xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความรับผิดชอบอาจแย่งเวลาส่วนตัว จะมีปากเสียงกับครอบครัว คนใกล้ชิด หากไม่แบ่งเวลาให้ดีๆ มีคนอิจฉา อาจขัดขา อยากเดินรอยตาม งาน ธุรกิจทุกๆอย่าง ช่วงนี้จรดปลายปี ก้าวด้วยความระมัดระวัง อย่าเล่นงานใหญ่แต่ให้เติบโตจากงานเล็กๆ ฝึกงาน ทดลองงาน ตัวสำรองจะได้บรรจุ ใช้จ่ายคุมได้ดี เข้าหาสถาบันการเงินจะมีข่าวดี แม้ไม่เต็มจำนวนที่อยากได้ ชาร์ตโทรศัพท์ในรถบ้าง จะมีโชคการเงิน

สุขภาพวันนี้รบกวนกับคนรักและครอบครัว จะได้ดูแลคนรักใกล้ชิด การเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรักมักมีโชคเรื่องงานและการเงินเป็นของแถม เพศที่สาม คุณจะหวังพึ่งพาสิ่งที่เคารพนับถือในเรื่องหัวใจ คนโสดทำบุญกับคนพิการ เสริมดวงหัวใจให้สดใส


คนเกิดวันจันทร์


ธุรกิจอาจเดาทางผิด แต่งานประจำ การโปรโมทตำแหน่งใหม่จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ มีเรื่องฟลุ๊คๆที่ข้ามลำดับอาวุโส งานจะติดขัดเพราะการรอการลงนามของคนมีอำนาจ การเงินใช้ง่ายจ่ายคล่อง พลังงาน การค้าที่เป้นการลงทุนระยะสั้นๆยังให้คุณ ตลอดวันไม่เหมาะจะติดต่อราชการ สุขภาพไม่น่ากังวล เสริมดวงปัง ๆ ลองจุดเทียนหอม หรือน้ำมันหอมระเหยในบ้าน จะเป็นมงคล

จะได้ของฝากจากคนรัก วันครบรอบสำคัญจะมีคนลืม ความรักอาจรีเทิร์นในคนที่เคยห่างหายกันไปนานมากๆ หวังชนะใจใครลองเข้าทางผู้ใหญ่ มีโอกาสสำเร็จสูง แหวนหมั้นแหวนแต่งงานที่ส่งต่อในครอบครัว เป็นมงคลกับคู่รักชาววันจันทร์

คนเกิดวันอังคาร


จะโดนห้าม โดนเบรคในสิ่งที่คุณดำเนินการ งาน โครงการ จะหยุดชะงักเพราะการเปลี่ยนใจของผู้ใหญ่ ค้าขายสินค้าตามกระแส ที่คนสนใจ จะสร้างกำไร ต้องรีบคว้าตลาดเอาไว้ อาหาร ทำให้ไม่สบาย ทั้งแพ้ หรืออาหารเป็นพิษ มีดวงเสียเงินกับค่ารักษาพยาบาลของสัตว์เลี้ยงในบ้าน หรือคนใกล้ตัว ตลาดไอทีอาจติดลบ งานของคนในเครื่องแบบมีงานด่วนให้แสดงความสามารถ ทำบุญกับคนตาบอดจะดี

คนในเครื่องแบบเสน่ห์แรง แต่มักโดนจับคู่ มีคนแซวคุณกับคนอื่นบ่อยๆในเครื่องหัวใจ รักโปรโมทจะทำให้งานในบางวงการไปได้ไกลกว่าที่คิด เพศทางเลือกมีโอกาสแต่งงาน ความรักที่หลบซ่อนจะได้เปิดเผย คู่รักบางคู่จะถอยห่างเพราะยากในการปรับตัวกับครอบครัว


คนเกิดวันพุธ


จะได้ใช้ชื่อเสียง เครดิตส่วนตัวในการสนับสนุนช่วยเหลือคนอื่น งานที่ผู้ใหญ่ฝาก แนะนำ ไปลงมือทำจะมีหนทางการเติบโตได้ดีกว่าหางานเอง ค้าขายลูกค้าเรื่องเยอะ หรือเปลี่ยนใจบ่อย อาจเสียการบริการงานเพราะการยกเลิกงานของลูกค้า เดินทางไกลมีโชคทางกรเงิน จะเข้าหาธนาคาร หรือยืมใคร ได้รับความช่วยเหลือบางส่วน ของใช้ในบ้านหรือเครื่องือทำงานจะเสีย ฝันร้ายจะได้โชค

