xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง!ประจำวันพุธที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เหนื่อยแต่สมหวัง สำเร็จ ช่วงนี้อย่าบอกใครมากว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ความเงียบเป็นเครื่องมือที่ดีของชาววันอาทิตย์ในการเรียนและทำงาน อ่านหนังสือ เตรียมตัวใดใดไม่ค่อยตรงปก คุณจะแพ้ในสนามการแข่งขัน ค้าขายกำไรงาม สินค้าที่ขายแบบมีหน้าร้านได้เปรียบ สุขภาพไม่น่าเป็นห่วง ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล หรืออย่าออกจากบ้านยามวิกาล มีความสำเร็จเรื่องการศึกษารออยู่

ทุ่มทุนกับเรื่องหัวใจ คนโสดมักโดนผู้ใหญ่บีบคั้นกับความสัมพันธ์ที่ค้างคา อาหารเมนูเส้น ช่วยหนุนด้วงเสริมเสน่ห์ หากอยากตัดใจลองหเวลาอีกฝ่ายสักพัก คุณจะเห็นมุมดีๆที่น่าสนใจ มีคนได้สวมแหวนหมั้นแต่ยังไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรสในช่วงสองสามวันนี้


คนเกิดวันจันทร์

เรื่องปกปิดจะโดนเปิดเผย งานที่มีตำแหน่ง ยศ ค้ำคอ ต้องระวังตัวในการเข้าหาคนอื่น นักการเมือง ดารา นักวิชาการจะตกเป็นข่าวในประเด็นที่ไม่เกี่ยวข้อง มีคนตกงานเพราะความเข้าใจผิด การใช้จ่ายไม่ติดลบ แต่เครดิตอาจไม่สดใสกับสถาบันการเงิน ยานพาหนะลองล้างทำความสะอาดด้วยตัวเอง จะมีโชค โอกาสมาจากผู้ใหญ่

อาจมีคนมาบอกรัก ชอบ ปลื้มแบบ งงๆ วันนี้เหมาะจะเตรียมงานมงคล แจกการ์ด หรือเจรจาหาที่จัดงาน ใครจัดงานกลางวันได้เปรียบกว่าคนอื่น เสริมดวงปังๆ ทำบุญกับสัตว์จรจัดหรือปล่อยปลาจำนวนเลขคี่

คนเกิดวันอังคาร


มีเรื่องทุกข์กับความคิดของตัวเอง การตัดสินใจที่คิดว่าเหมาะสม อาจไม่ใช่ที่คุณคิด รีบเปลี่ยนทิศยังหลับตัวทัน คนจบใหม่งานอิสระสดใสกว่าเป็นมนุษย์เงินเดือน การลงทุนสดใสในช่วงบ่าย ซื้อขายสิ่งใดอิงตลาดและกระแสระยะสั้น อะไรคิดอ่านไว จะได้เปรียบ ยอมโดนต่อรอง ลดราคา แต่ได้ลูกค้า ทำธุรกิจในระยะยาวๆ อย่าใส่เสื้อผ้าสีโทนมืด ดำ เทา น้ำเงิน น้ำตาล สดใสเข้าไว้ โชค โอกาสจะวิ่งเข้ามาหา

หมดเวลาเล่นตัว มัวแต่งอนมากๆอีกฝ่ายอาจมีคนแย่งตัดหน้าเข้ามาสานสัมพันธ์ ใครทำงานกับคนรักระวังเรื่องการเงิน บัญชี หรือความคิดที่แตกต่างมักทำให้พาลทะเลาะในเรื่องส่วนตัวไปด้วย เพศทางเลือกมีคนมาจีบ มาเอาใจ แอบปลื้มแอบหวีดไม่เสียหาย


คนเกิดวันพุธ

มีของโดนย้อมแมว มาหลอก คำพูด สิ่งที่ได้ยิน หรือเห็นครั้งแรกเชื่อถือไม่ได้ อย่าตัดสินอะไรด้วยสายตา ชองสวยงาม การแต่งตัวภูมิฐาน ล้วนเป็นผักชีโรยหน้า จะโดนยกเลิก เลื่อนนักหมาย ลูกค้าเทงาน ปรับตัวให้ทันในการเอาเรื่องอื่นขึ้นมาดำเนินการก่อนจะดีกว่า การใช้จ่ายอยู่กับอาหาร การต้อนรับคนสำคัญ จ่ายให้ครอบครัวสร้างความสุขให้คนรอบตัว เลขบ้าน ที่อยู่ให้โชคลาภลอย

