xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความเป็นตัวของตัวเอง ยากที่จะมีคนลอกเลียนแบบ แม้คู่แข่ง เพื่อนร่วมงานที่มองคุณเป็นไอดอล ยังไม่สามารถวัดรอยเท้าชาววันอาทิตย์ได้ งานที่มีรูปแบบเฉพาะตัว หยิบจับสิ่งใดสัปดาห์นี้ย่อมสำเร็จ อย่าให้ความขี้เกียจเข้ามารบกวน การเงินเปลี่ยนผ่านมือ รับเข้าจ่ายไว เงินมีที่ไป หากจะเก็บออมลงทุน เปลี่ยนเป็นทรัพย์สินจะดูแลง่ายกว่า ระยะนี้จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทำให้คุณยิ้มได้ตลอดวัน

คู่รักหวังมีทายาทต้องใส่ใจสุขภาพเป็นพิเศษ วันนี้ใครเข้ามาบอกรัก ขอความรัก ให้เก็บไว้พิจารณา ความสัมพันธ์เรื่องจริงหรือคิดไปเอง ที่เกิดในที่ทำงาน อาจทำให้มีปัญหา คนว่างๆ มีคนกำลังคิดถึงแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออก ทำบุญเสริมความเลิฟ ให้ทำบุญกับสัตว์ปีก


คนเกิดวันจันทร์

มีเรื่องเครียดให้กังวลระหว่างวัน การทำงาน ข่าวร้ายมาจากคนรู้จักที่อยู่ทางไกล วันนี้เดินทางไปไหนต่อไหนเผื่อเวลากับการหลงทาง ไปผิดจุดหมายหรือเพื่อนเบี้ยวนัด อย่าลงนามเอกสารในเรื่องที่ตนเองไม่แน่ใจ ต้นสัปดาห์นี้เหมาะสมจะเจรจากับสถาบันการเงิน สุขภาพดีร้าย มีเรื่องให้กลับมาใส่ใจดูแลตัวเอง มีโชคลาภลอยจากการสวนการแสลุ้นโชค ทำบุญโลงศพ เรื่องร้ายๆจะเบาบางลง

คนที่เฝ้ารอ ลองมองดูคนอื่น ที่เข้ามาหาบ้างจะไม่พลาดโอกาสงามๆ รักต่างวัยดูสดใส โดยเฉพาะชาวเพศทางเลือก คนที่ดูน่ารำคาญ ดูวุ่นวาย อาจตกหลุมรักพลกเขาโดยไม่ทันรู้ตัว ใครวางแผนหมั้นหมาย หรือแจกการ์ด ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้

คนเกิดวันอังคาร


ความวุ่นวายระหว่างวัน ควบคุมไม่ค่อยได้ ตั้งสติให้ดีรับมือกับงานและการเรียกตัวเรียกหาจากผู้ใหญ่ ใครทำงานในแสงไฟ จะได้ก้าวออกจากความมืด ชื่อเสียง เครดิต ตำแหน่งที่เคยเสียชื่อ จะมีคนเข้าใจ สมัครงานใหม่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับสายบริการ อาหาร บันเทิง มีลุ้นสมหวัง ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปการ์ตูนที่ชอบ เสริมเสน่ห์และคนสนับสนุน

โกรธง่ายหายช้า คนมีคู่จะคุยอะไรกับหวานใจต้องมองหาจังหวะเหมาะสม มิเช่นนั้นจะได้นั่งง้อกันไปตลอดอาทิตย์ บุตรหลานในบ้านมีเรื่องดีๆให้หายเหนื่อย จดทะเบียนสมรส ขอความรัก ราบรื่นตลอดสัปดาห์ อาจจะ นก แต่คุณยังยิ้มได้

คนเกิดวันพุธ


ติดต่องานราชการ งานเอกชน หรือสอบแข่งขัน ต้นสัปดาห์นี้ไปได้สวย แต่จะสำเร็จในที่ที่ต้องเดินทางไกล วัยเรียนเดาทางข้อสอบไม่ตรงนัก การเงินวันนี้เก็บเงินเก่ง ไม่ค่อยอยากใช้จ่ายจุกจิก อย่าเข้าหาสถาบันการเงิน แต่เพื่อนฝูงมักมายืมเงินค่าข้าวค่าขนม ลงทุนกับเรื่องของสุขภาพ การดูแลตัวเอง เสื้อผ้าโทนชมพู เขียว ครีม ใส่แล้วดีตลอดสัปดาห์ สัปดาห์นี้ไม่จำเป็นอย่าให้ช่างเข้าซ่อมบ้าน สุขภาพจะทรุด

