xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เปิดเพลงโปรดฟังระหว่างทำงาน เรื่องยุ่งยากจะมีข่าวดีที่ไม่คาดคิดให้หายเหนื่อย คนในเครื่องแบบโอกาสเติบโตเข้ามา ในวันที่คุณไม่พร้อมจะแสดงผลงาน การเงินเจรจาดีลแบบเป็นกันเองจะได้ตามประสงค์ ธุรกิจขนาดเล็กจะมีคนอยากเข้าหุ้นร่วมทุน ตกแต่งรถยนต์ด้วยตุ๊กตาหรือหมอนโทนสีม่วง น้ำตาล เทา ทุกการเดินทางจะราบรื่น จ่ายเงินกับเรื่องสุขภาพ ในรูปแบบการป้องกัน งดเดินทางยามวิกาล

จะได้หักอกคนอื่น วัยเรียน และวัยทำงานรักใหม่คึกคัก คุณจะมีโอกาสเลือกคนเดินข้างกายบ้าง แต่อย่าคิดนาน คุยกับคนไว้หลายคน ระวังจะไม่เหลือใครในตอนจบ จะมีคนอึดอัดในการเป็นคนกลาง เป็นสื่อรักให้เพื่อนสนิท

คนเกิดวันจันทร์


รีบแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด คุณไม่มีเวลามากที่จะนั่งจทุกข์ ต้องรีบลุกขึ้นมาทำสิ่งเหล่านั้นให้สำเร็จ ตกงานจะมีงานจ๊อบเสริมทำแก้เหงา แต่ไม่หมาะจะดำเนินการกับที่ทำงานเก่า เพื่อนร่วมงานเก่า จะติดลบ ใช้จ่ายรายวันไปได้สวย เงินก้อนหมุนใช้หมุนเก็บ ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่ง งานบริการ จะคึกคักสำหรับชาววันจันทร์ ระยะนี้อย่าพึ่งพาความสวยด้วยแพทย์ จะขัดลาภ

ใครโสดลองมองคนข้างกายบ้าง พวกเขายืนข้างๆคุณมานานแล้ว ด้านคนมีคู่ เล็กน้อย อย่าใส่ใจ ประคับประคองความรักไปอยู่ราบรื่น ใครวางแผนแต่งงาน ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะพยายามเข้ามาช่วยเหลือ จนอาจเกินขอบเขต ให้ระวังปากเสียงต่อกัน

คนเกิดวันอังคาร


พยายามหาเวลาอยู่กับตัวเอง จะเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ชาววันอังคารต้องการพื้นที่เพื่อทบทวนตนเองสักระยะ ไม่สบายใจ ลองออกไปเดินเล่น ใช้เวลาปลีกวิเวก จะดีกับตัวเองที่สุด งานไปได้ดี ปัญหาเล็กน้อย บางครั้งคุณต้องปล่อยให้ลูกน้องแก้ไขด้วยตัวเองบ้าง การเงินใชจ่ายไม่มีปัญหา อย่ารับปากเข้าหาธนาคารแทนคนอื่นจะเดือดร้อน ทำบุญด้วยเสื้อผ้ามือสอง หรือแว่นตา หนุนดวงให้สดใส

ความในใจเอ่ยปากไปมีลุ้นทั้งสมหวังและผิดหวัง กลับกันถ้าเป็นตัวคุณเอง การเข้ามาแบบ งงๆ ของใครสักคน อาจตั้งตัวไม่ทัน คนมีคู่ลองเอาของแทนใจที่เคยมอบให้แก่กันมาใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ช่วยเสริมดวงความรักและครอบครัวได้

คนเกิดวันพุธ


อย่าหัวเสียหัวร้อน ลองก้าวช้าๆ แต่ชัวร์ การงานการเรียน ยังไปได้ดี แต่คุณรีบออกตัวก่อนคนอื่น อาจพลาด ตกม้าตายในตอนจบ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเศร้า การสูญเสีย หรือชีวิตสัตว์จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง มีการลงทุนที่น่าสนใจ แต่ให้กระจายเป็นกลุ่มเล็กๆ อย่าเทหมดหน้าตัก ซื้อเครื่องครัวเข้าบ้าน หรือทำบุญด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาด เรื่องที่โดนบังตาอยู่ จะได้เห็นความจริง ระวังกระเป๋าสตางค์หาย