พุธกลางวัน ช่วงนี้หากมีคนพุธเหมือนกันเข้ามาหา ถ้าคุณว่าง เก้บทดเอาไว้พิจารณาได้ไม่เสียหาย หากคบกันยิ่งช่วยกันทำมาหากิน คนในแสงไฟ ความรักอาจลดเครดิตในสังคม หรือทำให้งานหายระยะสั้น มีความชัดเจน ทุกปัญหาจะได้รับการแก้ไขและยอมรับ


คนเกิดวันพฤหัสบดี

เวลาเป็นกรอบบังคับในการลงมือทำหลายเรื่อง ต้องแข่งกับเวลา วัยเรียน จะมีโอกาสทำงาน ใครเป็นฟรีแลนซ์ทำงานกับคนต่างวัยจะราบรื่น กฎระเบียบเพ่งเล็งในออฟฟิศ มีผลต่อเงินเดือน เจรจางานนอกรอบจะจบได้บางส่วน และบางเรื่องไม่สามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง การใช้จ่ายเบาๆเพลินๆ ใครอยากเข้าหาธนาคาร เอกสารเตรียมให้พร้อม อาจล่าช้าบ้างในการดำเนินการ ฝันร้ายจะได้โชคดีผ

ทำบุญกับครอบครัวอย่าลืมใส่ชื่อสมาชิกในบ้าน รวมทั้งบรรพบุรุษ ปากเสียง เรื่องอกหักรักคุดจะดีขึ้น ใครมีแฟนที่อยู่ต่างบ้านเกิด ช่วงต้นปีนี้เป็นเวลาเหมาะๆที่จะไปเยี่ยมบ้านคนรัก จะโชคดี ทายาทคนใหม่ต่อท้ายนามสกุลอาจมาในเวลาที่ไม่พร้อม


คนเกิดวันศุกร์


ใช้ช่องทางออนไลน์ หรือทำงานจากบ้านให้เป็นประโยชน์ หลายเรื่องจะไม่ติดขัดหากใช้วิธีนี้เปิดทาง คนอายุน้อยที่ดูเป็นผู้ใหญ่มีคนตัดสินคุณหรือกันซีนโอกาส ต้องใจเย็นๆ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ มีทั้งได้เงินและเสียทรัพย์ ของสะสมจะมีคนอยากซื้อต่อ เสื้อผ้าโทนยีนส์ใส่บ่อยๆช่วงต้นปีนี้เสริมดวงสุขภาพและปัดเป่าศัตรู

หัวใจไม่ค่อยอยู่กับตัว อินเลิฟแต่มักแอบปฏิเสธในใจว่าไม่ได้คิดอะไร ตลอดวันอย่าลืมติดต่อคนรักบ้าง คนมีคู่ใส่ใจเรื่องเล็กน้อย ความสัมพันธ์จะยั่งยืน ตกงาน ระวังรักเก่ารีเทิร์น และมักมาจากคนที่เคยทำให้เสียน้ำตามาก่อน

คนเกิดวันเสาร์


พยายามปลีกตัวจากความสนิทสนม คุณต้องให้ช่องว่างในการทำงานกับคนรู้จัก และคนไม่สนิท มิเช่นนั้นจะปกครองลูกน้องหรือเข้าหาเจ้านายยากลำบาก การเดินทางมักมาแลลทริปด่วน เสียเงินมากแต่ได้ประโยชน์เรื่องการติดต่อ รู้จักคนใหม่ๆเอื้อประโยชน์ต่อสายการทำงาน สุขภาพช่องปาก ฟังเหงือก หรือใบหน้า ยิ่งซ่อมยิ่งเฮง ใครอยากสวยหล่อด้วยแพทย์ทำช่วงต้นปีนี้จะปังมากๆ

อย่าเพิง่ท้อกับการจีบใครสักคน อาจพักใจบ้าง ให้เวลาตัวเอง เมื่อเข้มแข็งพอค่อยเดินหน้าต่อ เพศทางเลือกระวังปัญหารักซ้อนที่เข้ามาซ้อนโดยที่คุณไม่ทันคิดไม่สังเกตุ จะมีคนมโนว่าคนโสดเป็นหวานใจ สถานะไม่ชัดเจนจะโดนเท หย่าร้างยังวุ่นวายและเรื่องถึงคดีความ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น