xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ การรักษาพยาบาล ยา หมอ การค้างโรงพยาบาล จะได้มีส่วนเกี่ยวข้อง คนทำราชการ เจ้านายอาจมีความคิดต่าง ต้องรอจังหวะอธิบาย มนุษย์เงินเดือนจะลังเลกับการออกจากงาน หรือมีเหตุให้คุณหันไปมองบัญชีเงินฝากของตัวเองก่อนตัดสินใจครั้งสำคัญ ข่าวร้าย ไม่ได้แย่อย่างที่ได้ยินในตอนแรก ทำบุญกับสัตว์ปีก สัตว์น้ำ เสริมอำนาจบารมี

ความรักจะเริ่มตีกรอบ หรือจัดระเบียบให้กับตนเองในตารางชีวิต ใครย้ายไปอยู่ด้วยกัน มีลุ้นเกี่ยวกับเรือนหอหลังใหม่ เพศทางเลือกความลับของคนรัก เรื่องสำคัญ จะได้รับฟังปรับทุกข์ ใครแตกการ์ดงานมงคล แจกแขกฝั่งเจ้าสาวก่อน จะดีคนเกิดวันจันทร์
สุขภาพยังอยู่ในโหมดดูและใกล้ชิดต่อเนื่อง งานราชการบริวารหรือเจ้านาย วันนี้อาจต้องทิ้งพวกเขาไว้ข้างหลัง บางเรื่องคุณรอไม่ได้จะเสียงาน คนว่างๆ การรับงานหลายรูปแบบ สร้างรายรับได้เป็นอย่างดี จะได้สิ่งของมีค่าจากผู้ใหญ่ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของเก่า ของสะสม จะสร้างกำไร ในรูปแบบซื้อมาขายไป การเงินนอกระบบจะคล่องตัว สุขภาพการเจ็บป่วยอย่างหนึ่งอาจนำพาไปสู่โรคอื่นๆ เพิ่มเติม

วัยเรียนและวัยทำงานอาจเสียสมาธิ เพราะรักครั้งใหม่ แต่หากเริ่มคบหาช่วงต้นปีนี้ รับรองว่าไม่เลิกกันง่ายๆ แม้ว่าอีกฝ่ายจะไม่โรแมนติก เอาใจไม่เก่ง คู่ที่อยู่กินกันมานาน ปัญหาในบ้าน บางเรื่องยังไม่เหมาะจะคุยกัน เพราะคนรักมีเรื่องอื่นให้กังวลมากกว่าคนเกิดวันอังคาร
ทำงานกับคนในเครื่องแบบอาจมีปัญหา แต่คนเป็นนายตัวเองยังมีความคล่องตัวสูง และลูกค้ายังติดต่อเข้ามาไม่ขาดสาย ลูกจ้างรายวัน คนทำฟรีแลนซ์ งานประจำจะเรียกหา แต่อยู่ที่เดิมดีกว่าจะเริ่มต้นใหม่ ใช้จ่ายหมุนเงินสดบ้าง เครดิตบ้าง อย่ารีบซื้อขายของที่เห็นว่ามีกำไร เพราะกระแสอยู่เพียงชั่วคราว จะติดลบได้ ยานพาหนะจะได้ซ่อม มีโชคกับเรื่องนิมิตร ความฝัน สิ่งที่ศรัทธา

 คำพูดจะทำให้ความรักมีปัญหา อย่าทำทีเล่นทีจริง เพราะพวกเขาคิดมากคิดจริงจังไปเสียหมด คนหม้าย คุณจะแอบมองคนใหม่ๆแต่ยังไม่อีกฝ่ายรู้ตัว ปรับดวงความรัก หาพืชที่ปลูกในน้ำได้ประดับในบ้าน รอบบ้านหรือโต๊ะทำงาน ปรับดวงเสน่ห์คนเกิดวันพุธ
งานวันนี้เหมาะจะเป็นผู้ตามที่ดี ความคิด ไอเดีย งานที่ต้องแสดงออก จะโดนปิดทาง วัยเรียนอาจมีปัญหากับงานที่ได้รับมอบหมาย มนุษย์ออฟฟิศ ขยับตัวนิดๆ หน่อยๆ ย่อมมีคนอยากรู้อยากเห็น พุธกลางวันการเงินโดนตัดทอน ค้าขาย ค่าจ้างไม่เป็นดั่งที่ตั้งมูลค่าเอาไว้ ใครมีปัญหากับธนาคาร สถาบันการเงิน อาจยืดยาวถึงคดีความ เสื้อผ้าโทนพาสเทล ปรับดวงให้ชื่นมื่นไร้อุปสรรค์ตลอดสัปดาห์นี้

