xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


จะได้ข่าวคราวทั้งดีร้ายจากคนในครอบครัว ญาติที่ไม่ค่อยได้พบหน้า จะได้พบเจอ ใครทำงานที่บ้าน สองสามวันนี้ทำเลบริเวรหน้าทีวี โซฟาประจำบ้าน เป็นฮวงจุ้ยดีๆในการนั่งทำงาน หรือเจรจาเรื่องสำคัญ วันนี้อย่าตัดสินใจเรื่องการใช้จ่ายเงินก้อน จะติดลบใครอยากเก็บออมการซ้อกองทุนหรือสลากยังแจ่มใส ทำบุญเสริมดวงสุขภาพด้วยเครื่องนุ่งห่ม จะเป็นมงคลแก่ตัว

มีคู่เหมือนเป็นคนโสด ช่วงนี้ไม่ค่อยพบหน้า ห่างหายเพราะความจำเป็น หากแต่งงานแล้วอาจมีเวลาให้กันน้อย คู่แทรกเข้ามาบ้าง แต่คุณต้องแสดงจุดยืนชัดๆ คนรักจะไม่กังวลใจ เพศทางเลือกมีโอกาสฟลุ๊คๆจากคนที่เคยคาดหวังเมื่อนานมาแล้ว


คนเกิดวันจันทร์

ตารางงาน นัดหมายต่างๆ ค่อนข้างมีการเปลี่ยนแปลง ตลอดวันนี้ มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่าดำเนินการเรื่องที่วางแผนเอาไว้ งานราชการสดใสกับคนที่ลุ้นตำแหน่งใหม่ คนที่มีทั้งลูกน้องและหัวหน้า คุณมีโอกาสก้าวสู่ตำแหน่งสำคัญในหน่วยงาน การเงินใช้จ่ายกับเรื่องในบ้าน ซ่อมนั่น ซื่อนี่เข้าบ้านไม่ขาดมือ ฝันร้ายจะโชคดี แต่ให้ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับศีรษะ สิ่งของตกหล่นใส่หัว ใส่เท้า

โสดๆ จะมีคนเสียอาการให้เห็น หากมีคนอื่นในใจ ปฏิเสธแต่เนิ่นๆไม่เสียหาย ความรักครั้งใหม่อาจยังไม่เหมาะจะสานต่อ หรือคนตรงหน้าอาจโสดไม่เต็มร้อย เลิกรากับคนเก่า แต่ยังไม่จบในทางนิตินัย เพศทางเลือกดูชื่นมื่นกว่าใครๆ หายโกรธหายงอนคืนดีกันง่ายๆ


คนเกิดวันอังคาร

เน้นการทำงานจากบ้าน หรือติดต่องานนอกสถานที การนั่งโต๊ะหรือประชุมอย่างเป็นทางการจะฉุดดวงชาววันอังคารในวันนี้ ระเบียบ ความเรียบร้อย วาระกำหนดสำคัญ ความชัดเจน มีโอกาสร่วมงานกับคนแปลกหน้า ในระยะยาว หรือการลงทุนร่วมหุ้นในโครงการระยะยาว ยังหนุนดวง แม้ว่าจะต้องก้าวอย่างระมัดระวัง สุขภาพป่วยไข้จะทุเลาแต่ไม่หายขาด ใช้จ่ายราบรื่นแต่ยังหมุนเครดิตอยู่บ้าง

ลาภลอยอยู่กับคนรู้ใจ หรือคนโสดมีลุ้นความรักครั้งใหม่มากกว่าโชคลาภลอยอื่นๆ รักต่างวัย ต่างถิ่น จะคบกันยืดยาว ช่วงเดือนนี้เหมาะจะแจกการ์ดงานมงคล หรือเตรียมการจัดงาน จะมีความราบรื่น ไม่โดนหลอก เพศทางเลือกจะได้เจอคนที่คิดถึงในไม่ช้า


คนเกิดวันพุธ

การเปลี่ยนแปลงสิ่งรอบตัวอาจไม่เหมาะสมในวันนี้ เน้นงานระบบเดิม วิธีการเดิมๆจะราบรื่นและเข้าหาคนอื่นได้มากกว่า วัยเรียน อาจมีปัญหากับการเรียนออนไลน์ ทั้งความเข้าใจและระบบ การเงินใช้จ่ายสบายๆ แม้เงินเก้บไม่มาก มีลาภจากการเสี่ยงโชคกับเรื่องที่เคยผิดหวัง ทิศเหนือ ตะวันตกเฉียงใต้ เป็นมงคลกับการเดินทางหรือติดต่องาน สุขภาพชาวพุธกลางวัน จะมีภูมิแพ้มารบกวนเป็นระยะๆ

