xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มีดวงได้วางแผนจัดการธุรกรรมสำคัญ ช่วงนี้ธุระที่บ้านยังคงนำหน้างานประจำ บ้าน ที่อยู่ ระบบการเงินต่างๆจะได้รับรู้เห็นรับผิดชอบ งานประจำหากค้าขายจะราบรื่นกับสินค้าของดังประจำร้าน ขนส่งอาจเสียเงินกับค่าเกินเวลา การเงินวันนี้ใช้จ่ายคล่องตัว หากเสี่ยงโชคพอได้บ้างเล็กๆ น้อยๆ ทำงานจากบ้านใส่ใจบริวารลูกน้องที่ไม่พบหน้าเอาไว้ พวกเขาจะช่วยคุณจับงานใหญ่ในไม่ช้านี้ได้ดี

ความรักจะมีคนมองผ่าน แม้ว่าเข้ามาตรงหน้า ดั่งถูกที่ถูกเวลา แต่คุณจะโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า เพศทางเลือกสดใสกับคนอ่อนวัยกว่าและจะคบหากันราบรื่น คนว่างๆโ สดๆ วันนี้สนุกกับงานมากกว่าเรื่องหัวใจ

คนเกิดวันจันทร์

งานหลักงานเสริมดูเข้ามาไม่ขาดสายแม้รายได้ไม่มาก การแนะนำแบบปากต่อปาก การพูดถึงโดยผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา จะทำให้ชาววันจันทร์ได้รับความไว้วางใจสูง ใครเกิดเวลากลางคืนมีโชคลาภลอยจากพี่น้องในบ้าน สุขภาพใส่ใจเรื่องอาหาร ต้องละเลิกบางอย่างเพื่อสุขภาพที่ดี ทำบุญด้วยรองเท้า หรือการสร้างถนน สร้างอาคาร เสริมบารมีการงานและสุขภาพ

ส่วนเรื่องหัวใจหากมีปากเสียงกันวันนี้ยังคุยกันไม่ลงรอย คู่ไหนแยกกันอยู่อาจเลิกรากันไปโดยง่าย บุตรหลานในบ้านหนุนดวงความรักให้คนโสดๆ ปรับดวงความเลิฟง่ายๆ ด้วยเสื้อผ้าหรือของใช้โทนชมพู เขียว เหลือง หากเป็นพาสเทลจะยิ่งดี

คนเกิดวันอังคาร

ตำแหน่งเล็กๆจะได้บริหารจัดการงานใหญ่ รับผิดชอบ ตัดสินใจแทนเจ้านาย การติดต่อสื่อสารในวันนี้จะมีปัญหา แต่ธุรกิจท่ำทกับต่างถิ่นต่างจังหวัดหรือต่างแดนค่อนข้างสดใส งานราชการ จะได้กลับไปทำงานกับคนเก่าๆ มีการชักชวน ทาบทามให้ย้ายไปช่วยงาน การเงินใช้จ่ายกับยานพาหนะ ใช้จ่ายรายวันยังราบรื่น หากจะเสี่ยงโชค เพลาๆ ลงบ้าง คุณมีโชคจากคนวัยไล่ๆ กันเสียมากกว่า

สุขภาพคนรักอาจไม่สบาย ได้พาไปหาหมอ หรือนั่งเฝ้าไข้คอยดูแล การโดนจับคู่ของคนโสดาอจได้ผล ดีกว่าที่คิด แถมน่าคบหากันในระยะยาว คู่ไหนโดนแซว โดนเชียร์บ่อยๆ มีโอกาสคบหากันจริงๆ วัยเรียน ความรักขัดใจเพื่อน แต่ภาพรวมราบรื่นดี

คนเกิดวันพุธ

งานยาก เรื่องง่าย เน้นเดินตามผู้ใหญ่ หรือดำเนินวิธีทางตามที่ทำกันต่อมา การปรับเปลี่ยนสิ่งใด อาจมีปัญหาระยะยาว คนว่างงานอาจมีโอกาสทำงานกับคนมีสี วงการการเมือง กฏหมาย จะคึกคักกับชาววันพุธ จ่ายเล็กจ่ายน้อยแต่คุมรายจ่ายได้ดี ผู้ใหญ่ในบ้านจะช่วยเหลือการเงินที่มีปัญหาในบางส่วน วันนี้อย่าข้องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หากค้าขายจะโดนโกง สุขภาพระวังการบาดเจ็บจากของร้อน

