xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์

งานสายวิชาการ การค้นคว้าต่างๆ จะได้รับการยอมรับ ชาววันอาทิตย์จะได้กลับมายืนในจุดเดิมที่ตัวเองเคยร้างรา หรือเลิกทำไปนานแล้ว คนว่างงานอาจได้รับทุนให้เรียนหนังสือต่อหรือได้ทุนเพื่อตั้งต้นธุรกิจของตนเองจากคนในครอบครัว การใช้จ่าย รับมาจ่ายออก หมุนเครดิตบ้าง แต่มีกำไรจากการลงทุนระยะสั้นๆ ธุรกิจตามเทศกาล แต่โดดเด่นกับเรื่องของเครื่องดื่มทุกประเภท สุขภาพ นอนน้อยพักผ่อนไม่ค่อยพอ

หากทะเลาะกัน มีแนวโน้มเลิกราสูง วันนี้ เรื่องที่สุดจะทน คุณต้องอธิบายคุยกันบ้าง ด้านคนเพิ่งกลับมาใช้สเตตัสโสด จะมีคนมาแสดงความสนใจ ในระยะไกลๆ ที่สังเกตุได้ ความรักใสๆ เพศทางเลือกยังชื่นมื่นโลกเป็นสีชมพู เสริมดวงความเลิฟทำทานด้วยน้ำดื่ม

คนเกิดวันจันทร์

ความทุกข์ใจมาจากเรื่องคาดหวังของคนอื่น วันนี้ชาววันจันทร์จะเข้าไปเกี่ยวกับความเป็นกลาง รู้เห็นเรื่องสำคัญ ที่ส่งผลกระทบต่อคนรอบกาย คนว่างงาน จะมีคนอยากจ้างงานชั่วคราว รับทำไปก่อน จะดี การเงินสนุกกับการจะบจ่ายซื้อของมากกว่าเก็บออม เข้าหาธนาคาร อาจยังไม่มีข่าวดี แต่นักขาย จะได้ส่วนแบ่งจากการทำงานของตนเอง สุขภาพปังๆ ป่วยมาหลายวันอาการจะดีขึ้น

จะได้กรี๊ดกับความรักครั้งใหม่ กับวัยเรียน หรือคนหม้าย ที่มีเรือพ่วงติดตัว คนโสดจะมีเพื่อนชวนออกทริปไว้พระขอพรความรัก ใครจะจดทะเบียนสมรส ดำเนินการได้ตลอดวัน อย่าหวั่นไหวกับคำพูดหวานๆ ของคนมาดดีมีเสน่ห์ เพราะไม่ใช่นิสัยพวกเขาจริงๆ

คนเกิดวันอังคาร

งานโดดเด่นกับสายบันเทิงหรือสื่อสาร คนในวงการการเมือง ธุรกิจแนวหน้า ที่หันมาจับตลาดใหม่ กระแสใหม่ สองสามวันนี้เหมาะจะเจรจา และหน่วยงานขนาดใหญ่จะเหมาะจับการส่งใบสมัครงานในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน ระวังการใช้เงินที่เกินงบกันง่ายๆ ทั้งงบรายวันรายสัปดาห์ เดี๋ยวจะลากไปไม่ถึงสิ้นปี สุขภาพทรงๆตัว แพ้อากาศบ่อย เสริมดวงให้สดใส ทำบุญกับสัตว์จรจัด หรือคนพิการหูหนวกจะดี

ส่วนเรื่องความรัก จีบใครมานานมีลุ้นสำเร็จ คู่ที่อยู่กินก่อนแต่ง ปัญหา เกิดจากปากเสียง ที่พูดทีเล่นทีจริง และอีกฝ่ายเก็บไปคิดเยอะ ใครมีคนรักต่างถิ่นต่างแดน อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ได้พบหน้า คนว่างๆ ทำใจ เหงาๆ เพื่อนฝูงล้วนมีคนเดินควงมากกว่าตัวเรา

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางวันมีลาภจากสัตว์สองเท้า ทั้งคนอายุน้อย อายุมาก ขอเพียงต่างวัย ล้วนทำงานด้วนกันอย่างสบายใจใกกว่าคนวัยเดียวกัน ไม่เหมาะกับการเซ็นสัญญา หรือลงนามเอกสารสำคัญ การเงินนอกรับบอาจทำให้เดือดร้อน พุธกลางคืน โดดเด่นกับงานสายการค้าขายของเก่า ของมือสอง ที่อยู่อาศัยจะได้ย้าย หรือปรับปรุงครั้งใหญ่ เสริมดวงพกรูปครอบครัวไว้ในกระเป๋าสตางค์หรือตั้งหน้าจอมือถือจะดี

