xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ยามวิกาลเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ชาววันอาทิตย์จะได้ใช้สมาธิ ทำงาน อ่านหนังสือ เตรียมตัวสอบ หรือติดต่องานสำคัญ ทำให้เข้าใกล้ความสำเร็จมากกว่าในช่วงเวลาอื่นๆ ในระยะสองสามวันนี้ การเงินอย่าให้คนอื่นช่วยเก็บเพราะพวกเขาจะช่วยคุณใช้ด้วย หรือรายรับคุณจะมีส่วนแบ่งระหว่างทาง ทำให้ได้รับไม่เต็มจำนวน ใช้เคสมือถือที่มีรูปการ์ตูนที่ชอบ เสริมดวงปัดเป่าอุปสรรค
เรื่องหัวใจ คนโดนเท ยังไม่พร้อมจะพูดถึง การไต่ถามเรื่องความรักอาจกลายเป็นเรื่องสะเทือนใจ คนโสดคุณมีคนสเปกสูงกว่าเป็นคู่แข่งเรื่องความรัก เพศทางเลือกดูราบรื่นทุกสเตตัสแต่แอบเหงาๆ เล็กน้อย

คนเกิดวันจันทร์
งานนอกเวลาจะคึกคัก แต่คุณจะเสียเปรียบเรื่องรายรับ งานประจำทำงานควบตำแหน่งบ่อยๆ และมันทำให้คุณได้เปรียบกับนายจ้างและเพื่อนร่วมงานพอสมควร คนตกงาน งานใหม่ไว้ใจไม่ได้ระบบงานที่ยากต่อการแก้ไข จะยากต่อการปรับเปลี่ยน การเงินอยู่กับสิ่งของ จะได้ของมีมูลค่าทางเงินและจิตใจ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานอดิเรกจะได้รับทรัพย์ เก็บออมเงินไม่เก่ง หมุนออกมาจ่ายมิคลาย
อินเลิฟกับคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน คุณจะสนุกกับการตื่นเช้า หรือเร่งรีบไปธุระก่อนเวลาเพราะจะเจอคนที่แอบปลื้ม คนแต่งงานแล้ว ปากเสียงเรื่องเข้าใจผิดจะมีคำตอบให้หายข้องใจ ข้าวใหม่ปลามันอาจมีทายาทคนใหม่ปุบปับ

คนเกิดวันอังคาร
มิตรสหายจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ช่วยเหลือ วัยเรียน ความคิดที่แตกต่างอาจไม่ถูกใจคนอาวุโสกว่า สอบแข่งขันวันนี้ไม่สดใสนัก ค้าขายระวังทอนเงินหรือคิดราคาของผิด ธุรกิจจะโดนเอาเปรียบในเรื่องช่องว่างของระบบ ธุรกิจที่ดีลกับหน่วยงานราชการจะมีปัญหา การโยกย้ายที่อยู่อาศัยไปไกลจากที่เดิม ดีกับคนที่อยากไปเริ่มชีวิตใหม่ คนในบ้านจะไม่สบาย มีโชคลาภจากเรื่องเศร้าเรื่องทุกข์
คนรักมีเรื่องเซอร์ไพรส์ งอน โกรธเรื่องใดกันอยู่อาจหายดีง่ายๆเพราะได้ของถูกใจพร้อมคำง้อขอคืนดี เพศทางเลือก อย่าขี้สงสัย คนที่เข้ามาใกล้ชิดหวานใจไม่มีอะไรเกินเพื่อน พ่อหม้ายแม่หม้ายมีโอกาสตกหลุมรักอีกครั้ง กับคนที่นิสัยต่างกันมากๆ แต่มีความน่าสนใจ

