xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


วัยเรียน โดดเด่นกับการสอบแข่งขันที่ตนเองเตรียมตัวมานาน หรือวางแผนเอาไว้แล้วในระยะยาว บ้างจะมีคนทาบทามให้ทำงานด้วยตั้งแต่เรียนไม่จบ ใครว่างงาน อย่าเชื่อสิ่งที่ดูดี น่าสมัคร น่าไปอยู่ด้วย เพราะมีเพียงราคาคุย มนุษญ์เงินเดือน หน่วยงานจะมีข่าวดี และร้ายมาหใร่วมทุกข์สุข การลงทุนแจ่มใสในช่วงเช้า แต่ตลาดของทองคำชะลอการซื้อขายไว้บ้าง จะดี ลาภมาจากสัตว์สองเท้า

คนรักหรือคนพิเศษซื้ออะไรให้ ช่วงนี้เหมาะจะหยิบออกมาใช้ จะเป็นเสื้อผ้า กระเปา ปากกา โทรศัพท์ ล้วนเสริมมงคลให้กับชาววันอาทิตย์ดี ใครบางคนจะจดทะเบียนสมรสกับคนเก่า รีเทิร์นกันอีกรอบ หากอยู่กันมานาน อาจได้จัดงานมงคล หรืองานครบรอบเล็กๆ ในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์


ตำแหน่งและโอกาสล้วนต้องแข่งขันเพื่อได้มา ชั่วงโมงบินที่สูง อาจได้เปรียบมากกว่าคนเรียนมาสายตรง คนทำฟรีแลนซ์ ธุรกิจขนาดเล็กที่เป็นนายตัวเอง มีความราบรื่น มานุษย์เงินเดือนอาจทะเลาะกับเจ้านาย ธุรกิจสีเทาจะให้ลาภ งานสายบริการค่าทิป เงินพิเศษ อาจแซงเงินเดือนประจำ การลงทุนยู่ในช่วงบ่าย กับเรื่องการค้าปลีก หรือธุรกิจทีเกี่ยวข้องกับคนสูงอายุ เสียเงินกับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย

คนที่เคยโดนปฏิเสธ อาจกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง พร้อมยืนยันคำเดิม คนว่างๆ อาจพบเจอคนเคยคบหาระยะสั้นๆ ที่เลิกรากันไปสักพัก คนมีคู่ หมั่นดูเครื่องมือสื่อารของคุณเอาไว้ ไม่รับสายไม่ตอบแชท อีกฝ่ายอาจหัวร้อน งอนไปหลายวัน เสริมดวงความรักทำทานคนชรา

คนเกิดวันอังคาร


การงานต้องมีคนสนับสนุน หรือการพูด การอธิบาย เน้นข้อมูลเท็จจริง มีการอ้างอิงมากกว่าราคาคุย หรือเรื่องสวยงาม งานไอเดียจะชายออกกับคนมาดขรึม ตรงๆ พูดน้อย แต่มีอำนาจ อิทธิพล คนทำงานสายวิชาการ ยังมีเรื่องโต้แย้ง มีรายจ่ายกับการดำเนินการ ธุรกรรมหรือคดีความ เรื่องทางกฏหมาย ใครผ่อนส่งสิ่งใดอยู่ ควบคุมระบใช้จ่ายของตัวเองให้ดีๆ มีลาภจากความฝัน เรื่องนิมิตรต่างๆ

ความสัมพันธ์วันนี้ดูราบรื่น ไม่หวือหวา แต่มีความมั่นคงสม่ำเสมอ แอบมีคู่แทรกเข้ามาคุย มาขายขนมจีบบ้างนิดๆ ให้คุณลังเลกับคนใหม่ๆ คนหม้าย ระวังโดนหลอก หากเลิกรากับใคร อีกฝ่ายยังไม่ยอมถอย หรือปล่อยให้คุณเลิกไปฝ่ายเดียว

คนเกิดวันพุธ


ความคิดต่างอาจทำให้โดนมองแรง มองในแง่ลบ แต่การสวนกระแสเหมาะกับการทำธุรกิจและงานราชการ คิดอ่านให้ไว ตัดสินใจก่อนคนอื่น มิเช่นนั้นอาจพลาดเวทีงามๆ วัยเรียน ขัดใจกับเพื่อน การสอบอาจอ่านหนังสือผิดจุดไปบ้างเล็กน้อย นักเก็บออมเหมาะจะเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ หนี้สินกำลังลดลง แต่ไม่แคล้วต้องหมุนมาใช้จ่ายเพิ่ม คนแปลกหน้าจะให้โชค ทำบุญด้วยน้ำดื่มจะดี