อย่าลังเลหากมีคนใหม่ๆเข้ามาในวันนี้ แม้ยังไม่ตอบรับ แต่สามารถคบหาพวกเขาไว้เป็นเพื่อนที่ดีได้คนหนึ่ง คู่อยู่ไกลอาจแพ้ระยะทาง แต่จะมีคนใหม่ๆเข้ามาหาแทบจะในทันที คนแต่งงานแล้ว ความผิดเล็กๆน้อยๆ อย่าทะเลาะกัน ยอมแพ้ก่อน ย่อมชนะ


คนเกิดวันพฤหัสบดี


ข่าวดีมาจากบุตรหลานในบ้าน เรื่องการงาน ข่าวการศึกษา ย่อมทำให้ชาววันพฤหัสบดีชื่นมื่นไปด้วย ใครค้าขาย ระวังโดนโกง โดนหลอก ตัวเงิน จำนวนของ ต้องมีความชัดเจน จะไม่เจ็บตัวติดลบ มีโชคจากการเสี่ยงทายที่สวนทางคนอื่น การเงินจะได้ข่าวดีจากธนาคารที่ไม่เต็มร้อย แต่พอชื่นใจ อาหารเมนูผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยเสริมดวงการเงินและการเจรจา สุขภาพ ระวังหลังลืมการกินยาหรือกินยาผิด


เรื่องหัวใจอาจต้องมีคนกลางช่วยไกล่เกลี่ย ตามง้อใครอาจสำเร็จผลกับคำพูดง่ายๆดูเชยๆแต่อธิบายได้ทุกอย่าง เพศทางเลือก คนรักน้อยใจเก่ง งอนเก่ง โปรดเปิดใจรับฟัง ใครแต่งงานแล้วระยะนี้มีเรื่องในบ้านให้ครุ่นคิดช่วยกันแก้ไขบ่อยๆคนเกิดวันศุกร์

งานฟรีแลนซ์อาจโลดแล่น กับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบหรือหน่วยงานราชการ ที่เม็ดเงินดูไม่มากแต่ได้เวทีได้เครดิต มนุษย์เงินเดือนจะได้ทำงานกับคนไม่ชอบหน้า ดีลงานกับลูกค้าเรื่องเยอะ หรือเจ้านายจู้จี้เป็นพิเศษ งานเงินฝืดๆลองเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ยิ่งเป็นใบเก่าเดิมๆหยิบมาใช้ เรียกทรัพย์ได้ดี โชคลาภอยู่กับคนสูงอายุ บ้านที่อยู่จะได้โยกย้ายชั่วคราว

วัยเรียนช่วงนี้มีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม และค่อนข้างดีกว่ามองคนใหม่ๆ คนแต่งงานแล้วมีเรื่องเซอร์ไพรส์มีข่าวดีในบ้าน คนหม้ายระวังโดนหลอก แม้ว่าจะดูดี คบหากันราบรื่น แต่มีเรื่องที่ยังไม่ได้คุยกันไม่เปิดเผยอีกมากให้กังวลใจ


คนเกิดวันเสาร์


เรื่องไม่คาดหวังจะนำพามาซึ่งข่าวดี การงานมีความราบรื่น แต่คนทำฟรีแลนซ์ระวังจะเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินจับจ่ายตามประสงค์หากจะลงทุน ใส่ใจธุรกิจคลื่นลูกใหม่ในตลาดที่สนใจบ้าง จะดี ค้าขายราบรื่น แต่อาจลดน้อยกับธุรกิจที่เกี่ยวกับแฟชั่นและความสวยงาม ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม การสอบแข่งขัน การเรียน จะได้ใช้เวลาหาความรู้หรือได้ทุนการศึกษา

สถานภาพโสดจะได้เปลี่ยนแปลง คนเจ้าชู้มีดวงโดนเท หากคุณลังเลไม่เลือกใครสักคนแน่ชัด เรือนหอใหม่ บ้านใหม่จะให้โชคลาภลอยกับคู่รัก เพศทางเลือกวันนี้เป็นวันดีๆกับการเริ่นต้นปรับปรุงตัวเองเพื่อใครสักคน เสริมดวงความรักทำทานกับสัตว์ปีกจะแจ่มใส
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...