คำพูดเชื่อถือไม่ได้ แต่มักมีคนคาดหวังเข้าใจผิดคิดเข้าข้างตัวเองกับคำพูดของคนอื่น ความรักที่โดนกีดกันจะเริ่มได้รับการเปิดทาง อยู่ก่อนแต่ง หรืออยู่กินมานาน อาจได้เวลาจูงมือคนรักจดทะเบียนสมรส เพศทางเลือก ของฝากนำมาง้อช่างถูกใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี


สายงานราชการคึกคักกับกิจรรมในที่ทำงาน แม้ไม่ใช่งานหลัก อย่ามองข้าม จะเป็นเวทีให้คุณให้ก้าวหน้าในอนาคต ลุ้นตำแหน่งใหม่ลองขอพรสิ่งเคารพนับถือที่ทำงาน จะมีลุ้นสมหวัง ค้าขายได้กำไรงาม แต่ชาววันพฤหัสบดีอาจเริ่มต้นผิดตลาดหรือกลุ่มลูกค้าไปบ้าง ต้องรีบกลับตัว เสื้อผ้าที่มีส่วนประกอบของยีนส์ ใส่แล้วนำโชคในช่วงวันหยุดนี้ สุขภาพจ่ายเล็กๆน้อยๆกับการติดตามอาการเจ็บป่วย

คนใกล้ตัวมักเข้ามาตกหลุมรัก แม้ไม่ใช่คนยิ้มเก่ง แต่มีความจริงใจดึงดูดให้คนเข้ามาหาโดยง่าย คนโสดจะโดนมองว่าเจ้าชู้ คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้กระทบง่ายกับปากเสียงเล็กๆน้อยๆ อย่าถือสา ความสัมพันธ์ยังคงเดิมค่อยๆเรียนรู้ปรับจูนกันไป


คนเกิดวันศุกร์

งานเก่า งานเคยค้าง เคยเงียบเหงา จะกลับมารุ่ง คุณจะมีโอกาสลงมือทำสิ่งที่ชอบ แม้ว่าค่าแรงไม่มาก งานอดิเรก คนจบใหม่อาจยึดเป็นอาชีพประจำ เสริมดวงการเงินระยะนี้ด้วยการทำบุญหนังสือ หรือเรื่องของการศึกษา ลงทุนหรือซื้อขายใดๆระวังโดนหลอก ตรวจสอบให้ดี จะไม่ติดลบ โชคลาภลอยเข้าหาทางคนอาวุโส หรือจากความเชื่อส่วนบุคคล

เพศทางเลือกจะหวั่นไหวกับคนใกล้ตัว โดยที่อีกฝ่ายยังไม่รู้ คนโสด จะโดนแซว มีคำพูดแทงใจดำเกี่ยวกับความรักให้รู้สึกไม่สบายใจ ใครแต่งงานแล้ว เรื่องเครียดนอกบ้าน อาจทำให้บรรยากาศในครอบครัวไม่สดใส หาเวลาชักชวนกันไปถวายสังฆทานบ้าง จะดี

คนเกิดวันเสาร์

งานเล็กๆ จะได้สร้างชื่อ ตำแหน่ง สิ่งที่ดูเหมือนไม่สำคัญในหน่วยงาน อย่ามองข้ามที่จะเข้าไปรับผิดชอบงานในส่วนเหล่านั้น สายราชการ ไม่ถูกชะตากับเจ้านายคนใหม่ การเงิน ระวังกระเป๋าสตางค์หรือของมีค่าหาย อาจทำให้เสียจังหวะการใช้จ่ายหรือการเงินที่วางแผนจะดำเนินการ จะได้ปฏิเสธคำขอร้องของคนอื่น ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง ที่หากข้องเกี่ยวจะวุ่นวายในระยะยาว

จะได้พบหน้าคนที่เฝ้าคอย หรือการได้ข่าวจากคนที่รอมานาน จะทำให้คุณตัดสินใจเรื่องความรักได้ง่ายขึ้น ว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ เพศทางเลือก รักใหม่สดใส แต่สำหรับบางคน กับคนเก่ายังตัดไม่ขาดจากความรักครั้งเก่า
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น