คบหามานานมีดวงหมั้นหมาย แต่หากหมั้นมานานจะมีคนถอนหมั้น คนอยู่กินกันมานาน จะได้ต้อนรับครอบครัวของคนรักมาอยู่ร่วมชายคาในบ้าน การเงินในบ้านคนรักยังเป็นใหญ่มากกว่าคุณ เพศทางเลือกจะมีเรื่องยิ้มๆให้ปลื้มไปสองสามวันจากคนรู้ใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสตรีและเด็ก งานด้านภาษา วาทะ การแสดง งานในแสงไฟ จะมีโอกาสดีๆ ท่ามกลางเรื่องติดขัด มนุษย์เงินเดือนสนุกกับการทำความรู้จักเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ วันนี้สดใสกับการเข้าหาสถาบันการเงิน หนี้สินจะได้ปิดหรือสถานะการเงินจะปรับตัวได้ดีขึ้น เครื่องประดับที่ทำจากเงิน ทองคำ หินสีต่างๆ ช่วงนี้ใส่แล้วจะราบรื่นในการดำเนินชีวิต หมั่นสวดมนต์ก่อนนอน ปัดเป่าสุขภาพให้แจ่มใส

เรื่องความรักยังคุยกันยาก หรือหลายคู่อาจไม่พบหน้า ไม่คุยกันให้ตรงจุด คำพูดของคนอื่น ง่ายต่อการทำให้มีปากเสียงและไม่ใช่เรื่องจริงที่เกิดขึ้น คนว่างๆ ช่วงนี้อาจมีเพศทางเลือกเข้ามาติดพัน หรือคุณจะเผลอใจไปชอบพวกเขาโดยไม่รู้ตัว

คนเกิดวันศุกร์

งานราชการยังคงสดใสต่อเนื่อง ใครว่างๆ การสมัครงานกับหน่วยงานรัฐ แม้ในตำแหน่งเล็กๆ ถือว่ามีลุ้นมีโอกาสสูง แต่คนในเครื่องแบบจะมีคนลาออกปุบปับ มีการเปลี่ยนแผนชีวิตเกี่ยวกับเรื่องงาน ค้าขายอาจไม่สดใสเพราะการเปลี่ยนใจของลูกค้า การเงินใช้จ่ายได้คล่องตัว จะได้ ซื้อของจำเป็นด้วยเงินผ่อน และห้ามเผลอใจกับของลดราคาอาจติดขัดช่วงสิ้นเดือน ทำผมทรงใหม่ๆ เรียกทรัพย์ได้ดี

เพศทางเลือกจะมีโอกาสเลือกคนอื่นบ้าง แม้ว่าจะตัดใจยากจากตัวเลือกที่มีอยู่ คนโสดมีความสามารถ จะมีคนมาตามชื่นชอบโดยเฉพาะคนเป็นนักกีฬา นักดนตรี เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ คนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่น หากมีทายาทคนใหม่ระยะนี้พวกคุณจะสนุกกับการเลี้ยงดู

คนเกิดวันเสาร์

ความลับจะได้ช่วยปิดบัง ธุรกิจ การงาน มีความล่อแหลม หรืออ่อนไหวต่อการคิดตัดสินใจ คนคิดต่างจะโดนมองแรงและดูแตกแยกแม้ว่าจะถูกต้อง มนุษย์เงินเดือนยังมีข่าวดีและร้ายจากหน่วยงานให้ตื่นเต้นรายวัน การเงินประหยัดเอาไว้ก่อนหักห้ามรายจ่ายเกินจำเป็น ลองตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปอาหารที่ชื่นชอบ เสริมดวงการงานให้เติมเต็ม มีคนอยากสนุบสนันได้ดี

คนรักส่งเสียงมาบ่อยกว่าพบหน้า ช่วงนี้ระมัดระวังการเข้าหาเพศตรงข้าม เพราะคนรักหึงหวงเก่ง แถมหวงออกนอกหน้าเสียด้วย คู่อยู่กินกันมานาน ชักชวนกันทำบุญกับสัตว์สี่เท้า ไถ่ชีวิตสัตว์ ช่วยเสริมดวงครอบครัวให้สดใส คนโสดๆ เหงาๆ แต่มีเพื่อนๆ รอบกาย


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...