คนโสดจะแพ้ทางคนสม่ำเสมอ ตื้อเก่ง คุณจะใจอ่อนหลังจากทำเป็นมองผ่านมานาน เพศทางเลือก มักมีคนขวางทางหัวใจ มีคู่แข่งที่สเป็กสูงกว่า อย่าเพิ่งยอมแพ้ แอบปลื้มใคร อีกฝ่ายจะรู้ตัว เข้าหาได้สนิทสนมได้ แต่ยังไม่ใช่คนรู้ใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี


จะได้เกี่ยวข้องกับคดีความ กฏหมาย การฟ้องร้อง คนในเครื่องแบบ ระยะนี้คุณมีแรงกดดันจากเจ้านาย มนุษย์เงินเดือนต้องอาศัยการเมืองในที่ทำงานช่วยผลักดันงานของคุณบ้าง ลงทุนใดๆให้ผลกำไรช้าๆ จะได้ขายของที่อยากขายมานานในราคาที่ไม่สูง เปย์กับสัตว์เลี้ยงหรือลูกหลานในบ้าน สุขภาพออฟฟิตซินโดรมจะเข้ามาทักทาย มีโอกาสเดินทางไกลไปในที่ใหม่ๆ ที่อาจทำให้คุณอยากย้ายไปอยู่อาศัย

ลุ้นความรัก มีโอกาส นกสูง คนอกหักช่วงนี้เพื่อนฝูงดูแลคุณเป็นพิเศษ คนพูดตรงๆปากไม่ค่อยดี จะคบหากันราบรื่น ด้านคนมีคู่แล้ว ชักชวนกันทำบุญกับคนพิการ เสริมดวงชีวิตคู่ให้หอมหวานยิ่งขึ้น คนว่างๆหาเครื่องประดับ DIY มาใส่บริหารเสน่ห์ได้ดี


คนเกิดวันศุกร์


ความเชื่อ ศรัทธา มาพร้อมความสามารถ ระยะนี้ความเก่งมาพร้อมความเฮง หยิบจับสิ่งใด ตั้งสติให้ดีๆจึงสำเร็จผล มีการแย่งผลงาน การทำงานตัดหน้า คนเงียบๆพูดน้อยเสียโอกาส ค้าขายไปได้ดีกับธุรกิจที่ถนัด ระวังการลงทุนเกี่ยวกับพลังงาน พุธกลางคืนจะมีโชคจากชาวต่างแดน ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย อาหารเมนูไข่ ช่วยเสริมดวงการเงินและคนสนับสนุน

เดทกับใครอยู่ มีโอกาสคบหากันจริงจัง คนคุยจะขยับสถานะในไม่ช้า เพศที่สามให้ระวังปากเสียงจากเรื่องเข้าใจผิด คนแต่งงานแล้วมีเรื่องปิดบังเพราะกลัวคนรักจะไม่สบายใจเมื่อรับรู้ ทำบุญถวายผ้าไตร คนอกหักจะมีโอกาสความรักที่ชัดเจนมากขึ้น


คนเกิดวันเสาร์

ขยันกว่าคนอื่น ออกแรงมากกว่าคนอื่น เพื่อความสำเร็จที่เท่ากัน อาจไม่ได้รับการผลักดันจากเจ้านาย โอกาสเป็นของคนอื่น อย่าเพิ่งน้อยใจ ใครอยากย้ายงานที่ทำงานเก่าจะลดเครดิตคุณทางอ้อม ตั้งต้นใหม่ด้วยตัวเอง ใช้เงินมาก อย่าใจร้อน เพราะความสำเร็จที่ปลายทางแลกมาด้วยน้ำตาเสมอ สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านไม่ค่อยสดใส แขวนโมบายมีเสียง บริเวณรอบบ้าน ช่วยปรับดวงสุขภาพ

รักออนไลน์อาจคบหากันจริงจัง แต่หากมีคู่ ระยะทางจะทำร้ายคุณได้ ยิ่งห่างยิ่งใกล้สถานะโสด คู่แทรกเข้ามาในระยะสั้นๆแต่อาจทำให้บางคู่ สถานะพังได้ถ้าไม่เข้มแข็งพอ คนหม้าย ระวังรักใหม่กับคนวัยเดียวกัน ทุกข์มากกว่าสุข
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น