ความคิดถึงอาจไปไม่ถึง ใครบางคนจะสบายใจ เมื่อได้ถอยมาอยู่ห่างจากคนรักบ้าง บางคู่อาจแต่งงานกันไวเพราะการจัดระเบียบของครอบครัว เพศทางเลือก มือที่สาม อาจต้องแสดงความชัดเจนเพื่ไม่ให้มีปัญหาตามมีทีหลัง คนโสดสนุกกับการแอบชอบคนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องแย่ๆ ความมั่นใจในตนเองที่มากเกินไป บทเรียนครั้งเก่า จะทำให้ชาววันพฤหัสบดีก้าวได้ดีกว่าเดิม วันนี้ใส่เครื่องประดับบ้าง จะทำงานที่บ้าน ที่ออฟฟิศ แต่งตัวจัดเต็มสักหน่อย ทุกอย่างไปได้สวย การเงินทวงถามตามรายรับอาจยังไม่ได้ ลูกหนี้ไม่ได้หายแต่ไม่จ่ายสิ่งใด การลงทุนดวยเข้าทางกับอาหาร งานบริการและธุรกิจที่โลดแล่นบนไอที เดินทางไกลมีโชคทางทิศตะวันออกเฉียงใต้

คาดหวังอะไรจะผิดหวัง คนมีคู่ช่วงนี้จับปิดคนรักเก่ง ความห่างไกลอาจมีคนแพ้ระยะทาง ความรักต่างวัย ต่างภาษามีดวงคืนดี หรือกลับมาอยู่ด้วยกัน อยากขอคนรักแต่งงาน บอกกันตรงๆ ไม่ต้องเซอร์ไพรส์อะไรมากมายคนเกิดวันศุกร์
มีเรื่องเกี่ยวข้องกับความเชื่อ ความศรัทธามาให้ดำเนินการหรือร่วมรับรู้ ใครทำงานเกี่ยวข้องกับเรื่องเหล่านี้ คุณกำลังจะมีโชค คนหาเช้ากินค่ำ ลองเปลี่ยนนายจ้าง เปลี่ยนงานจะดีกว่าอยู่ที่จุดเดิม คนว่างๆ เช้านายเก่าอาจทาบทามกลับไปทำงานด้วย การเงินวันนี้คล่องตัว แม้หมุนเวียนไม่มาก แต่ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชค สุขภาพของคนป่วยในบ้าน ควรดูแลใกล้ชิด เสริมดวงทำบุญสร้างวัดสร้างโบสถ์ จะดี

คำดี สองคำ ทะเลาะกัน แต่ความรักดูราบรื่นกับหลายๆ คู่ ใครห่างไกล หรือไม่สบายใจที่จะคบหา คุยกันง่ายๆ ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน เพศทางเลือก จะมีคนมีครอบครัวมาติดพัน หรือคุณจะเข้าไปเป็นระหว่างกลางเรื่องของคนอื่นโดยไม่รู้ตัวคนเกิดวันเสาร์
งานปังๆ มักมากับเรื่องที่มีปัญหา หรือการทิ้งงานของคนอื่น วันนี้ลูกน้องใช้งานไม่ได้ดั่งใจ ต้องตามแก้ไขบ่อยๆ คนในเครื่องแบบ เรื่องเท็จที่คนอื่นสร้าง อาจทำให้คุณเดือดร้อน วัยเรียนใช้จ่ายอาจติดลบ คำนวณเงินในกระเป๋าให้ดีๆ การลงทุน การเก็บออม เปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของเหมาะสม วันนี้อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ หรืออสังหาริมทรัพย์ ทำบุญกับสัตว์จรจัด ทางตันจะมีทางออก

 คนโสดๆ คนที่รักมีปัญหา ทำบุญด้วยการปฏิบัติ หรือหมั่นเจริญสติ สัดาห์นี้คนมีคู่ต้องเข้มแข็งต่อ ข่าวเท็จข่าวจริงจากคนรอบข้าง ลูกหลานในบ้าน นำพามาซึ่งข่าวดีของครอบครัว เพศทางเลือก ลองมองคนที่เขาชอบคุณ หรือให้โอกาสพวกเขาบ้าง อาจสุขใจมากกว่า


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...