xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

งานสังคมทำให้มนุษย์เงินเดือนอึดอัด มารลาออกด้วยความสมัครใจแม้ยังไม่มีงานใหม่ เริ่มต้นปีกับการสะสางเรื่องเก่าและปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป การเงินวันนี้ใช้จ่ายน้อย อยู่กับเรื่องกินใช้เป็นสำคัญ บ้าน ที่อยู่ระวังการผ่อนชำระสะดุด เดินทางไกลๆมีโชคกับทริปไปเช้าเย็นหลับ สุขภาพทรงๆตัว เจ็บไข้ใส่ใจเรื่องการกินยาประจำตัว ยานพาหนะให้ลาภลอยก้อนเล็กๆ

เรื่องหัวใจต้องใช้เวลา ออกแรงง้อ ขอคืนดี หรือหมายปองรักใหม่ เป้าหมายยังว่าง แต่รอเวลาให้เขามั่นใจอีกสักนิด คนมีคู่แล้วหนักใจกับนิสัยติดตัวของคนรักบางเรื่อง ที่ไม่น่าปลื้ม คนมีเจ้าของแล้วจะตีสนิทคนโสด

คนเกิดวันจันทร์


ใครกำลังกลุ้มใจ ไม่สบายใจ ความเงียบ การเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมทำให้คุณดีขึ้น วันนี้โดดเด่นกับการเรียนและโอกาสที่ต้องสอบแข่งขัน แม้มีคนอยากช่วยฝาก เส้นสายเงียบๆจะช่วยเหลือคุณเองโดยไม่ต้องเอ่ยปากบอกใคร การเงินใช้จ่ายอย่างประหยัด หนี้สินอยู่ในระบบประคับประคอง มีลาภจากงานอดิเรกและการเสี่ยงโชคแบบสวนทางคนอื่น สุขภาพ แพ้อากาศ ไซนัส จะมารบกวน

เรื่องปากเสียงในบ้านจะได้ฟังคำอธิบาย แม้ไม่เชื่อเจ้าตัว แต่คนรอบข้างเชื่อถือได้ คนโสดโดนจับคู่ ผู้ใหญ่จะห่วงใยคนที่ครองสถานะโสดเอาไว้นานๆ เพศทางเลือกรักทางไกลดูใกล้เพราะติดต่อกันไม่ห่าง

คนเกิดวันอังคาร


เรื่องสำคัญหล่นลงหน้าตักโดยไม่ต้องออกแรง คนรอบตัวจะไว้ใจให้คุณรักษาความลับ หรือทำงานที่สำคัญมากๆ ค้าขายยังเสียเปรียบหากทำกับเพื่อน คนที่หายหน้าจากการติดต่อ จะเข้ามาพร้อมผลประโยชน์แอบแฝง แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสดใสช่วยเสริมความสำเร็จ อย่าทานอาหารรสจัดมาก จะขัดลาภ

สุขภาพของคนรักไม่ค่อยดีนัก หวังทายาทยังต้องประคับประคองทั้งสองฝ่าย หรือเสียเงินกับการปรึกษาแพทย์ คนโสดไม่สบายจะมีคนอยากรู้ใจเข้ามาดูแลเป็นพิเศษ เสริมดวงทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม ปากเสียง เรื่องวุ่นๆใจจะเบาบางลง

คนเกิดวันพุธ


ค้าขายกับคนท้องถิ่น ธุรกิจในบ้าน ค่อนข้างโดดเด่น คิดไม่ออกคุยกับคนในบ้านจะได้ไอดีย พุธกลางวัน ตัดสินใจแบบลังเล คุณต้องเทความมั่นคงที่คนอื่นยื่นให้ โอกาส ข้อเสนอที่ดูดี แต่ต้องตัดใจ เลือกดีๆจะไม่โทษตัวเองในวันหน้า การใช้เงินเก็บเงินก้อนเก่ง ทองคำ ค้าปลีก งานสายบริการเหนื่อยแต่คุ้ม คนในเครื่องแบบให้โทษ ทำบุญกับสัตว์ไร้บ้านเสริมดวงทุกสถานะ

