 1 ต.ทาน้าว อ.ภูเพียง ซึ่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่าน ซึ่งเข้าเวรในช่วงเวลาเกิดเหตุ นายเกษมให้การว่า ช่วงเวลาดังกล่าวตนได้ปฏิบัติหน้าที่ตรวจตราความเรียบร้อยภายในอาคารสำนักงาน จึงไม่ได้ยินเสียงทุบกระจกรถยนต์ จนกระทั่งช่วงเช้าที่นางอำภาเจ้าของรถผู้เสียหายได้มาแจ้ง ทำให้ทราบว่าเกิดเหตุลักทรัพย์ จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งสืบสวนพยานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งและเร่งสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเป็นการก่อเหตุในบริเวณสถานที่ราชการ

กำลังโหลดความคิดเห็น