xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

โดนเพ่งเล็งบ่อยในการทำงานและการเรียน คุณอาจอึดอัดที่ต้องทำตามวิธีของคนอื่น มากกว่ามีสิทธิเลือกด้วยตัวเอง การใช้จ่าย มีการลงทุนที่ไม่ได้ใส่ใจ จะให้ลาภ ซื้อขายสำคัญ อาจทำให้เสียดาย อสังหาริมทรัพย์ จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง คนมีชื่อเสียมีรายจ่ายเกี่ยวกับคดีความ คนต่างวัย ร่วมงานกันราบรื่น ตกแต่งโต๊ะหรือมุมทำงานของคุณด้วยของเก่า ของสะสมที่ชอบ ทำให้งานราบรื่นขึ้น

อย่าใส่ใจกับความเหวี่ยงของคนข้างกาย หากนำมาเป็นประเด็น จะพาลทะเลาะกันเสียเปล่า จะมีคนเสียดายที่เคยปฏิเสธ คุณ ความรักในความลับ มีทั้งเรื่องน่าชื่นมื่น และหวาดระแวง ปรับดวงหัวใจ ใส่รองเท้าคู่ใหม่ๆ หรือนำของเก่าไปซ่อม เรื่องเลิฟจะชัดเจนมากขึ้น

คนเกิดวันจันทร์


การลงทุนตามคนอื่นอาจได้เฮงมากกว่านั่งตัดสินใจเอง ธุรกิจที่ทำที่บ้าน หรือทำกับคนในครอบครัวอาจมีโอกาสขยับขยาย วางแผนดีๆไปได้สวย งานประจำ ติดขัดกับเจ้านาย อย่าข้ามลำดับขั้นตอน จะมีปัญหา สุขภาพเกี่ยวกับโรคประจำตัวใหม่ๆ ต้องใส่ใจ กินน้อย นอนไม่หลับจะเข้ามาทักทาย เพื่อนเพศทางเลือก ช่วยเหลือคุณได้ทุกเรื่อง แต่ต้องเอ่ยปากขอแรง

 อินเลิฟ หรืออยู่โสดๆ วันนี้ล้วนชื่นมื่นในสถานะของตัวเอง
ความระแวงกับเรื่องเก่า ทำให้ไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ วัยเรียนมักได้ขนม

ของขวัญจากคนแปลกหน้า แจกการ์ดหรือเตรียมงานมงคล ชื่นมื่นตลอดสัปดาห์ ปลูกไม้พุ่มเตี้ยๆรอบๆบ้าน คนโสดมีลุ้นรักใหม่

คนเกิดวันอังคาร


การเดินทาง จะให้โชค รวมทั้งการติดต่อกับคนต่างบ้านเกิด หรือต่างประเทศ ใครตกงานคุณจะมีลุ้นกับหน่วยงานจากต่างชาติเช่นกัน การใช้จ่าย พอกินพอใช้ ไม่ต้องหรู เอาพออิ่มพอมี คุณมีรายจ่ายเงินก้อนในอนาคตรออยู่ให้แบ่งใช้แบ่งเก็บ เงินนอกระบบลื่นไหล รายรับจากงานเสริมปังกว่างานประจำ ทำบุญถวายผ้าไตร หรือทำทานสัตว์จรจัด เรื่องติดขัด อาจมีทางออกดีๆ

วันนี้สดใสกับคำขอโทษ เป้นโอกาสที่หลายคู่จะหันมาปรับความเข้าใจ คุณจะได้เดินทางใหม่ในความรัก กับคนเดิม ที่หายหน้าไปนาน เพศทางเลือก ที่มีรักต่างวัย ทะเลาะกันบ้าง ขัดกันบ้าง แต่ในภาพรวมไม่มีปัญหาน่ากังวลใจ

คนเกิดวันพุธ


จะได้ปรับตัวเข้าหาคนที่ไม่ชอบหน้า ปัญหาที่กำลังเผชิญ อีกไม่นานจะผ่านพ้น อดทนอีกสักระยะ ขอความช่วยเหลือใครเป็นเรื่องยาก วัยเรียน จะมีโอกาสเปลี่ยนแผนการศึกษาเพราะมีทางเลือกใหม่ การเงินใช้จ่ายราบรื่น แต่หากคุยเกี่ยวกับเงินก้อน ขอให้ใช้ช่วงบ่ายของวันจะมีลุ้นมากกว่า สุขภาพของผู้ใหญ่ผู้ชายในครอบครัว น่ากังวลใจ เสริมดวงเพิ่มอำนาจบารมี เสื้อผ้าเอิร์ธโทน ช่วยคุณได้