ปลื้มมากเปย์มาก ระวังการเงินจะติดขัดเพราะเรื่องความรัก ทั้งคนโสดหรือคนมีคู่แล้ว ใส่ใจการใช้เงินในครอบครัวให้ดี โดยเฉพาะคนวางแผนแต่งงาน ออกแบบงานเพลินๆมักจะเกินงบ คนผิดหวัง จะมีคนสนิทมาดูแลหัวใจ อย่าเผลอให้ความหวังพวกเขา จะแก้ไขลำบาก


คนเกิดวันพฤหัสบดี


งานเล็กงานใหญ่ รับทำไม่ขาด ลูกค้าเก่าๆจะกลับมาทำให้การค้าที่ดำเนินการโดยชาววันพฤหัสบดีกลับมาคึกคัก ชาวฟรีแลนซ์มีโอกาสทำงานประจำ คุณต้องรีบตัดสินใจ การใช้จ่ายอยู่กับเรื่องของคนอื่นมากกว่าตัวเอง เงินเก็บอาจหมดเพราะการไว้ใจใครบางคน ยามวิกาลเหมาะจะเจรจางานใหญ่ หรือแก้ปัญหาที่ค้างคา แต่ไม่เหมาะจะติดต่องานต่างประเทศ เสริมดวงช่วงนี้ทำบุญด้วยนาฬิกา ไฟฉาย จะดี

คู่ที่เพิ่งคบหากันอุปสรรคเข้ามาไม่ขาด อย่าหัวร้อน ใจร่มๆ บททดสอบนี้จะผ่านไป มีปากเสียงกันบ่อย ให้ตรวจสอบในบ้าน หากมีจานชามแตกร้าว ให้นำออกจากบ้าน สถานการณ์จะค่อยๆดีขึ้น เพศทางเลือก โดนตกหัวใจบ่อยๆ แต่ไม่ยอมแสดงตัว


คนเกิดวันศุกร์


อย่ารับงานเก่าๆมาแก้ปัญหา ไว้ใจคนผิดจะต้องรับผิดชอบแทนในระยะยาว ธุรกิจที่คล่องตัวยังขาดบริวารคอยช่วยเหลือ เลือกมากจะพลาดคนฝีมือดีที่หาตัวจับยาก คนในเครื่องแบบจะมีเรื่องทุกข์มาฝาก ทำความสะอาดบริเวณรอบๆบ้านและห้องน้ำให้สะอาด การเงินจะไม่มีปัญหา ปลูกต้นไม้พุ่มเตี้ยรอบบ้าน เสริมการเงินและสุขภาพให้ชื่นมื่น งดไปงานศพหากไม่จำเป็น

คนห่างไกลมีโอกาสแพ้ระยะทาง แต่คนว่างๆ อาจทำใจยากเพราะคุณจะมีโอกาสพบเจอหรือได้รับการติดต่อจากคนเคยรัก เพศทางเลือก คนนอกสายตา จะเข้ามาขอโอกาส ปรับจูนเรื่องหัวใจ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า

คนเกิดวันเสาร์จะได้รู้จักคนใหม่ๆในสายงานเดิม ปรับตัว เปิดใจกับรูปแบบการทำงาน ที่ยาก แต่ไม่เกินความสามารถ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน เก็บแรงสะสมให้ดี ช่วงปลายปีคุณจะได้ออกแรงทำงานที่ยิ่งทิ่งได้รับทรัพย์ การเงินวันนี้เด่นกับการหมุนเครดิตควบคู่ใช้เงินสด อย่าเทขายหรือช้อนซื้อก้อนโต อาจจบไม่สวย สุขภาพไม่น่ากังวล แต่คนป่วยไข้ในบ้านยังมีรายจ่ายมากตามเป็นเงา เสริมดวงทำบุญหนังสือสวดมนต์ จะดี

มีโอกาสแก้ตัวกับคนที่ยังแคร์ คนโสดอาจพบคนใหม่ๆ ที่เห็นหน้ากันตามงานเลี้ยง การแนะนำให้รู้จักผ่านเพื่อนฝูง รักต่างวัยมีโอกาสเลิกรามากกว่าสานต่อ แต่ยังไม่มีใครเปิดใจคุยกัน แต่งงานแล้วราบรื่น มือที่สามเป็นเรื่องคิดกังวลไปเองมากกว่าความจริง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น