คนคิดมาก อาจพาลทะเลาะกับหวานใจ แต่คนอยู่ไกลบ้าน เพื่อนใหม่ อาจเป็นคนรักในอนาคต โดเฉพาะคนที่เกิดคนละที่ พูดคนละภาษา รักรีเทิร์นวันนี้อาจยังลังเล วัยเรียนและวัยทำงานอาจได้ตามกรี๊ด คนมีเสน่ห์ มีคนรุมล้อมมากๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การลงทุนจะมีจังหวะดีๆ หากมองตามกระแส และใช้ช่องว่างให้ถูกต้อง วันนี้ การงาน ต้องทำตัวเป็นผู้นำ แม้จะตำแหน่งเท่าๆกับคนอื่น ความคิดอ่านจะช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาได้ดีกว่าใครๆ การใช้จ่าย จะได้ควักเครดิตออกมาใช้กับเรื่องภาระทางบ้าน วันนี้เหมาะจะวางเงินจอง วางเงินค้ำประกัน สุขภาพ พบหมอ กินยาบ่อยๆ วุ่นวายกับการแพ้อากาศ แพ้อาหาร โชคลาภอยู่กับผู้ใหญ่นอกบ้าน

คนโสดๆ ช่วงนี้มีคนเกาะแกะไม่ขาดสาย แต่เหมือนคุณจะแอบมีใครในใจแต่ยังไม่แสดงออกมากนักเพศทางเลือก คนคุยประจำ จะห่างหาย แต่ไม่ได้ห่างเหินไปไหน อย่าคิดมาก ใครแจกการ์ดแต่งงาน ช่วงนี้แจกเพื่อนฝูงฝ่ายชาย จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์

มีการสลับเปลี่ยน เรื่องงาน ตำแหน่งหน้าที่ การทำงานกับคนหมู่มาก อย่าใส่ใจคำพูดลอยๆของคนมียศตำแหน่ง โฟกัสงานตัวเองไว้ไม่เสียหาย งานราชการ มีข่าวน่ายินดี กับคนที่อยู่จุดเดิมมานาน แต่หากลุ้นตำแหน่งสูงๆ อาจต้องหลบทางให้คนอื่นเสียก่อน ติดต่อเรื่องการเงิน เอกสาร จะฉุดให้เรื่องดำเนินการช้า มีการใช้เงินเพื่อการศึกษา หรือลงทุนกับบุตรหลานในบ้าน ตลาดของค้าปลีก น่าจับตามอง

คนทำงานด้วยกัน จะมีอาการแอบชอบ อาจเพราะอีกฝ่ายสนใจคนอื่นหรือมีเจ้าของแล้ว คนมีคู่ช่วงนี้อยู่ด้วยกันบ่อยๆ เหมือนคนรักจะตามติดชอบตามคุณไปไหนต่อไหนจนบางทีรำคาน เพศที่สาม เบื่อหน้าใคร เขาอาจจะหายไปให้คุณนั่งคิดถึง


คนเกิดวันเสาร์

อย่าลงนามในสิ่งที่ตนเองไม่มั่นใจ ช่วงนี้วัยเรียนจะสนุกกับเรื่องใหม่ๆ ตรงหน้า แต่สำหรับผู้ใหญ่ การปรับตัวครั้งใหญ่ เรียนรู้ครั้งใหม่อาจทำให้คุณวิ่งตามคนอื่นมากกว่าเป็นผู้นำ การค้าขายสดใส แต่มนุษญ์เงินเดือนอาจขัดใจกับคำสั่งใจหน่วยงานตนเอง สมัครงาน ต่อรองเงินได้น้อย แต่ทำแล้วสบายใจ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม การเดินทาง ยานพาหนะ อาจงอแง โดยเฉพาะเรื่องของยาง เพลา ระบบไฟ

คนรักจะนำโชคมาให้ แต่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณสนใจ การทำธุรกิจร่วมกับคนรู้ใจ ไปได้ดี ใครโสดๆ วันนี้อาจใจอ่อนกับคนเก่าที่เข้ามาตามง้อ จะเดินด้วยกันต่อ หรือเว้นวรรคความสัมพันธ์ คิดดีๆ คนหม้ายอาจมีคนเพศเดียวกันมาตีสนิท แถมคิดจริงใจอีกด้วย


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...