อย่าเดินหนีคนไม่ชอบหน้า เพราะคุณจะได้พบหน้าเขาบ่อยๆ จนกลายเป็นคนสนิทได้ เดินหน้าหวังชนะใจใคร คู่แข่งมีมาก คุณต้องระมัดระวังการเข้าหาในเวลาที่พอเหมาะจึงจะดี คนผิดหวัง จะมีคนมาง้อ ขอคืนดีในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี


ทำงานหรือเรียน คุณต้องเรียกพลังขยันให้กับตัวเอง วันนี้ เรื่องยุ่งๆ และโอกาสเข้ามาหาพร้อมๆกัน จัดลำดับก่อนหลังจะได้ไม่พลาด อย่าไว้ใจลูกน้องหรือคนใกล้ตัวในเรื่องของการเงิน จะเสียผลประโยชน์ เดินทางทิศตะวันออกหรือใต้ จะมีลาภจากคนแปลกหน้า สุขภาพที่ขาดการติดตามการรักษา อาจมีปัญหา ใส่นาฬิกาในข้อมือข้างที่ไม่ถนัด เรื่องลุ้นๆมีโอกาสสำเร็จ

ใครเปลี่ยนลุคตัวเองช่วงนี้จรดท้ายปี คุณมีลุ้นเรื่องเสน่ห์ไปในตัว เหงาๆอาจสดใสเพราะมีคนเข้ามาหา แต่หากมีคู่แล้ว อาจมีปัญหาเข้ามาให้คุณคอยตามสะสางปัญหาหัวใจ ของแทนใจที่ทำหาย หรือหลงลืมวันครบรอบสำคัญ อาจเป็นประเด็นในช่วงนี้

คนเกิดวันศุกร์


ทำงานเพลินๆ ระวังลืมนัดหมาย โดยเฉพาะสายการค้า งานราชการ ไว้ใจคนใหม่ๆ ใกล้ตัวไม่ค่อยได้ คุณยังต้องแบกรับงานไว้กับตัวเองมากกว่ากระจายงานให้กับคนอื่น แต่งตัวทางการในการไปไหนมาไหน เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าได้ดี ยามวิกาลเหมาะจะนั่งคิดสร้างงานไอเดีย สุขภาพ มีโอกาสวางแผนการรักษาในระยะยาว จะได้ใช้เงินกับเรื่องสุขภาพทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว

คู่แต่งงานแล้ว ระยะนี้ อาจมีโมเมนต์เหมือนกลับไปอินเลิฟครั้งใหม่ หากกำลังลุ้นรอทายาท ประคับประคองให้ดีเพราะข่าวดีอาจกลายเป็นเรื่องเศร้า บอกรักใครมักโดนปฏิเสธ แต่คนผิดหวังบ่อยๆ จะมีคนที่เคยหักอก กลับมาขอโอกาสอีกครั้งให้เชิดใส่เล่นตัวสักพัก


คนเกิดวันเสาร์

เจอคนหัวหมอ เข้าหาใคร เว้นระยะให้เหมาะสม ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน อาจเสียหายได้ สอบแข่งขัน มีลุ้นกับงานที่ต้องย้ายสถานที่ทำงาน แต่อยู่ในเครือหน่วยงานเดิม การใช้จ่าย แบ่งใช้แบ่งเก็บ ภาระจำเป็นยังเป็นเรื่องหลักในช่วงท้ายเดือน แต่คุณอาจได้ลาภจากความเศร้า ความรักที่จบสิ้น มรดก หรือจากเรื่องที่เคยมีปัญหาและเพิ่งคลี่คลาย เดินทางไปไหนมาไหนแวะทำบุญ ณ ที่นั้นๆด้วยจะดี

มีลาภลอยจากคนรัก อย่าเสี่ยงโชคเองแต่ให้คนข้างกายเสี่ยงโชคแทน จะมีลุ้นมากกว่า เรื่องหัวใจ อาจรบกวนสมาธิการทำงานบ้าง ปัญหาความรัก คุยกับคนอาวุโสกว่าจะได้คำแนะนำดีๆ ปากเสียง เรื่องติดขัดในครอบครัว ทำทานเกี่ยวกับสัตว์น้ำ จะชื่นมื่นมากขึ้น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น