ปิดบังคนรักเพราะเรื่องเซอร์ไพรส์ในวันหน้า อาจทะเลาะกันบ้างอย่าเคืองใจ คนไกลสายตากลับมาแบบไม่ส่งข่าว รักเก่าอยากรีเทิร์นแต่เกรงใจคนรอบข้างที่มักมองในมุมลบของคนที่อยากกลับมา เพศทางเลือก ตัดใจสักคน แล้วจะสบายใจมากขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี


อย่าโทษตัวเองกับเรื่องที่ตัดสินใจไปแล้ว วันนี้ วัยเรียนและทำงาน โอกาสเล็กๆ ที่มาจากหน่วยงาน สถาบันโนเนม จะเข้าทาง ลองเริ่มต้นกับความไม่รู้ จะดีมากๆ ปัง ดัง สำเร็จไปด้วยกัน มีคนเสียดายกับงานมั่นคงที่เข้ามาใจวันที่คุณเลือกทางเดินไปแล้ว ของเก่า ของสะสมจะขายออก ซื้อขายได้ราคาดี ข่าวเศร้า เรื่องทุกข์จะทำเงินและให้โชคชาววันพฤหัสบดี มีดวงได้ลาภจากการเล่นตามคนอื่น

อย่าให้นาฬิกาในบ้านตาย ดวงความรักของคุณอาจหยุดนิ่ง สับสน มีปากเสียง คนไกลบ้าน คนแปลกหน้าจะคบหากันราบรื่นช่วยเหลือกันดี อย่ากังวลหากยังมองไม่เห็นความมั่นคง


คนเกิดวันศุกร์

คำพูดของคนอื่นทำให้หัวร้อน แต่วาจาของตัวเองยังคงสร้างเงินและให้โอกาส อาชีพที่ใช้วาทะทุกสาชาจะได้เฉิดฉาย อย่าเงียบ คุณจะเสียโอกาส วันนี้เปิดบัญชีใหม่ ซื้อขายของสำคัญ ซื้อกองทุน ร่วมลงทุนใดใดราบรื่นช่วงบ่ายและพลบค่ำไปแล้ว คนในเครื่องแบบมีข่าวเรื่องยศตำแหน่งที่ตกเป็นของคนอื่น ธุรกิจสีเทาๆลื่นไหลแต่บอกใครมากไม่ค่อยได้ มีโชคจากสัตว์สองเท้า

ความสัมพันธ์ต้องมีคนช่วยเหลือคอยประสานเป็นตัวกลาง บ้างได้เป็นทางเชื่อมให้คนอื่นมากกว่าเรื่องของตัวเอง วันนี้แอบอกหักหากมีเป้าหมายเดียวกันกับเพื่อน คนแต่งงานแล้ว เล็กๆน้อยๆ อย่าคิดมาก แต่ให้ใส่ใจรายละเอียด ทำบุญคนตกงาน ความรักจะปังสดใส


คนเกิดวันเสาร์

เน้นความเรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบ ต้องใจร้ายกับคนอื่นเพื่อความถูกต้อง ยามวิกาล งานลับๆ การคุยนอกรอบ จบงานบนโต๊ะอาหารค่อนข้างสดใส ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมและอุบัติเหตุในบ้าน การเงินใช้ดีใช้คล่อง เงินเก็บเอามาหมุน ลงทุนหรือค้ำประกันเป็นหลังทรัพย์ สุขภาพ ระบบหายใจ ดวงตา ความดันโลหิตจะมีปัญหา

คนมีคู่ไม่มีเรื่องน่ากังวล วิตกอยู่บ้างแต่คนข้างกายมักอ่านใจออกจับทางได้และอธิบายคุณเองเสมอ เพื่อนขยับสถานะเป็นคนข้างกาย อยู่ให้ห่างคนคุย สองสามวันนี้คนโสดไม่เหมาะจะออกเดท
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น