คนเกิดวันพุธ
เงินหรืองานวันนี้จัดระเบียบได้ดี อย่าเมินงานการกุศล งานที่ออกแรงช่วยเหลือแต่ได้ค่าจ้างค่าแรงน้อย เพราะคนเหล่านั้นจะช่วยเหลือคุณได้ในวันหน้า คนจบใหม่ งานดีๆ อยู่ไกลบ้าน การเงินใช้จ่ายเรื่อยเปื่อย เงินเก็บอย่าเร่งที่จะเอามาต่อทำทุน รอช่วงเดือนหน้าจะเหมาะสมมากกว่า จ่ายกับเรื่องของยานพาหนะ หรือการรักษาพยาบาล ทำทานด้วยน้ำดื่ม เรื่องติดขัดจะเบาบางลง
พุธกลางคืน ความรักยิ่งวิ่งหาเหมือนยิ่งไกล คนอยู่นิ่งๆ ผู้ใหญ่จะจัดระเบียบเรื่องความรักและครอบครัวให้กับคุณอย่างช้าๆ ไม่กดดัน อย่าตอบรับรักใครง่ายๆ คิดทบทวนดีๆ ยังมีเวลาต่อรองหัวใจ เพศทางเลือก ผิดหวังบ่อยๆ แต่ปลายหรือต้นปี คุณจะมีโอกาสหนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานราชการจะมีอุปสรรคเรื่องความคิด เพื่อนเพศทางเลือก เหมาะที่จะร่วมทำงาน หรือขอคำปรึกษาเรื่องดีๆ จากพวกเขา คุณจะได้แนวคิดปังๆ ในการทำเรื่องยากให้ง่ายขึ้น การค้าขายที่ไม่อยากทำ อาจทำให้คุณคิดใหม่เมื่อเห็นผลกำไร ลูกหลาน คนใกล้ตัว คุณจะเป็นร้อนใจเข้าไปจัดการชีวิตของพวกเขา มนุษย์เงินเดือนมีโชคจากสิ่งศักสิทธิ์ที่ทำงาน เสี่ยงโชค ต้องเล่นตามเพื่อนจึงจะพอมีลุ้น
คนที่คิดถึง อาจเปลี่ยนใจเป็นอื่น รักที่หวังรีเทิร์น อีกฝ่ายไม่ได้มีใครใหม่คุณต้องให้เวลาพวกเขาสักระยะ คู่อยู่กินกันมานาน ระยะนี้เรื่องเล็กน้อยมักถูกหยิบมาเป็นประเด็น เพศที่สามความสัมพันธ์ที่ยังไม่จบจากคนเก่า แต่อยากเริ่มกับคนใหม่ ทำให้สับสน

คนเกิดวันศุกร์
คนสนิทจะมีโชคมาให้ โอกาสที่ไม่อยากได้รับ เหมาะจะส่งต่อให้คนอื่น การเรียนการสอบ วันนี้ดูราบรื่น กินอาหารเมนูสัตว์สี่เท้าเสริมความสำเร็จทุกสนามสอบและสมัครงาน การใช้จ่ายโดยรวมยังเอาอยู่ อย่าวู่วามเวลาเจอของอยากได้ จะได้ต้มบะหมี่ช่วงสิ้นเดือน เข้าหาสถาบันการเงินใส่ใจเรื่องเอกสาร จะได้ดังหวัง สุขภาพเกี่ยวกับภูมิแพ้ หรือการแพ้อาการจะเข้ามารบกวน
คนรักมีโชคลาภลอย หรือการไปไหนมาไหนแพ็กคู่เสริมดวงให้คุณดูปังมากขึ้น แต่หากอยู่ในวัยเรียนช่วงนี้คุณจะหวั่นใจกับข่าวลือ ลบๆ ของคนรู้ใจ แอบซ่อนอะไรเอาไว้จะโดนจับได้ คนผิดหวังยังมูฟออนไม่ได้ ปากกับใจยังสวนทางกันบ่อยๆ

คนเกิดวันเสาร์
มีการตัดสินใจตามความเชื่อความศรัทธาควบคู่กับเหตุผล งานและการเรียนดูราบรื่น ติดขัดแต่ในส่วนของสิ่งที่ต้องตัดสินใจเลือกด้วยตัวเอง ใช้เวลาให้มาก แล้วจะไม่เสียใจ ตกงานมีโอกาสทำงานไม่ถนัดแต่รุ่ง ใช้จ่ายใดๆ วันนี้ลองแบ่งออมเป็นสิ่งของ หรือเปิดบัญชีเงินฝากที่ถอนใช้ยากๆ เหมาะกับชาววันเสาร์ เรื่องทุกข์ใจจะมีคนสังเกตุและเข้ามาเปิดใจคุยกับคุณ สุขภาพ ช่องปากและฟันได้เวลาซ่อมแซม
คนว่างๆ หน้าจอโทรศัพท์โทนพาสเทล ส้ม ชมพู เขียว ม่วง ช่วยปรับดวงความรักของคุณได้ มีคู่อาจกลายเป็นส่วนเกินเพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลือกคนใหม่ เพศทางเลือก คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ตัดสินใจลำบาก แต่มองดีๆ คุณรู้ใจตัวเองอยู่นานแล้ว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น