เรื่องหัวใจ จะมีคนมาตามจีบหรือได้ตามง้อคนรักด้วยเพลงโปรด ดอกไม้ หรือคำพูดเชยๆ ที่ดูมีความหมาย คนโสด จะโดนเข้าใจผิดเรื่องการเป็นมือที่สาม เลิกรากับใครนานๆ ช่วงนี้คุยกันบ่อย จนลึกๆเหมือนยังคบหากันอยู่ ระวังคนปัจจุบันเข้าใจผิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี มีการพลิกเรื่องยากให้ง่าย ด้วยมุมมอง หรือการออกความคิดของคนรอบตัว คนรู้จักที่มาจากแดนไกลจะให้ลาภ การลงทุนโดดเด่นกับธุรกิจทีทำผ่านไอที หรือธุรกิจที่อยู่ในรูปแบบการจัดการ การใช้จ่ายอาจติดลบ เพราะรายรับบางส่วนหยุดชะงัก ระมัดระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับของหนักหล่นใส่หัว ใส่เท้า การบาดเจ็บแบบฟกช้ำ มีลาภจากผลงานเก่า การขายผลงาน หรือสินค้าสะสม

ใครแจกการ์ดช่วงนี้ลองเปลี่ยนเป็นชวนด้วยปากเปล่า บางคู่จะได้ฤกษ์ยามที่ดีจากผู้ใหญ่ คนโสดระวังคนที่เข้ามาเขาจะปลอมสถานะเพื่อให้คุณไว้วางใจ คู่อยู่ไกลไม่ได้พบหน้า แต่มีข่าวคราวให้หายคิดถึง

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องร้อนใจอย่าเก็บไว้คนเดียว วันนี้ถามคนสนิท คนรู้จัก คุณจะมีทางออก ป่วยไข้ ยังต้องฝืนทำงาน คนทำราชการ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่ใหม่ ในสถานที่เดิม ยานพาหนะ ซื้อมาขายไป ช่วงนี้ไม่ขาดทุนแถมได้ของมีคุณภาพ การเงินติดขัดเรื่องเอกสาร หรือการค้ำประกัน เสริมดวงเรียกทรัพย์และความเมตตาจากผู้ใหญ่ ทำบุญด้วยอาหารคาวที่มีน้ำซุปหรือแกงกะทิ จะดีเอง

คนมีแฟนห่างๆกันบ้าง แต่คนแต่งงานแล้ว ระยะนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ เลิกรากับใครมีโอกาสกลับมาคบหาอีกครั้ง หรือได้แต่งงานครั้งใหม่กับคนเดิม เพศทางเลือกคบหาใคร ช่วงนี้ยังเปิดตัวไม่ได้ แต่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

คนเกิดวันเสาร์

คนตกงานจะมีความหวัง งานที่โดนยกเลิก สินค้าค้างสต๊อกจะได้นำกลับมาขายใหม่แถมคล่องตัวเสียด้วย การงานจะราบรื่นหากคุณทำงานนอกออฟฟิต หรือเลือกสถานที่ประชุมที่ไม่ใช่ห้องสี่เหลี่ยมในที่ทำงานเดิมๆ ใครทำงานจากที่บ้าน ระวังปัญหาเกี่ยวกับบริวาร ด้านการใช้จ่ายสบายตัว คล่องตัว เสียเงินบ้างกับการเสี่ยงโชคที่ไม่สมหวัง สุขภาพไม่ไหวบอกไหว คุณต้องฝืนเพราะการทำงานสำคัญ

ความหัวใจ แอบชอบใคร เจ้าตัวมักรู้เพราะคุณเสียอาการ มุมของเพื่อน ค่อนข้างคบหากันได้นานกว่าพัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงปลายปีนี้ ด้านคนแต่งงานแล้ว หนักนิกเบาหน่อย อย่าถือสา คนรักมีเรื่องมาปรึกษาบ่อยๆ เปิดใจรับฟังกันไว้จะดีที่สุด


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...